KHÓA HỌC TÁN GÁI

"Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự thay đổi mọi thứ. Và tâm sinh lý con người cũng vậy. Nếu chúng ta không thay đổi và hòa nhập và phát triển - chúng ta sẽ tụt hậu. Sau sự thành công khi giảng dạy tại 2 forum lớn. Những khóa học tiếp theo của tôi đang đợi bạn ở bên dưới."

MẢI MÊ CHINH CHIẾN & YÊU ĐƯƠNG…

4 KHÓA HỌC CHÍNH

Bản chất những khóa học tán gái đã khá phổ biến tại các nước Âu Châu. Nhận thấy việc tán gái của anh em đồng dâm ở Việt Nam khá kém. Nên Shivan mở các lớp dạy chinh phục phái đẹp. Tán gái không khó, cái khó là chúng ta không hiểu phụ nữ muốn gì và cần gì trong một mối quan hệ. Bản chất vấn đề ở đây là nắm bắt và hiểu được tâm lý phụ nữ thôi. Là 1 thằng đàn ông có bao tiền không quan trọng, cái quan trọng là phải là 1 thằng đàn ông trước đã. Vậy nên hãy thể hiện mình là 1 người đàn ông bằng cách quyết chọn khóa học mình cần ngay bên dưới.

Liên hệ trực tiếp với Shivan qua SĐT: 0848 633 663 hoặc Username zalo: @adamshivan.
Shivan chờ các bạn!

Khóa cơ bản (500k)

Học trong 1 buổi

Khóa cơ bản phù hợp với phần học sinh, sinh viên và các bạn mới đi làm tài chính chưa được vững. Khóa học sẽ diễn ra trong 1 buổi và nó sẽ khoái quát toàn bộ những điều cần và đủ để bắt đầu cho việc chinh phục phụ nữ.

Khóa trung cấp (3000k)

Học trong 1 tuần

Nội dung khóa học sẽ đi sâu vào toàn bộ các ngóc ngách trong việc tán gái dù có làm quen ngoài đời hay tán gái trên mạng.
Khóa học gồm đầy đủ 5 bước. Shivan sẽ dạy các bạn đầy đủ cách ăn mặc sao cho phù hợp với ngoại hình của mình, cách giao tiếp trên mạng xã hội và ngoài đời, cách các bạn dẫn dắt câu chuyện ra sao và chốt kèo như thế nào, rồi thì cách bạn cư xử, hành xử, đọc vị tâm lý đối phương khi hẹn hò ngoài đời...
Khóa học này sẽ được Shivan hỗ trợ trong 1 năm. Trong thời gian này học viên gặp bất cứ vấn đề gì khó xử lý cứ gọi Shivan.

Khóa cao cấp (5000k)

Học trong 15 ngày

Giống như khóa trung cấp về lý thuyết. Nhưng khác nhau và đây cũng là điều mà cứ 10 học viên đăng ký khóa học thì 7 người chọn khóa cao cấp đó chính là thực hành sau mỗi bước.
Ngoài thực hành ra các bạn còn được tham gia riêng 1 group kín chỉ học viên tham gia khóa cao cấp & master được tham gia. Trong group là toàn bộ các kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức về gái gú được Shivan và các anh em học viên đi trước chia sẻ. Rất bổ ích đấy nhé!
1 ưu đãi cực kì lớn nữa đó chính là Shivan sẽ hộ trợ học viên ít nhất 3 năm. Trong thời gian này mọi học viên trong quá trình tán gái có gặp rắc rối cần được hỗ trợ thì Shivan sẽ là người mentor giúp học viên.

Khóa master (10000)

Học trong 1 tháng

Khóa học cao cấp nhất. Khóa học mà được học đầy đủ trọn vẹn toàn bộ lý thuyết của 3 khóa trên và được hưởng toàn bộ các ưu đãi của 3 khóa trên cộng lại.
Ngoài ra, trong thời gian học Shivan sẽ làm mẫu tán gái trực tiếp để học viên có thể nhìn quy trình và học tập theo.
Nhờ khóa này mà Shivan đã sản sinh ra nhiều lứa học viên giỏi hơn cả mình. Vì khi nắm được toàn bộ công thức tán gái, nhiều học viên với ưu thế hơn Shivan là có tài chính vững hơn, xe cộ rồi ngoại hình ngon hơn. Thì trò giỏi hơn thầy là chuyện đương nhiên.
Khóa học được hỗ trợ ít nhất 3 năm. Và được tham gia group kín, ngoài ra được Shivan làm hộ một số bước. Bước đó là gì thì có thể trao đổi kĩ khi ta bắt đầu học nhé. ^^!