Sự chung thuỷ của người phụ nữ

Động lực để khiến cho một người phụ nữ luôn thủy chung ở bên cạnh một người đàn ông phụ thuộc vào điều gì?

Đó chính là sự lo lắng. Vâng, không phải tình yêu, mà là sự lo lắng.

Sự lo lắng ở đây là nếu như cô ta làm mất người đàn ông của mình, cô ta sẽ không bao giờ tìm được một người như thế hoặc tốt hơn nữa.

Cái giây phút người phụ nữ nhận ra rằng điều trên không còn đúng nữa, thì mối quan hệ giữa hai người có thể đang dần đi đến hồi kết rồi, cho dù có níu kéo đi chăng nữa. (Nếu không biết cách sửa chữa bản thân đúng nghĩa)

Vậy người đàn ông tốt ở đây là sao? Tất nhiên, khác với đàn ông, có ít người phụ nữ sẽ ngoại tình chỉ vì nhìn thấy một ông ngon trai hơn, giàu có hơn. Nhưng nếu mối quan hệ có vấn đề, hay người đàn ông khác tốt hơn về nhiều mặt xuất hiện và tán tỉnh cô ta kèm những lời thề non hẹn biển thì những biểu hiện phổ biến thường xuất hiện ở cô ta sẽ là hay tức giận vô cớ, đối xử với người yêu như một thằng đbrr, không thấy hứng thú với sex nữa, ít dành thời gian bên cạnh người yêu hơn và bắt đầu kiếm cớ phá đi relationship giữa 2 người bằng những lời chia tay mỗi khi cãi vã, v.v.

Khi một người phụ nữ nói với thông điệp: “Em cần thời gian/không gian”, “Em cảm thấy mệt mỏi/gò bó/chật chội”,… Không phải cô ta muốn cảm thấy sự tự do của độc thân, mà thực sự cô ấy muốn cảm thấy mình hấp dẫn và được săn đón bởi những người đàn ông hấp dẫn hơn.

Khi bản thân là một người đàn ông có giá trị hấp dẫn của riêng mình, thì người phụ nữ sẽ muốn gắn kết với anh ta không phải vì tình yêu, mà vì lo lắng rằng sẽ không có người đàn ông tốt như anh ta yêu mình.

Trên nhiều khía cạnh, động lực để giữ người con gái ở bên mình cũng giống như mối quan hệ giữa con nghiện và chất kích thích.

Sự kích thích mang tính vật chất

lam quen gai

Một người đàn ông sẵn sàng mua quà, chiều chuộng bạn gái của mình với tiền bạc, vật chất sẽ khiến cho cô ta nghiện “vật chất”. Ban đầu, một người con gái sẽ thấy thích thú vì được chiều chuộng. Nhưng khi đã quen rồi, những món đồ đẹp sẽ không mang lại niềm vui như trước nữa. Sự kích thích mang tính vật chất như thế này tựa như bao thuốc vô cùng dễ kiếm dễ mua – đầy người đàn ông khác sẵn sàng đưa đón và mời cô ta đi chơi, chi tiền cho những món quà để làm vui lòng cô ta khi cô ta vốn dĩ xinh đẹp, cũng như nếu mà lỡ không có thì họ cũng sẽ buồn mồm một tí nhưng không khiến con người ta trở nên vật vã, lên cơn nghiện

Sự kích thích mang tính cảm xúc

Phantom Thread 2017

Một người đàn ông có chất riêng, có những giá trị riêng khác biệt so với những gã trai nhàn nhạt khác thì sẽ như heroin với một con ngh.iện lâu năm, đem đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn với phụ nữ. Mối quan hệ dù có thể sẽ đi xuống theo năm tháng, nhưng khi nó kết thúc, người phụ nữ sẽ luôn luôn tìm đến người đàn ông có chất riêng, giá trị riêng cao hơn hoặc bằng người cũ của mình. Cũng giống như một con ng.hiện, luôn cần phải tăng liều lượng phê cao hơn.

Nếu so sánh giữa hai sự kích thích đấy , thì chắc chắn cái thứ hai luôn luôn gây ra trải nghiệm “phê” mạnh hơn, khiến cho con người ta nghiện hơn.

Đối với một người con gái hấp dẫn, và không phải là một ả gold digger chính hiệu, thì sẽ tìm những người đàn ông hấp dẫn tương tự hoặc hơn. Và vì đã từng có mối tình với những người đàn ông như thế, nên có lẽ đó là lí do mà những gã trai tốt không thể nào có thể lấp đầy khoảng trống cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của cô ta được. Thuốc lá sẽ không thể nào thay thế nổi được thuốc ph.iện cả nếu một khi đã nghiện rồi, you know what I mean.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...