Câu hỏi thường gặp

1. Shivando.com là gì?

Shivando.com được thiết kế và phát triển bởi Shivan Do. 1 blogger chuyên về đề tài tình yêu, giới tính, phong cách sống và tâm lý học. Ngoài ra, đam mê lớn nhất của Shivan là viết lách. Vì vậy, website được thành lập với 3 mục đích:

  • 1 là để giãi bày, để giải tỏa mọi bộn bề trong cuộc sống thông qua những lời văn.
  • 2 là để chạy trốn thực tại quá khắc nghiệt
  • 3 là chia sẻ kiến thức mà Shivan có kinh nghiệm nhất là câu chuyện tình yêu, kiến thức mối quan hệ, đặc biệt là tâm lý học và nghệ thuật, cụ thể ở đây là điện ảnh và ảnh.

2. Shivando.com cung cấp những nội dung gì?

Nói cung cấp không hẳn chính xác. Mà đúng hơn là chia sẻ về những nội dung gì. Thì như trên Shivan có nói, hay sologan của website cũng có miêu tả. Rằng mục đích Shivan làm website này là muốn chia sẻ những nội dung sau:

• Mối quan hệ: Nơi dành cho những con người còn yêu, đang yêu hay đang bấp bênh về tình yêu. Tại đây Shivan chia sẻ những kinh nghiệm tình yêu, những câu chuyện về các cặp đôi, phát triển tư duy nhận thức về tình yêu tình báo.

• Tâm lý học: Là 1 người có đam mê về tâm lý hành vi và tâm lý tội phạm qua nhiều năm. Shivan muốn chia sẻ những kiến thức về tâm lý học nói chung và tâm lý hành vi con người nói riêng tới quý độc giả. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.

• Nghệ thuật: Có niềm đam mê mãnh liệt với phim ảnh, âm nhạc, văn chương từ nhỏ. Nên phần nào trong máu của Shivan dần hình thành 2 chữ “nghệ thuật”. Là 1 người yêu cái đẹp và đang đi tìm kiếm cái đẹp, Shivan muốn đem quá trình kiếm tìm cái đẹp đó đến và chia sẻ với mọi người.

• Phong cách sống: Cuộc sống là chuỗi những ngày hoàn thiện bản thân. Sẽ thật nhạt nhẽo nếu mỗi chúng ta luôn tuân theo 1 khuân khổ nhất định. Chuyên mục về phong cách sống là nơi Shivan cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm về mọi mặt trong cuộc sống. Nhớ nhé, Shivan và mọi người.

• Cộng đồng: Nơi mà mọi độc giả có thể thỏa sức sáng tạo thế giới cho riêng mình. Tạo thương hiệu cá nhân, kiếm tiền từ donate hoặc cộng tác với Shivan nhằm mục đích sản xuất video & podcast và làm content…

• Điện ảnh: Cụ thể là review phim. Đây là 1 website không chuyên về các tin tức thông tin về điện ảnh. Tuy nhiên, phim ảnh đã ngấm vào máu của Shivan ngay từ nhỏ. Vậy nên, mục đích của Shivan tạo ra box này mục đích chính là để chia sẻ những bộ phim hay nhất mà chính Shivan từng xem qua tới tất cả các bạn.

3. Tôi có thể tạo bài viết, album ảnh, tạo profile nhân vật hay thương hiệu của mình trên Shivan được không?

Tại sao không? Shivan luôn khuyến khích sự đóng góp nội dung từ bạn đọc với mục đích tạo ra cộng đồng người yêu cái đẹp và nghệ thuật có tiếng nói hàng đầu Việt Nam. Bạn đọc có thể tự tạo bài viết, album ảnh, video, podcast… đăng trên website, youtube hoặc kênh podcast của Shivan. Nếu bài viết của bạn chất lượng, mà không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì hoàn toàn bạn có thể kiếm tiền trên Shivan.

4. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Để có thể chia sẻ nội dung cho Sonbad và mọi người, bạn cần phải có tài khoản Shivan. Còn chỉ để đọc bài viết thôi thì không cần đăng nhập độc giả nhé.

Tài khoản này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay trên website chỉ trong vài giây. Ngoài ra, có 1 số bài viết, ưu đãi mà Shivan chỉ share cho những độc giả đăng ký làm member VIP. Đăng ký ra sao, được hưởng những ưu đãi gì, bao nhiêu tiền thì mời độc giả qua trang đăng ký member VIP.

5. Các quyền lợi khi đăng ký tài khoản trên Shivando.com

Với tài khoản Shivan.com, bên cạnh việc đóng góp nội dung cho Shivando, bạn được quyền xem miễn phí các chương Podcast, Video và các số tạp trí hằng tuần của Shivan.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Shivan hằng ngày. Tự tạo thương hiệu cá nhân của mình trên Shivan. Kiếm tiền từ việc đăng video, podcast. Shivan và đội ngũ sẽ cố gắng đem cả thế giới nghệ thuật và cái đẹp về gọn trên website để phục vụ các bạn.

6. Shivan cung cấp những dịch vụ gì?

Shivan có cung cấp 3 dịch vụ chính như: Khóa học tán gáiTư vấn mối quan hệViết bài theo yêu cầu.

Tương lai Shivan sẽ cung cấp những dịch vụ như: Review phim theo yêu cầu, viết kịch bản phim… Tới lúc đó, Shivan rất mong nhận được sự ủng hộ của các độc giả.