khóa học tán gái

CÙNG SHIVAN CHINH PHỤC CÁI ĐẸP

"Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự thay đổi mọi thứ. Và tâm sinh lý con người cũng vậy. Nếu chúng ta không thay đổi và hòa nhập và phát triển - chúng ta sẽ tụt hậu. Sau sự thành công khi giảng dạy tại 2 forum lớn. Những khóa học tiếp theo của tôi đang đợi bạn ở bên dưới."

4 KHÓA HỌC BAO GỒM

Bản chất những khóa học tán gái đã khá phổ biến tại các nước Âu Châu. Nhận thấy việc tán gái của anh em đồng dâm ở Việt Nam khá kém. Nên Shivan mở các lớp dạy chinh phục phái đẹp. Chăn rau hay tán gái không khó. Cái khó là chúng ta không hiểu phụ nữ muốn 1 người đàn ông như nào và họ cần gì trong 1 mối quan hệ. Bản chất vấn đề ở đây vẫn là nắm bắt và hiểu được tâm lý phụ nữ thôi.Là 1 thằng đàn ông có bao tiền không quan trọng, cái quan trọng là phải là 1 thằng đàn ông trước đã. Vậy nên hãy thể hiện mình là 1 người đàn ông bằng cách quyết đoán và chọn khóa học mình cần ngay bên dưới. Hoặc có thể inbox Zalo Shivan trực tiếp theo số điện thoại hay ID: @adamshivan. Shivan Chờ các bạn!

KHÓA CƠ BẢN 500K

Khóa cơ bản thường phù hợp với học sinh, sinh viên. Khóa học sẽ diễn ra trong 1 buổi và nó sẽ khoái quát toàn bộ những điều cần và đủ để bắt đầu cho việc chinh phục phụ nữ.

KHÓA TRUNG CẤP 3000K

Khóa học kéo dài 7 ngày. Nội dung khóa học sẽ đi sâu vào toàn bộ các ngóc ngách trong việc tán gái dù có làm quen ngoài đời hay tán gái trên mạng. Ngoài ra, Shivan sẽ hỗ trợ sau khi học rất rất lâu đấy.

KHÓA CAO CẤP 5000K

Khóa học kéo dài 10 ngày hoặc hơn thế. Nội dung khóa học sẽ bao gồm toàn bộ lý thuyết của khóa trung cấp. Ngoài ra, sau mỗi bước học sẽ được cầm tay chỉ việc. Thực hành rất cụ thể để học viên nắm được. Thêm nữa, sau khi học sẽ được thêm vào group mà chỉ có khóa Master và Cao Cấp được tham gia.

KHÓA MASTER 10000K

Khóa học kéo dài 1 tháng. Bao gồm toàn bộ quy trình học và ưu đãi của 3 khóa bên trên và thêm nhiều ưu đãi đặc biệt hay ho khác.
Cái này phải inbox kín mới biết.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ?

Thấu Hiểu Tâm Lý

Đọc vị được tâm lý đối phương

Là 1 chuyên gia về tâm lý học & hành vi. Shivan tự tin giúp anh em nắm bắt và hiểu về cách thức nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Kỹ Năng Sống

Giao tiếp, ăn mặc & quan sát

Tự tin, tự tin và tự tin. Cách để mình tự tin trước mọi mối quan hệ, cách mình giao tiếp ra sao, cư xử thế nào, ăn mặc sao thì hợp, cách quan sát mọi thứ xuất hiện trước tầm mắt mình...

Hoàn Thiện Bản Thân

Sự tự tin & kiến thức

Cách trở thành 1 người đàn ông. Hiểu và biết mình muốn gì và cần gì, giúp anh em tìm ra các nhược điểm và sửa chúng.

Gửi thư cho Shivan