Tại sao đàn ông càng mê gái và thèm sex càng thành công?

Để tìm ra lí do thật sự đằng sau điều này, cần phải đi ngược lại vào câu chuyện nội tâm bên trong của một người.

Thèm sex hay mê gái với khao khát làm giàu vốn dĩ tất cả đều đến từ lòng tham muốn!

Nên bạn có thể nhìn vào nhu cầu của họ mà bạn biết người đàn ông bạn đang quen biết có thực lực như thế nào. Cũng như bạn nhìn vào sự bất chấp, ngoan cố của họ như thế nào thì bạn có thể thấy họ sẽ tiến xa đến đâu.

Không phải người mê gái, ham sex, tham tiền là xấu. Nhưng phải cao tay lắm mới có thể thỏa mãn được những thứ họ ham muốn đấy một cách chân chính đàng hoàng sạch sẽ!

Phải nói thêm, anh em sẽ thắc mắc đa số tất cả người đàn ông cũng mê gái, nghiện sex mà cũng nghèo đấy thôi? Vì họ chỉ ham có sẵn để mà hưởng chứ họ không ham cả quá trình đạt được nó.

Vì cái tham mà dễ dàng được thỏa mãn mà không tốn chút công sức nào cả. Con người ta sẽ dừng lại!

Những đứa trẻ sinh ra đã ngặm thìa vàng hay bỗng dưng trúng số hoặc thỏa mãn cơn động dục bằng việc xem phim đen hay bỏ tiền ra phá đò,… đều sẽ nằm ngoài lề của câu nói đàn ông càng ham tình dục, mê gái lại càng giàu có. Bởi thực sự những cái khao khát ẩn đằng sau sự tham muốn về tiền và tình đó chính là việc được chứng minh cái tôi của chính người đàn ông đó. Thứ họ muốn đằng sau tiền và tình là cảm thấy rằng mình giỏi giang và hấp dẫn.

Đây mới là thứ mà đàn ông sẽ không bao giờ thỏa mãn được nếu họ không học được cách ngừng lại.

shivan art

Đỉnh cao của một con người là biết đủ. Biết dừng!

Nhưng, tôi sẽ không muốn bàn sâu về khía cạnh này bởi vì một là đa số anh em ở đây đều đang ở độ tuổi mà sự thèm khát chứng minh cái tôi của mình nhiều nhất thì việc nói về sự biết đủ, biết dừng này sẽ làm mỏi tay của tôi khi gõ chữ cũng như nó không lọt vào trong đầu của bạn.

Thứ hai là, tôi nhận thấy cũng không nên khuyên như vậy đối với các bạn bởi vì nếu bạn thực sự nghe theo nó vào lúc mà bạn chưa đạt được những cái tham muốn trần trục kia thì nó bỗng trở thành một lời bao biện của kẻ bất đắt chí. Tự bạn lừa dối chính bạn rằng bạn vốn dĩ không cần những điều đó, bạn đã biết đủ và bạn cảm thấy thật hạnh phúc.

Điều đó ở khía cạnh triết lí phật học mà tôi từng được chiêm nghiệm qua, tôi thật sự ủng hộ sự biết đủ. Nhưng ở khía cạnh của một người đàn ông còn trẻ chưa có thành tựu gì trong tay, nó sẽ làm khui chột đi ý chí nam nhi của bạn.

Thực tế phũ phàng rằng, bạn vẫn phải chạy theo vòng xoáy điên cuồng của cuộc sống này dù bạn muốn hay không, cho đến khi bạn thực sự có khả năng làm chủ được nó thì hẳn tính đến chuyện biết đủ.

Đời vốn dĩ là dòng sông đang chảy cuồn cuộn, ai không bơi thì chìm.

Nó tương tự như bạn nghĩ rằng con thỏ luôn hiền lành nhưng thực ra vì nó làm gì có khả năng để mà dữ dằn với ai như con sói, con sư tử. Biết đâu, nếu con thỏ có khả năng như con sói và sư tử, nó còn tàn bạo gấp vài lần như thế thì sao.

ANAL SEX

Cho nên, để đánh giá đúng về nhân cách của một người đàn ông thực sự ra sao, chỉ có thể đánh giá lúc anh ta có tất cả mọi thứ trong tay.

Nhưng tôi nói lên bản chất đàn ông và những cám dỗ không phải đang xui khiến anh em trở thành một gã đàn ông độc hại, cư xử khốn nạn với tất cả mọi người, sẵn sàng dù mọi thủ đoạn mưu hèn kế bẩn để đạt được những thứ mình ham muốn. Nhưng bạn phải hiểu rõ rằng, người lương thiện thực sự là người có khả năng làm điều được điều ác nhưng họ quyết định không làm nó.

Cho nên để làm một người đàn ông vừa tài giỏi vừa lương thiện là thứ cực kỳ áp lực. Vượt qua mọi cám dỗ chứ không dễ! Cần rất nhiều sự tu dưỡng và rèn luyện.

So want to be the gentleman? First, Be the man!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...