Vũ khí lợi hại của phụ nữ

Vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ theo tôi nghĩ chính là sự im lặng!

Một buổi tối hoàn hảo, 2 người tán tỉnh nhau 1 cách nóng bỏng, trao đổi số điện thoại này, hẹn hò này, thậm chí còn trao cho nhau những nụ hôn đầy thách thức. Nhưng ngày hôm sau, 1 tuần sau, 1 tháng sau…không 1 câu trả lời & mất liên lạc.

NHẠT KHÔNG? KHÓ HIỂU KHÔNG? Chắc hẳn đàn ông chúng ta đều đã từng gặp và được nếm qua sự lợi hại của món vũ khí này dù muốn hay không. Qua bài viết này, tôi muốn chia sẻ cho đấng mày râu về lý do và cách giải quyết khi gặp phải trường hợp khó chịu này.
– Lý do của sự im lặng chính là sự thiếu sự tin cậy

“Anh ta có khác gì những người đàn ông khác cơ chứ? Cuối cùng thì cũng chỉ muốn lên giường với mình mà thôi.”

Dám chắc 1 điều là 90% trong số phụ nữ sẽ nghĩ như vậy và 90% trong số đàn ông cũng đã thực hiện mọi việc để nhằm đạt được mục đích theo như suy nghĩ của chị em như đã nêu trên. Đấy chính là lý do thường gặp nhất. Qua buổi gặp mặt lần đầu tiên, việc khiến cho 1 người con gái có thể tin tưởng mình là điều rất khó xảy ra. Trong trường hợp này người đàn ông nên dành cho mối quan hệ này 1 khoảng thời gian nhất định để đôi bên có thể tìm hiểu kỹ về nhau hơn. Đừng có ngày nào cũng nhắn những cái tin với cùng một nội dung như: “em đang làm gì đấy?, nhớ anh không? Ngày hôm nay của em thế nào?” v.v.v. Nếu bro làm như vậy sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy rất gò bó và cảm thấy khó tiếp tục tìm hiểu.

maketing

Lời khuyên của tôi chính là: Hãy để cho sự lạnh lùng trở nên quyến rũ 😉

Điều này không có nghĩa là không quan tâm đến cô ấy nữa. Nếu cô ấy không liên lạc với bro thì hãy chủ động gọi điện cho cô ấy thay vì nhưng tin nhắn vô vị. Nhưng nhớ là chỉ gọi 1 lần duy nhất mà thôi. Nếu cô ấy thực sự thích bro thì sẽ liên lạc với bro, thậm chí là có thể hẹn hò nhau buổi 2 luôn

Còn nếu không: “Đừng cố gắng phí thời gian vô ích để tiếp tục gọi và nhắn tin nữa!”. Vừa tốn tiền điện thoại mà chả giải quyết được vấn đề gì đâu. Phụ nữ một khi đã yêu thì sẽ rất yêu, mà không yêu thì sẽ rất kiêu.

Và cũng đừng có phí thời gian tự hỏi mình tại sao cô ấy lại đối xử với mình như vậy? mình đã làm sai cái gì?

Phụ nữ thường tỏ ra khó chinh phục để cái giá của họ được nâng lên một cách giả tạo. Chính vì thế, Đàn ông chúng ta không nên theo đuổi 1 cái gì đấy không thuộc về chúng ta, không được quên là chúng ta cũng có cái giá của chúng ta. Cách để “vô hiệu hóa” vũ khí của phụ nữ chính là sẵn sàng buông bỏ và bước tiếp.

Nếu hiện tại cô ta không chấp nhận bro thì hãy làm những việc khiến cô ta sau này gặp lại bạn phải thấy hối tiếc thay vì u sầu & đắm chìm trong men rượu. <— đấy là cách xử sự của 1 thằng đực yếu đuối chứ không phải của 1 gã đàn ông đúng nghĩa. Đàn ông dùng rượu mua vui chứ không phải giải sầu.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...