Threesome: đây là những tư thế bạn cần biết

Threesomes hay còn gọi là nhóm 3 người or trò chơi dành cho 3 người. Có thể danh từ này còn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng nó đã quá cũ so với các nước phương tây. Đời sống tình dục của người Việt mình ngày càng phát triển khi mà sex 1 với 1 đã quá nhàm chán. Nhiều cặp vợ chồng hoặc nhiều đôi trai gái thích được 1 mình và 2 người hầu hạ, vì thế đừng ngạc nhiên khi mà thú vui sex 3 người cũng dần rộng rãi hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở trên các web đen lớn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Vì vậy, 1 cuộc vui 3 con người. Có thể nhiều hơn, có thể là không bao giờ. Do đó tôi viết bài này là vì các bạn. Nào cùng tìm hiểu xem có những tư thế nào phù hợp cho cuộc vui 3 người nhé!

#1. Doggy + Hôn

Threesomes

Ở tư thế này, một người đóng vai trò thâm nhập vào âm đạo đối tác, trong khi người kia thì hôn và kích thích bằng tay vào những vùng nhạy cảm khác.

Đối với bộ ba FFM (2 nữ 1 nam) –  trong đó hai người phụ nữ nằm đè lên nhau và chơi đùa với cơ thể của nhau trong khi anh chàng doggy từ phía sau.

#2. Thâm nhập kép

Threesomes2

Đây là 1 tư thế khá khó. Khi 2 người đàn ông sử dụng dương vật của mình thâm nhập vào cả 2 vùng cấm địa của cô gái. Với tư thế này, các cặp đôi có thể thử bằng cách 1 người đàn ông nằm xuống, người phụ nữ trèo lên trên và cưỡi anh ta trong khi người đàn ông thứ hai đi vào từ “hậu môn”.

#3. Chuỗi Daisy

Threesomes3

Đây là tư thế mà cả 3 người sáu cái tay và ba cái miệng để làm việc. Tư thế này 100% sử dụng miệng và các ngón tay phục vụ cho nhau. Cũng khá dễ thực hiện. Mỗi người tham gia nằm nghiêng và úp mặt vào háng đối phương, tạo thành một vòng tròn và thực hiện tình dục bằng miệng.

#4. 2 cái miệng

Threesomes4

Thông thường đây là tư thế cho màn dạo đầu. Một người đàn ông đứng hoặc nằm và để cả hai người có thể liếm cùng một lúc.

#5. Doggy + Oral

Threesomes5

Đây là tư thế phổ biến nhất dành cho 3 người, khi mà 1 người doggy cô gái từ phía sau. Còn người kia đưa cậu nhỏ cho cô gái dùng miệng.

Trong 1 trường hợp khác, người đàn ông nằm ngửa trong khi một đối tác cưỡi anh ta và người kia đưa dương vật ra cho người phụ nữ.

Bên trên là toàn bộ các tư thế mà tôi biết, còn các anh em chị em thì sao? nếu biết thêm đừng ngại bổ sung nó ở bên dưới phần coment !!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chị em phụ nữ không thích sex...

Trong nghiên cứu tâm lý học, một phát hiện nhất quán là sự khác biệt giữa phụ...

Hấp dẫn và Quyến rũ

Sự giống nhau giữa hấp dẫn với quyến rũ là gì? Sự khác nhau giữa hấp...

Người hướng nội khi yêu

Nhiều người bên ngoài thường đánh giá rằng tình yêu của những người sống hướng nội là...