[Tán gái thành công] Những bức ảnh không bao giờ được post trên trang cá nhân

Zalo, Tinder hay bất kì 1 ứng dụng hẹn hò nào khác. Nếu các ông xác định rằng mình muốn có 1 hay nhiều đối tác để bầu bạn, tâm sự hay hơn thế nữa là 1 mối quan hệ. Hãy dừng lại ngay những việc làm phản cảm sau. Hoặc nếu các ông xác định dùng mạng xã hội chỉ để độc thoại nội tâm hay thủ dâm tinh thần thì bài viết này không dành cho các ông.

Nào, hãy cùng Shivan tìm hiểu xem, những gì không nên làm trên mạng xã hội nhé.!! Keke

#1. Pic ảnh khoe body

Phụ nữ khoe body à? chuyện quá bình thường. Nhưng nếu là đàn ông khoe body thì sao? Liệu phụ nữ họ có thích điều đó?

Câu trả lời là: KHÔNG. Chỉ có những thằng gay mới thích cái body của bạn.

Những gì phụ nữ họ nhìn vào những bức ảnh khoe body của các ông là 1 thằng thanh niên gymer, sinh lý yếu, chym bé, thích khoe khoang, suy nghĩ trẻ trâu … bla bla … đại loại vậy !!!

Nếu các ông còn thích phụ nữ, muốn chiếm cảm tình của họ, thì ngay bây giờ nghe tôi, xóa hết mấy pic khoe thân đi. OK !

#2. Pic ảnh khoe tiền

Tôi đã dạy những cậu học viên của mình khá nhiều về nghệ thuật phông bạt.
Phông bạt là cách mình thể hiện tài chính của bản thân 1 cách tinh tế nhất. Người giàu thực sự họ chỉ sợ người khác biết mình giàu chứ họ không bao giờ khoe khoang.

Vậy thì nghệ thuật phông bạt tinh tế được thể hiện như nào? thông qua cách các ông trò chuyện với đối phương, thông qua cách các ông nói về những hoài bão & dự định sắp tới của mình hay chỉ đơn giản là thông qua những pic ảnh thú cưng đáng yêu đang ngước nhìn qua ô cửa kính ôtô, thậm chí là đồ dùng cá nhân đại loại như vậy. Chứ không phải cách các ông chụp tay cầm vô lăng ôtô hay chụp 1 đống tiền bên trên bàn để chứng minh rằng các ông giàu. Nooo… No !!!

Những bức ảnh các ông post như vậy trên timeline chỉ khiến phụ khi nhìn vào họ coi thường các ông hơn mà thôi. Đừng nghĩ họ trầm trồ khen ngợi? hay họ sẽ thích các ông hơn khi ông post những bức ảnh đó.

#3. Pic ảnh tiêu cực (cướp, giết, hiếp…) 

Các ông nghĩ rằng khi post những bức ảnh nội dung phản cảm tiêu cực lên trang cá nhân của mình sẽ gây được sự chú ý? Hay tăng tương tác tốt? Không phải vậy. Khi post những tấm ảnh như vậy lên trang cá nhân của mình, điều đó cho thấy suy nghĩ các ông có vấn đề, trong đầu các ông luôn là những điều tiêu cực, sai trái và những điều đó vô hình chung đã ảnh hưởng tới người khác.

Hãy mặc quần áo đi ra ngoài giao lưu những mối quan hệ mới, sống lạc quan lên, yêu đời nhiều hơn. Chỉ vậy mới khiến cuộc sống các ông lạnh mạnh hơn. Nhớ rằng, mục đích các ông lên mạng xã hội là gì. Chăn rau, tán gái à hay là chỉ dùng cho vui?? Vì vậy hãy stop và xóa hết những bức ảnh, những dòng trạng thái tiêu cực đi. Ngay, ngay và luôn.

#4. Than thở

Bất cứ 1 người phụ nữ nào đều dễ bị say đắm bởi 1 người đàn ông có hoài bão và kinh tế. Nhưng hãy nhớ rằng, những người đàn ông như vậy. Họ không bao giờ than thở trên mạng xã hội, đúng hơn là họ không có thời gian mà than thở. Thời gian của họ chủ yếu dành cho công việc, dành cho những mối quan hệ.

Vậy nên, hãy stop ngay những status than vãn lại. Tôi nhớ đọc đâu đó 1 câu nói tôi rất tâm đắc như thế này: “Đừng cho người khác thấy nỗi đau của bạn, người yêu mến bạn họ sẽ im lặng, còn người ghen ghét bạn họ sẽ hả hê”.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...