Cách dạo đầu: 10 mẹo giúp cô ấy cực khoái

Tôi biết nhiều ông thích nằm hưởng thụ hơn là phải qua các công đoạn rồi mới lâm trận, nhưng bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều muốn được “make love” sau đó mới nhập cuộc. Đừng ngạc nhiên nếu có cô gái cho bạn next ngay trong buổi đầu sex và bạn không biết rằng mình sai ở đâu mặc dù time làm tình cũng trên 20′. Thì đây chính là câu trả lời!!!

Nếu bạn không biết dạo đầu làm sao cho hợp lý, thì đây là những gì bạn đang cần đó nhé.

1. Massage trước khi nhập cuộc

Như một sự khởi động cho sự kiện chính, bắt đầu bằng cách xoa bóp dọc đôi chân, từ đùi trên xuống đến mắt cá chân.

Tiếp theo, tập trung vào bàn chân, nhào vào gót chân của cô ấy và tất cả các điểm khác bên dưới. Sau đó, tới ngón chân.

2. Hỏi cô ấy thích gì

Thay vì tự khám phá nó, chi bằng hỏi khe khẽ bên tai. Em muốn anh làm gì khi quan hệ. Hầu hết phụ nữ đều thích được đàn ông “vét máng”. Tuy nhiên, có nhiều chị em thích sở thích kì lạ như được “mút ngón chân” hay “tét vào mông”… vậy nên tốt nhất chúng ta nên hỏi cho chắc cú.

3. Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng

Nhiều ông thì thích được sex 2 3 lần trong 1 đêm, tuy nhiên phụ nữ họ thích được làm 1 lần và lên đỉnh trong sự thăng hoa hơn là làm nhiều lần mà không thể. Nếu bạn yếu hãy cải thiện chất lượng của màn dạo đầu. Như vậy khi nhập cuộc dù nhanh nhưng phụ nữ sẽ vẫn thỏa mãn.

Nói cách khác, hãy làm những gì bạn muốn làm và tận hưởng nó hơn là phải làm lại nó. Nếu bạn thích bắp chân của cô ấy, hãy hôn nó. Nếu bạn thích mông của cô ấy, hãy thưởng thức nó. Một người đàn ông yêu người phụ nữ là biết chiều chuộng cô ấy và các bộ phận trên cơ thể cô ấy.

4. Làm cho nó dễ vào

Vâng, âm hộ là nơi mà bạn nên dành nhiều time nhất. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông đang làm sai nó khi “Kích thích trực tiếp vào âm đạo sẽ gây ra đau đớn”. Bạn nên sử dụng lưỡi của mình và đánh vào “hột le” của cô ấy hoặc sử dụng lưỡi du lịch dọc theo mép của âm đạo.. Đó là cách “cô bé” trơn tru hơn trước khi đưa cậu nhỏ thám hiểm bên trong.

5. Làm mới tiết mục của bạn

Có rất nhiều cách để làm mới tiết mục sex bằng miệng của bạn, bạn nên tìm hiểu chúng trong các bộ fiml 18+ hoặc trong các blog hướng dẫn sâu về đề tài này.
Ví dụ như, nằm tráo đầu đuôi và tư thế 69 quen thuộc.

6. Kỹ thuật hình số 8

Kỹ thuật hình số 8 là cách bạn sử dụng lưỡi di chuyển quanh âm đạo cô gái và điểm giao của số 8 chính là “hột lẹ”. Khơi dậy cô ấy bằng cách mút nhẹ nhàng cho đến khi “nút nhỏ” phồng lên.

7. Đưa ngón tay lên xuống

Sau khi cảm thấy “cô bé” có 1 chút chất nhờn hãy nhẹ nhàng đưa ngón tay dài nhất của bạn thâm nhập và cứ thế từ từ lên xuống. Tay bên kia mân mê “đầu zú”.

Hãy nhớ, cắt móng tay trước khi sử dụng thao tác này

8. Khám phá toàn bộ cơ thể cô ấy

Đừng chỉ quan tâm đến “cô bé”. Cơ thể con người chứa đầy những vùng nhạy cảm như cổ, đùi và ngực. Hãy thử vuốt ve, liếm hoặc gặm những vùng nhạy cảm khác, chẳng hạn như cổ, lưng, tai, bụng hoặc cổ tay của cô ấy.

9. Đừng nói quá nhiều

Hãy cẩn thận những gì bạn nói khi bạn đang cố gắng thiết lập tâm trạng và xây dựng sự phấn khích.

Những cụm từ kỳ lạ, sáo rỗng có thể khiến tâm trạng nhanh chóng chết đi. Theo nguyên tắc chung, hãy chọn một bộ phận trên cơ thể và nói cho cô ấy biết nó hấp dẫn bạn tới mức nào.

Tôi từng có bài viết về những gì cần nói khi quan hệ. hãy xem chúng.

10. Đừng quên hôn

Đừng quên những gì đã đưa bạn đến đây ngay từ đầu.

Phụ nữ có được niềm vui tình ái lớn nhất từ ​​nụ hôn say đắm, say đắm, và say đắm . Nếu bạn có cảm giác rằng cô ấy bắt đầu mất hứng thú, thì hôn luôn là cách tốt nhất để đưa cô ấy trở lại với nó.

Chỉ cần nhớ rằng nụ hôn nồng cháy không phải lúc nào cũng có nghĩa là điên cuồng quét sạch amidan của cô ấy. Cố gắng trộn lẫn lưỡi của bạn với nụ hôn kín miệng thỉnh thoảng trên mũi, mắt và trán của cô ấy.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

Vì sao chị em phụ nữ không thích sex...

Trong nghiên cứu tâm lý học, một phát hiện nhất quán là sự khác biệt giữa phụ...