Chính sách bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

  • Chúng tôi không hỏi bạn thông tin cá nhân trừ khi thông tin đó là bắt buộc khi mua hàng
  • Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai
  • Chúng tôi không lưu trữ thông tin cá nhân của các bạn

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

1. MỤC ĐÍCH CHÍNH SÁCH

shivando.com. Tại đây chúng tôi cam kết, tôn trọng quyền riêng tư các khách hàng, khách truy cập và những độc giả trên website của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo chính sách bảo mật trang web này để mang lại cho bạn sự an tâm khi bạn truy cập và sử dụng trang web, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi đối với các điều khoản và dịch vụ riêng tư. Chính sách này chỉ áp dụng cho website của chúng tôi, không áp dụng cho bất kì website thứ 3 nào khác.

2. THÔNG BÁO LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM

XIN LƯU Ý: Chúng tôi thành lập website này với mục đích phục vụ các bạn trẻ có độ tuổi trên 16 tuổi có trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi hiểu bản chất nhạy cảm của website. Nếu chúng tôi biết hoặc phát hiện người dùng dưới 16 tuổi sử dụng trang web, chúng tôi sẽ xóa ngay mọi thông tin cá nhân trong tài khoản của người dùng đó.

3. THÔNG TIN THU THẬP VÀ SỬ DỤNG

Khi vận hành website, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm các bản tin, khu vực bình luận trực tuyến và các hình thức mua bán.

Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu được thu thập

Chúng tôi sử dụng dữ liệu này để tăng thêm hiệu quả lợi ích hợp pháp của website. Cụ thể hơn…

  • Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm của bạn trên trang website của chúng tôi và cho phép chúng tôi trình bày nội dung mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để liên lạc với bạn bằng cách trả lời các yêu cầu, nhận xét và câu hỏi. Chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn các email, tin nhắn và thông tin liên lạc khác liên quan đến bất kỳ dịch vụ nào bạn đã mua.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn email tiếp thị và quảng cáo khi được cấp phép cho điều đó.
  • Nếu bạn gửi cho chúng tôi một yêu cầu (ví dụ qua email hỗ trợ hoặc thông qua một trong các cơ chế phản hồi của chúng tôi), chúng tôi có quyền xuất bản nó để giúp chúng tôi làm rõ hoặc trả lời yêu cầu của bạn hoặc để giúp chúng tôi hỗ trợ người dùng khác.
  • Theo yêu cầu của luật áp dụng, quy trình pháp lý hoặc quy định.
  • Để điều tra hoặc ngăn chặn các vấn đề bảo mật và lạm dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. BẢO MẬT

Trang web có các biện pháp bảo mật nhằm ngăn chặn mất mát, lạm dụng và thay đổi thông tin mà chúng tôi có được từ bạn, nhưng chúng tôi không đảm bảo về khả năng ngăn chặn bất kỳ mất mát nào từ bên thứ 3.

5. KIỂM SOÁT WEBSITE

5.1. Ý KIẾN CÔNG CỘNG

Trang web có bao gồm các phần tương tác như khu vực bình luận nơi khách truy cập vào trang web có thể đăng bình luận. Xin nhớ rằng bất kỳ thông tin nào được tiết lộ trong các lĩnh vực này đều trở thành thông tin công khai và bạn nên thận trọng khi quyết định tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

5.2. TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web chứa các liên kết đến các trang web khác. Nếu bạn chọn truy cập các trang web khác, chúng tôi không kiểm soát các thông lệ hoặc nội dung về quyền riêng tư của các trang web khác đó và bạn có trách nhiệm xem xét các chính sách quyền riêng tư tại các trang web đó để xác nhận rằng bạn hiểu và đồng ý với chính sách của họ.

6. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của chúng tôi vui lòng liên hệ theo email:
imshivando@gmail.com