12 lời khuyên khi tán tỉnh 1 bà mẹ đơn thân

Với tỷ lệ ly hôn ở mức 40-50% thời nay, nhiều khả năng bạn sẽ thấy việc những bà mẹ đơn thân xinh đẹp đi đầy ngoài đường không còn quá hiếm hoi. Nhưng hẹn hò với một bà mẹ đơn thân không giống giống như hẹn hò với các cô gái đôi mươi khác. Cho dù con của cô gái ấy có ở với cô ấy hay ở với bố của nó, nhưng việc con của cô ấy luôn là ưu tiên hàng đầu với cô ấy hiện tại. Biết được điều này, dưới dây là 1 số lời khuyên tôi viết dành cho những anh em đã và đang thích 1 bà mẹ đơn thân.

#1. Đừng cố gạ gẫm cô ấy qua đêm khi con cô ấy bỏ nhà 1 mình

Trong những giao đoạn hẹn hò, tôi biết bất cứ ông nào cũng đều muốn qua đêm với cô gái mình đang tán tỉnh, muốn được sex được bên cạnh.

Để những đứa trẻ ở nhà 1 mình là quá nguy hiểm, tôi biết sẽ thật không dễ chịu và thoải mái cho cô ấy khi vừa quan hệ với bạn mà cô ấy luôn trong trạng thái lo lắng. Sẽ chẳng có thăng hoa nào cả khi cô nàng không tập trung cho cuộc chiến.

#2. Quan tâm cô ấy hằng ngày

Làm mẹ đơn thân thường rất mệt mỏi và stress, việc cân bằng con cái và công việc là điều không dễ dàng. Vì thế, hãy san sẻ với cô ấy bằng những việc dù là nhỏ nhặt như quan tâm hỏi han qua tin nhắn, facetime… đừng quên hỏi cô ấy có mệt không? và cô ấy muốn ăn gì?.

Làm cho cô ấy thấy bạn là người đàn ông thấu hiểu và lo lắng cho cuộc sống thực sự của cô ấy. Cô ấy sẽ thật thoải mái và hạnh phúc.

#3. Linh hoạt trong thời gian hẹn hò

Ban ngày bận bịu công việc, tối về chăm con cái. Việc hẹn hò với bà mẹ đơn thân là vô cùng khó khăn, vì vậy bạn hãy nhẹ nhàng đưa ra lời khuyên dành cho cô ấy, nên dành time cho bản thân. Hãy gửi trẻ nhỏ với ông bà hoặc thuê giúp việc.

Hoặc nếu có thể, hãy vui vẻ mở lời rủ cả mẹ con cô ấy đi chơi, đi ăn đi xem fiml. Bạn vừa có time bên cô ấy, vừa chiếm được thiện cảm tốt từ trẻ nhỏ.

#4. Đừng thương hại cô ấy

Những bà mẹ đơn thân họ rất mạnh mẽ và tự lập. Đừng cố gán cái suy nghĩ vào đầu họ là nếu em yêu anh, cuộc sống em sẽ tốt hơn, bớt khổ hơn, sung sướng hơn. Họ đã từng đổ vỡ, họ đã từng buồn nhiều rồi. Cái họ cần là 1 người đàn ông đem đến niềm vui và sự an toàn cho họ chứ không phải 1 chàng hoàng tử với thanh gươm báu tiến đến và giải cứu cô ấy khỏi nghèo đói, buồn khổ.

#5. Hãy thành thật rằng bạn có khó chịu trong mối quan hệ này không

Nếu bạn không thích trẻ con, nhất là với đứa trẻ không phải máu mủ từ bạn. Việc bạn thay đổi suy nghĩ và mở lòng ra chấp nhận là vô cùng khó khăn. Dù mồm bạn nói có nhưng trong tâm bạn vẫn còn nhiều bực tức.

#6. Đừng cố gắng trở thành 1 người cha thay thế

Nếu mối quan hệ có kết quả tốt, đừng cố gắng thay thế người cha của những đứa bé, sẽ khó được chấp nhận lắm đấy. Mà thay vào đó, làm 1 người phù hợp. Chăm lo tốt cho những đứa trẻ. Vậy là đủ !!

#7. Rõ ràng ngay từ đầu

Những người mẹ đơn thân họ đã từng trải rồi, đừng cố tán tỉnh mà mục đích chỉ là đưa họ lên giường. Họ đã quá kinh nghiệm để biết đầu các ông muốn gì. Vì thế nếu bạn có thích cô ấy nhưng lại không muốn cưới cô ấy.

Đừng ngại, hãy thẳng thắn rằng: “anh muốn chúng ta làm sex partner của nhau, anh muốn cùng em chúng ta giải quyết nhu cầu cho nhau mà không bị ràng buộc quá về đời tư của nhau. Em thấy lời đề nghị này thế nào”

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...