Phụ nữ đẹp chính là 1 viên kim cương

De Beers là một công ty nắm bắt đến 60% thị trường kim cương thô, và với sức mạnh này có thể toàn quyền quyết định lượng kim cương được cung cấp cũng như giá thành bán ra. Và với một chiến dịch marketing hiệu quả cùng khẩu hiệu “Kim cương là vĩnh cửu” khiến cái giá phải trả cho một viên đá không hề quý hiếm vọt lên trên trời. Giá trị của viên kim cương được đề cao vì nó được cho rằng là loại đá quý hiếm, nhưng sự thực về mặt thực tế như thế nào thì tôi xin được phép không đề cập đến.

Phụ nữ đẹp cũng giống như một viên kim cương: Cuốn hút, nổi bật, là biểu tượng cho địa vị – là sự trầm trồ, ngưỡng mộ, ghen tị của kẻ khác dành cho bạn. Nhưng phụ nữ đẹp trên đời thực ra cũng không hề hiếm và cái đẹp của người phụ nữ chỉ có giá trị cao khi bạn cho rằng họ là những nữ thần đáng tôn thờ, bạn buộc phải ” hiến tế ” bằng tiền bạc cũng như sự chiều chuộng, quan tâm tối ngày để được sủng ái.

Tuy nhiên, tôi xin chia sẻ với anh em về một điều rất hiển nhiên nhưng có lẽ không phải ai cũng nhận ra: Gái đẹp cũng chỉ là con người.

Những con người có nhu cầu về tình yêu, sự quan tâm, niềm vui, thậm chí đầy sự tự ti về bản thân như bất cứ ai khác.

Sự khác biệt của những người đàn ông hấp dẫn và không hấp dẫn đối với phụ nữ chính là kinh nghiệm tình trường của họ, giúp họ hiểu phụ nữ về bản chất là những sinh vật yếu đuối trong tình cảm, thay vì tôn thờ phụ nữ như hiện thân của Aphrodite, nữ thần tình yêu và sắc đẹp, chỉ có thể được triệu hồi xuống thế gian trần tục bằng sức mạnh của đồng tiền như những gã đàn ông tầm thường nghĩ.

Thực chất, những cô gái vừa có sắc đẹp vừa có tư chất giáo dục tốt (trí óc & tính cách) sẽ không hề thích việc bị đối xử chỉ như một món đồ trang sức đối với đàn ông, không thích những gã đàn ông chỉ đến với họ chỉ vì sự khát khao cơ thể của họ.

Còn những cô gái chẳng có gì ngoài dáng vóc nõn nàng, gương mặt xinh xắn thì sẽ luôn tìm cách để show off da thịt của mình ra để thu hút sự chú ý của cánh đàn ông – cao hơn nữa là kiếm lợi từ điều đó để thỏa lấp đi cảm giác tự ti về những mặc khác của cô ta.

Thế thì biết được những điều này, vậy bạn có thể thay đổi gì để khiến mình thành công hơn trong lĩnh vực tình cảm?

1. BƯỚC ĐẦU TIÊN: BỎ NGAY TƯ TƯỞNG ”CÔ TA LÀ DUY NHẤT”

Hãy bỏ những tư tưởng như ”Cô ta thật đặc biệt”, ”cô ta là một nửa đời mình”, ”Mình không đủ tư cách để yêu cô ấy”, … và xem cô ta như thể một tấm vé số độc đắc bạn may mắn trúng được. Như đã nói, phụ nữ đẹp cũng chỉ là con người và phụ nữ đẹp lại còn tốt thì trên đời này cũng không quá hiếm như bạn tưởng.

Cho nên bạn phải cảm thấy mình mới là người khiến cho cuộc sống của cô ta trở nên thú vị, đóng góp được vào cuộc sống của cô ấy bằng những lời khuyên, đem đến những xúc cảm khác biệt cho cô ta khi yêu bạn, và hơn thế nữa – ngược lại phải cho cô ta cảm thấy rằng ngoài kia có hàng chục cô gái đang khao khát có được bạn.

Còn nếu như mỗi sáng thức giấc, bạn luôn ở trong trạng thái lo sợ sẽ bị kẻ khác cướp mất cô ấy thì có lẽ không phải do cô ấy thật sự là người phụ nữ tuyệt vời mà đơn giản vì bạn chưa thực sự là một người đàn ông có giá trị.

2. BƯỚC THỨ 2: HIỂU RÕ GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN

Lại là câu chuyện kinh tế, như bài chia sẻ – bản thân chúng ta đều là sản phẩm đối với người khác, cho nên bạn phải biết cách định giá sản phẩm. Tôi biết là có rất nhiều người đàn ông lương vài chục ngàn đô một năm, cao to và mạnh mẽ, nhưng đứng trước một cô bé sinh viên 18 tuổi thì bỗng miệng không thể nói lên một lời, chỉ bởi vì cô ấy đẹp. Anh ta không nhận ra rằng số tiền mình kiếm trong một tuần còn nhiều hơn nàng ta tiêu cả năm, và trong yếu tố quyền lực của xã hội anh ấy là một người có giá trị lớn hơn rất nhiều.

Nếu đặt cho bản thân cái giá thấp vì không nhận ra mình là sản phẩm tốt, bạn sẽ khó kiếm lấy một người con gái như mình mong muốn. Hãy biết được giá trị của bản thân, và tự hào về điều đấy.

VÀ HÃY HIỂU RẰNG: dù cho sản phẩm tốt đến thế nào thì bạn cũng không thể nào làm tất cả khách hàng hài lòng và yêu thích.

3. BƯỚC THỨ 3: BIẾT RẰNG KHẢ NĂNG TÁN TỈNH PHỤ NỮ CŨNG NHƯ NGHỀ SALE

Một sản phẩm hoàn hảo mà không biết cách marketing sẽ không làm cho khách hàng hiểu rõ được những lợi ích mà họ có được. Một sản phẩm không quá hoàn hảo cũng có thể bán chạy nếu có marketing tốt, và một sản phẩm hoàn hảo có cả những tính năng tối ưu lại kèm theo một buổi ra mắt hoành tráng thì sẽ có lượng khách hàng ”tín đồ”.

Có thể rằng bạn tự hỏi “những điều bạn nói trên kia rất đúng và tôi hiểu, nhưng nó vẫn còn mơ hồ. Hãy chỉ cho tôi xem mình phải làm gì!”. Tuy nhiên việc giao tiếp cũng như nghệ thuật, việc bạn làm gì chỉ là những điều cơ bản còn cái quan trọng là cách thực hiện nó ra sao. Việc trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp phụ thuộc rất nhiều vào tư duy, kinh nghiệm của bạn. Cho nên việc bỏ đi những tư tưởng tiêu cực là bước đầu tiên cho sự phát triển. Trong một bài viết khác, tôi sẽ đào sâu về câu chuyện này hơn.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...