[Bí mật được tiết lộ] cách chịch xoạc LÂU và DÀI dành cho các thanh niên YSL

Trước đây tôi đã viết khá nhiều blog chia sẻ về vấn đề này, nhưng hôm nay vô tình đọc được 1 topic của bác @taduad . Tôi thấy nhiều điểm bác ấy chia sẻ quá chính xác đi mà vì chính tôi cũng từng trải qua và làm nó ở quá khứ. Nay tôi sẽ tổng hợp lại nó trong 1 blog duy nhất này. Nào cũng Shivan tìm hiểu nó là những gì nhé ^^!

 1. Ngủ đủ giấc. đừng để thiếu ngủ, không là mọi công sức công cốc hết đấy
 2. Tránh stress. Lúc stress thì đừng nghĩ là các ông sẽ chịch lâu, có khi còn éo lên được ấy chứ.
 3. Hút thuốc lá ít thôi. Tác hại của thuốc lá là gì vui lòng lên google hoặc tham khảo blog chữa xts trên web. Nói nhiều mỏi mồm lắm.
 4. Đánh răng thường xuyên và lấy cao răng thường xuyên để diệt vi khuẩn đường miệng gây viêm lợi, viêm lợi sẽ phọt rất nhanh, xìu cũng nhanh.
 5. Uống cafe hằng ngày.. túm lại là những thứ có tác dụng khiến các ông tỉnh táo, không buồn ngủ ấy, tỉnh táo hoàn toàn mới ịch lâu được. Và Cafe thì đừng có uống ở mấy cái quán toàn bộp bắp rang cháy pha hương liệu, éo có tác dụng gì đâu. Tiền nhiều thì uống Starbuck, ít tiền mua cafe hạt về thuê bọn nó xay mà pha. Thích khẩu vị đen đặc của bọn cafe bột bắp rang cháy thì mua hạt Robusta. Nhiều tiền thì Cafe Arabica hịn tự pha bằng máy, hay Cao Hồng Sâm.
 6. Không ăn nhiều chất béo như bánh ngọt, socola, khoai tây chiên,…nhiều chất béo thì chim éo cứng được hết cỡ.
 7. Hãy ăn thịt, hải sản, những thứ gì nhiều đạm nhất ấy.
 8. Có tiền thì dùng sâm Hàn Quốc thứ thiệt, đừng có nghe mấy người già xàm lol là trẻ không nên dùng sâm, bọn U23 chạy như ngựa 90 phút hiệp chính + hiệp phụ éo biết mệt là do mối sâm xịn của ông Park mua về cho chứ đâu
 9. Mấy thằng ở miền Trung và Nam hãy thường xuyên ăn con cầu gai (hay còn gọi là nhum-nhím biển) ấy, nó gọi là nhân sâm của biển, giá có 30k 1 con đã nướng, rẻ vãi nhồn.
 10. Tập cơ đùi. Éo phải tập tạ tay, tạ ngực hay cái củ lol gì cả, chỉ tập đùi thôi. Chạy, leo núi, bơi và cấp cao nhất là squat với tạ … đơn giản và ít tốn thời gian nhất là sáng dậy kegel 30-50 cái.
 11. Cuối cùng là phịch nhiều, cỡ 15 ngày mới phịch 1 lần thì thôi chịu, có mà thánh đỡ. Cứ phịch nhiều quen tờ rym 😀 là các ông kiếm soát được tốt.

Lời khuyên: Không việc gì phải cai quay tay cả, đừng lạm dụng nó quá 5 lần 1 tuần là được. Chứ phịch lâu nhiều khi cũng thấy mệt mỏi chuyển sang quay tay thấy khoan khoái, dễ chịu hơn. Ok !! xin chào và méo nói lời tạm biệt ahihi ^^

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...