Thế nào là tán tỉnh đúng nghĩa?

Hãy hình dung đơn giản như này:

Tán tỉnh là quá trình mà hai người cùng đánh giá về đối phương là đối tượng tiềm năng hay không khi họ cảm thấy hứng thú nhau về mặt tình dục, tình cảm.

Từ đó họ sẽ truyền đạt các tín hiệu một cách khéo léo để nhầm biểu lộ ý định của mình đồng thời dò xét suy nghĩ của đối phương qua những câu chuyện thân mật và những lời trêu đùa vui vẻ như thả thính, Shit-test…

Một người đàn ông giỏi tán tỉnh là người truyền đi được thông điệp ngầm này đến đối phương:

  • Khiến cho người con gái thấy nói chuyện với mình thật thú vị
  • Khiến cho người con gái cảm thấy mình hơn họ
  • Khiến cho người con gái cảm nhận được là bạn có tình ý với họ ở mức nhất định

Bản chất của tán tỉnh đơn giản là vậy!

Để tôi giải thích cho bạn rằng những gì phụ nữ sẽ cảm nhận được khi bạn làm tốt những điều bên trên:

Nếu bạn không thể làm được điều (1), bạn vốn đã không thể thu hút được sự chú ý của đối phương và muốn trả lời tin nhắn với bạn, thì bạn chắc chắn sẽ không có cơ hội để tìm cách truyền tải điều (2) và (3).

Như tôi đã nói ở mục tư duy nhắn tin trong ebook Trai Tinh Tế, Nhắn Thế Nào. Phụ nữ thích tán gẫu trên tin nhắn chỉ đơn giản là vì vui. Hay nói đúng hơn, không ai muốn bỏ thời gian ra để nhắn với một người nhàm chán, nhạt nhẽo. Cho nên, dù gì đi nữa bạn cũng phải làm cho họ cảm thấy bạn là một con người thú vị để khiến họ phải mỉm cười mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn.

Nếu bạn làm tốt điều (1) và (3) nhưng bỏ qua điều (2) thì đối phương sẽ cảm thấy bạn kém giá trị vì đã biết thừa bạn thích cô ấy, bạn đã nằm trong tầm kiểm soát của cô ta nên cô ta sẽ không lo sợ bạn bị một người con gái nào khác ”cướp mất”, dễ khiến bạn rơi vào Friendzone.

Phụ nữ nói riêng hay bản chất của con người nói chung, đều ham muốn thứ mà họ cảm thấy là hơi ngoài tầm với của bản thân một chút và không dễ dàng đạt được. Nên nếu bạn không làm cho cô ta cảm thấy bạn có giá trị hơn cô ta, cô ta mất hứng với bạn vốn là điều rất dễ hiểu.

Nếu bạn làm tốt điều (1) và điều (2) nhưng bỏ qua điều (3) thì đối phương sẽ thấy bạn quá phức tạp và không rõ được bạn có tình ý với cô ta thực sự hay không và trừ một số cô nàng ”lắm chiêu” ra, phụ nữ thường cảm thấy mất an toàn, họ sẽ tự tạo ra một vỏ bọc để phòng vệ đối với bạn.

Bạn cũng sẽ như vậy khi cảm thấy một thứ gì đó quá xa vời, viễn vông và tốn quá nhiều công sức mà không hề có tín hiệu khả quan trong tương lai. Đến một lúc nào đó chi phí phải bỏ ra lớn hơn gấp nhiều lần thành quả mà bản thân kì vọng đạt được trong khi rủi ro của thương vụ trở nên vượt ngoài tầm kiểm soát, chúng ta đều buộc phải ”cắt lỗ”.

Tùy vào việc người con gái mà bạn đang theo đuổi khó tính đến đâu, nhưng nếu bạn làm tốt ba việc này, cô ấy sẽ nghĩ về bạn sau những lần tiếp xúc.

Phụ nữ bị cuốn hút bởi những người chàng trai làm được những điều như vậy, bởi nó tạo cảm giác rằng họ luôn chứa đựng một sự thú vị, bí ẩn và quyến rũ khó giải thích.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...