28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủGóc Giới TínhAdamCách trở nên tự tin hơn khi tán gái

Cách trở nên tự tin hơn khi tán gái

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Cuối tuần này mình có kèo đi xem fiml với rau, mà hồi hộp quá chưa hẹn hò bao giờ. Ae tư vấn làm sao để tự tin hơn với ạ !! Đây là topic thứ 2 về sự tự tin và cũng để trả lời cho topic của bạn. Mình sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm như sau:

Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xấu hổ và thận trọng là bản năng tự nhiên của con người. “Những bản năng này được con người giữ lại từ xa xưa cho đến ngày nay và đó chính là vốn gene của chúng ta (gene pool)”, bà nói. “Thời đó, con người cần thận trọng để tồn tại. Nhưng những gì mà con người lo lắng khi xưa không đúng với chúng ta hôm nay.”

Vậy dưới đây là 6 mẹo giúp bạn tự tin hơn khi tán gái:

Bản chất của sự tự tin là nội lực, giống như việc bạn tham gia 1 cuộc thi bơi chẳng hạn. Nếu bạn là người chịu khó rèn luyện bản thân, bạn đã từng dành nhiều danh thiệu bơi lội khác. Thì khi tham gia cuộc thi bơi này bạn sẽ vô cùng tự tin.  Tán gái cũng vậy. Để tư tin khi gặp gái bạn cần lắm cho mình những yếu tố sau:

  • Thứ nhất đó chính là điều kiện: Khi bạn tán gái, bạn bước xuống từ 1 chiếc Ôto nó sẽ khác bọt hơn là 1 chiếc Wave đời cũ. Về bản chất người có điều kiện đã quá tự tin rồi, đâu phải tự dưng mà họ có điều kiện đâu. Họ phải va vấp, họ phải đánh đổi rất nhiều, họ tiếp xúc với đủ loại người trên thế giới này. Vì thế đừng tự hỏi tại sao phụ nữ lại thích đàn ông có điều kiện.
  • Thứ 2 đó chính là kiến thức: Kiến thức ở đây nó bao hàm cả 1 bầu trời các lĩnh vực trong cuộc sống. Đương nhiên tôi không bảo các bạn học hết mọi thứ trên trái đất này. Nhưng tôi dành lời khuyên cho bạn là trước khi gặp gỡ ai đó, bạn nên tìm hiểu 1 chút về người ấy. Người ấy học gì, làm về lĩnh vực gì, sở thích người ấy là gì và bạn sẽ tìm hiểu về những điều đó. Tin tôi đi, tự tin bạn sẽ tăng lên 150% đấy.
  • Thứ 3 đó là trình độ: Khi bạn cực kì giỏi 1 bộ môn thể thao hay 1 nhạc cụ gì đó. Bạn gặp ai đi nữa bạn cũng sẽ tự hào về mình. Bỗng dưng khi ấy trình độ của bạn kéo sự tự tin lên 1 lever rất cao.
  • Thứ 4 đó là cách ăn măc: dù bạn làm lĩnh vực nào đi chăng nữa. Hãy luôn chỉnh chu về ngoại hình, Nhiều người nghĩ rằng mình ở nhà ăn mặc xuề xòa cũng có sao, nhưng sự thực là hình thức bên ngoài phản chiếu thái độ bên trong của bạn. Vì thế, hãy luôn ăn mặc tươm tất và lịch thiệp, bạn sẽ cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn nhiều đấy.
  • Thứ 5 chấp nhận thất bại: thất bại không làm mất đi sự tự tin của chúng ta. Ngược lại sau những lần thất bại bạn rút ra kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện nó ở lần sau. Thất bại nhiều cũng chính là tiền đề đưa bạn đến nhiều thành công hơn đấy.
  • Thứ 6 là thực hành: hãy thực hành đi.. bạn ăn nói không tự tin chứ gi? ngồi trước gương tự độc thoại. Vẻ bề ngoài bạn không đẹp trai chứ gì? hãy nhớ “người đẹp vì lụa” đầu tư 1 bộ quần áo đẹp, các ông cứ chơi cho tôi 2 loại combo:  – Thứ nhất là kiểu lịch lãm: Giày tây, quần âu, áo sơ mi họa tiết, đóng thùng sơ vin. – Thứ hai là kiểu trẻ trung khỏe khoắn: giày thể thao, quần bò, áo Polo.

Cuối cùng, nếu bạn cần nhiều lời khuyên hơn nữa. Hãy tham gia khóa học tán gái của tôi. Tôi vẫn đang triển khai dạy trên toàn quốc.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây