Những lời khuyên khi bắt đầu tán gái

“Tại sao em không thể có người yêu hả anh Shivan” – Mạnh Said. “Em 25t, đã tán gái được 3 năm rồi, cũng hẹn hò nhiều em rồi nhưng chưa em nào chịu yêu a zai ạ”

Dạo gần đây mình nhận thấy có khá nhiều câu hỏi về chủ đề này. Mình định không trả lời vì nó khá buồn cười, nhưng ngẫm lại. Nên viết 1 blog phân tích các lý do chính khiến các bạn trẻ thời nay chưa có ny.

Trong khóa học tán gái, tôi đã nói khá nhiều về vấn đề này với anh em học viên.Trước khi bạn bắt đầu tán tỉnh 1 cô gái nào đó. Bạn cần phải ngồi xuống động não xem phụ nữ họ thích gì, và cần gì từ người đàn ông. Tán gái đừng cố tỏ ra mình giỏi, mà hãy làm cho mình phù hợp.

Phần lớn các cặp đôi yêu nhau hay lấy nhau đều có nhiều điểm chung như học thức, tài chính, quan điểm xã hội, tính cách… Bạn là 1 thằng xe ôm bạn đòi tán tiểu thư nhà giàu bạn thấy hợp lý không. “nồi nào vung nấy”, tôi nói có phần hơi thẳng thắn nhưng những lời tôi nói là muốn tốt cho các bạn.

Tôi tin rằng dù bạn đang học hay đi làm, có ở tầng lớp thấp kém nhất của xã hội thì bạn vẫn có quyền yêu và hạnh phúc. Cái chính là bạn cần phải chọn đúng người tương xứng mình. Nhưng trước đó bạn cần làm tốt cho tôi 3 yếu tố này để sẵn sàng vào cuộc chính chiến gái gú đích thực.

Tôi sẽ đưa ra 3 điều bạn cần làm tốt nếu muốn “gấu”.

Tài chính

luoi bieng 1

Tin tôi đi, bất kể cô gái nào trên thế giới này đều muốn quen biết chàng trai có tài chính. Chỉ khi có tài chính cô ta mới cảm thấy an toàn và bạn cũng an tâm không lo cô ta bỏ mình theo người có điều kiện hơn. Mức độ tài chính sẽ phù hợp với tài năng và sắc đẹp của cô ấy.

Đừng cố bảo thủ rằng em sinh viên chưa đi làm làm gì có tiền hả anh, vậy bạn tính yêu như thế nào.. 2 đứa ăn chung 1 hộp cơm và ở trong phòng trọ 7m2 như câu chuyện thanh xuân của tôi, em và chúng ta tôi mới viết à.?? No..no.. Tôi cũng đã dằn vặt về mối tình đó rất nhiều, sau mối tình đầu tiên đó tôi nhận ra rằng, làm thằng đàn ông hãy sẵn sàng yêu khi mình trở lên tốt hơn. Nhìn thấy người con gái mình yêu thương, sống kham khổ vì mình. Nhục lắm chứ !! Vậy nên hãy mặc áo vào làm 1 bộ hồ sơ lao ra xã hội mà kiếm tiền đi, và khi kiếm tiền xã hội nó sẽ dạy chú cách sống khôn khéo hơn, ăn nói văn vở hơn, và tự tin hơn.

Vẻ bề ngoài

lieu an nhieu

Quán The Coffee House hôm nay khá đông, bàn bên có cô gái ngồi mình lại xinh gái quá. Phải làm gì để quen cô ấy thôi. Nào …

  • Tôi: Em ơi, anh hỏi chúttt.. pass wifi quán này là gì em nhỉ ? 
  • Em: Dạ là thecoffeehouse anh ạ !!
  • Tôi: Hixx., a đùa thôi, thực ra anh ngồi bàn bên thấy em dễ thương quá nên tự dặn lòng mình phải làm gì đó để quen em. Em không phiền chứ ??

Sẽ có 2 lý do chính để em ấy quyết định rằng cho mình làm quen hay không. Thứ nhất đó là vẻ bề ngoài và thứ 2 là cách ăn nói.

Vấn đề ăn nói mình sẽ để sau đi, điều cần nói ở đây chính là vẻ bề ngoài. Thử đặt mình ở vị trí cô gái đó, nếu bạn là cô gái xấu xí cầm phone tới xin số làm quen bạn sẽ đồng ý chứ ?

Dù MXH hay ngoài thực tế, vẻ bề ngoài vẫn chính là mấu chốt chính để nta đưa ra quyết định sẽ cho bạn làm quen hay không. Sẽ có người nói, em vừa xấu trai vừa thấp anh ạ !! Thì kéo lên bên trên, cố gắng kiếm tiền đi, đầu tư bản thân tốt vào. Từ quần áo, giày dép, đầu tóc, phụ kiện các thứ…

Nếu bạn tài chính và vẻ bề ngoài bạn đều không có. Vậy bạn có thể kết thúc blog này của mình ở đây được rồi. Khỏi cần kéo xuống đâu.

Cách ăn nói

NOI CHUYEN TINH TE

Sau khi mở lời xin làm quen và được sự đồng ý của cô ấy. Bước tiếp theo chính là cách bạn sử dụng vốn từ, ngôn ngữ để giao tiếp với cô ấy. Thường thì để giao tiếp tốt trước đối phương bạn cần rèn luyện qua năm tháng. Từ những trải nghiệm, va vấp và đánh đổi. Cách nhanh nhất để nâng cao kĩ năng giao tiếp đó là xem fiml và đọc sách để nâng cao vốn từ.. Hãy chú ý tới những cuộc hội thoại trong fiml của người Mỹ và TQ. Tôi thấy cách giao tiếp của người Mỹ rất hay ho đấy nhé.

1 số lưu ý trong công cuộc tán gái

  • Thứ nhất chịu khó học tập tìm hiểu những sự vật sự việc xung quanh. Mục đích nhằm gia tăng kiến thức.
  • Thứ hai đúc rút từ những thất bại trong quá khứ. Xem mình fail ở đâu sửa ở đó.
  • Thứ ba khi tài chính sẵn sàng, bạn hãy sẵn sàng.
  • Thứ tư đừng vô duyên, phiền phức. Như cách ăn nói, cách ăn uống, cách hành xử v.v…
    đừng nhạt nhẽo, phụ nữ chúa ghét đàn ông nhạt nhẽo. Hãy vui vẻ và lạc quan sống. Tâm trạng quyết định ngôn từ. Hãy khác biệt. Từ cách mở lời làm quen, cách tiếp cận cũng như chốt kèo.
  • Cuối cùng, hãy biến mình trở thành 1 chàng trai hư. Nhớ là hư thôi đừng hỏng. Trai hư họ luôn có sự tự tin bạo dạn nhất đinh, có chính kiến riêng không sợ phận lòng ai và đặc biệt, trai hư họ luôn trau chuốt vẻ ngoài của mình.

Bên trên là những chia sẻ cách để tán tỉnh 1 cô gái thành công. Vậy còn các đồng dâm, cùng chia sẻ bên dưới ý kiến của bạn nhé. Và đừng quên Shivan vẫn đang triển khai khóa học tán gái 1vs1 đó nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...