[Tổng hợp] chủ đề câu chuyện khi nhắn tin với gái

Dạo gần đây, với việc ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Các bạn trẻ ở nhà nhiều hơn, có thời gian sử dụng điện thoại nhiều hơn và đặc biệt là chit chat qua lại trên các trang mạng hẹn hò là tương đối lớn. Điều đó là nguyên do dẫn tới việc email của Shivan nhận liên tục các câu hỏi của độc giả cả trai lẫn gái hỏi về đề tài: “Tin nhắn/câu chuyện anh thường dùng khi chit chat là gì trong mùa dịch này?”.

OK!!! đáp lại câu hỏi của anh chị em độc giả, nay Shivan sẽ liệt kê 1 vài chủ đề hay ho mà Shivan thường dùng khi nhắn tin với gái. Cùng tham khảo nhé!

 • Thứ nhất: chia sẻ về câu chuyện thường ngày trong mùa dịch (Ăn/uống; công việc; phim/nhạc; thói quen; khó khăn gặp phải; thuận lợi là gì; mất mát những gì rồi; 1 ngày trôi qua như nào; làm được những gì trong 1 ngày rồi…).
 • Thứ hai: chuyện tuổi trẻ – chuyện quá khứ (những kỉ niệm vui buồn trải qua trong quá khứ; những bài học; những người từng bước qua cuộc đời mình; những người yêu cũ; những nơi mình tới; những quán mình ăn; những bài học mình nhận được…).
 • Thứ ba: những dự định – chuyện tương lai (1 công việc mới; 1 điểm du lịch mới; một môn thể thao nào đó; thi vào 1 trường nào đó; kiếm tiền mua 1 món đồ nào đó…).
 • Thứ tư: chuyện tình yêu (tình cũ, tình mới; gu như nào; tiêu chuẩn ra làm sao; mong chờ 1 người sẽ đem lại cho mình điều gì; những kiểm niệm đẹp, những điều điên dồ trải qua với nyc trong quá khứ…).
 • Thứ 5: Sở thích – sở trường – sở đoảng – đam mê (đá bóng; múa; hội họa; đua xe; sưu tầm nước hoa/đồ hiệu; du lịch; bơi; nhảy; thời trang; âm nhạc; nấu ăn; nhậu nhẹt; phim ảnh…).
 • Thứ 6: Chuyện tình dục (kích cỡ, kĩ năng; giải quyết nhu cầu khi stress; điều hay làm gì sex; tư thế yêu thích; bao lâu chưa sex; điểm tốt, điểm xấu của nyc; tình 1 đêm, fwb, sgbb; đã từng thử lỗ nhị; some or swing…).
 • Thứ 7: Nói về bản thân (vạch trần những điểm xấu; sở đoảng hay khuyết điểm của mình…).
 • Thứ 8: Các mối quan hệ (ai dạy mình tán trai/tán gái; hay chia sẻ cuộc sống với ai; làm sao duy trì tốt 1 mối quan hệ; kinh nghiệm tìm bạn; quan điểm về bạn thân, bạn xã hội; tiêu chuẩn nào đánh giá 1 người bạn tốt…).

Okey!!! bên trên là toàn bộ 8 chủ đề mà Shivan hay dùng để trao đổi trong các buổi chit chat thậm trí là buổi nói chuyện ngoài đời thực. Như Shivan đã nói quá nhiều trước đây rồi và nay Shivan sẽ nói lại và nhắc lại 1 lần nữa. Cái khó trong giao tiếp không phải là chủ đề câu chuyện là gì? Cách đưa ra câu hỏi ra làm sao?… Mà nó nằm ở 3 yếu tố:

#1. Cách hành văn

Nói dễ hiểu ra là cách để ta giao tiếp thêm cuốn hút, hấp dẫn đối tác, bằng ngôn từ hài hước, độc đáo và bậy bạ. Cách này cần có vốn từ vựng đủ tốt (đọc nhiều tiểu thuyết, phim ảnh).

VD: Cùng 1 câu hỏi đối tác hỏi ta như “Anh ăn cơm chưa?”

 • Nếu 1 thằng nhạt nhẽo sẽ trả lời: anh ăn rồi, còn em?
 • Thì 1 thằng hay ho sẽ trả lời: món sườn chua ngọt anh vừa nấu xong hơi cháy cạnh tý, cơ mà ăn tốn cơm thực sự nàng ạ!
 • Hoặc: trăng lên đỉnh đầu rồi nàng ơi, còn ai chưa ăn giờ này nữa hử. Thế giờ anh nói chưa, nàng có qua nấu cơm mời anh không? – Yên tâm anh sẽ rửa bát.

#2. Tuân thủ các quy tắc

Không bao giờ được chit chat quá 25 phút. Lý do là bởi khi ta chit chat quá lâu nhiều khi sẽ khiến mình bí câu chuyện và không biết tiếp sau sẽ nói về gì, mặt khác nhiều khi chit chat lâu vô tình khiến ta nói phải điều gì đó không vừa ý đối phương dẫn đến việc fail toàn câu chuyện. Đặc biệt, khi cuộc giao tiếp kéo dài sẽ khiến đối phương cảm thấy mình vô công rồi nghề không chịu làm ăn, học tập hay trau dồi kiến thức mà suốt ngày rảnh nhắn tin cho họ.

Nói về mình trước rồi hỏi rau và sử dụng câu hỏi mồi. Đây là quy tắc giúp ta dễ dàng xâm nhập vào đời tư của đối phương 1 cách tự nhiên nhất.

Nên tâm sự sau 9h tối. Đây là khoản thời gian tuyệt vời nhất để 1 người họ tập trung nói chuyện với mình, và theo nghiên cứu từ hiệp hội tâm lý học thì sau 9h tối là khoảng thời gian con người chúng ta cởi mở nhất.

#3. Cách dẫn dắt câu chuyện

Chit chat giống như khiêu vũ vậy.. việc của người đàn ông là dẫn dắt, còn phụ nữ là tỏa sáng. Thì khi giao tiếp người đàn ông nên biết mình muốn nói gì và dẫn dắt câu chuyện theo mục đích mình muốn, còn phụ nữ thì thích nói về mình. Vậy thôi!

OK. Bên trên là những gì Shivan có thể chia sẻ tới độc giả của mình. Tại sao lại là có thể chia sẻ; thì để đảm bảo quyền lợi cho các học viên đã hoặc sẽ đăng ký khóa học chăn rau/tán gái. Shivan không thể chia sẻ hết toàn bộ tới độc giả được. Nếu ai có nhu cầu học thì vui lòng đăng ký theo đường link hoặc add nick trực tiếp theo id zalo: @adamshivan. Cảm ơn độc giả!!!

Nguồn: ShivanDo 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...