Cách trở nên tự tin khi tán tỉnh

Tán tỉnh là việc làm bắt buộc và đầu tiên trong mọi mối quan hệ

kieu hon

Mọi người thưởng quan niệm từ “tán tỉnh” chỉ dành cho những người trăng hoa đa tình, nhưng thực tế câu tán tỉnh cực kì vui vẻ, hài hước. Tán tỉnh thường được dùng khi bạn gặp gỡ đối phương bên ngoài thay vì nhắn tin chat chit thông qua mạng xã hội.

Tán tỉnh thường là đôi bên cùng có lợi, nó làm tăng lòng tự trọng của bản thân và giúp bạn có cái nhìn nhẹ nhàng, hạnh phúc của cuộc sống. Và nó giúp người mà bạn cảm bản thân mình thật tuyệt vời !

Học cách tán tỉnh rất quan trọng

tu tin tan gai 1

1. Nó làm cho BẠN cảm thấy bản thân mình dần tự tin. Và khi bạn cảm thấy tự tin về bản thân, bạn sẽ hấp dẫn ngay lập tức!
2. Đàn ông khi tán tỉnh phụ nữ thường bị phụ nữ nghĩ xấu và giữ 1 khoảng cách nhất định. Việc tán tỉnh mang lại cho cuộc hẹn của bạn hoặc đối phương những tín hiệu của Go go mà bạn thấy đối phương hấp dẫn.
3. Tán tỉnh giữ tia lửa sống trong một mối quan hệ hiện có. Đó là một loại màn dạo đầu tâm trí giúp bạn giữ được những điệu nhảy nữ tính/nam tính tuyệt vời. Và nó cho thấy đối tác của bạn rằng bạn vẫn thấy người kia hấp dẫn. “Tôi thích tán tỉnh chồng tôi mặc dù chúng tôi đã kết hôn cả thập kỉ”-Nga Nguyễn kể lại.

Vì vậy, cách bạn tán tỉnh là chìa khóa, đặc biệt là khi bạn cảm thấy một chút ngại ngùng hoặc không chắc chắn. Tôi cá là bạn không biết rằng sự nhút nhát thực sự dễ thương dù với ai đi chăng nữa! Nếu bạn lo lắng, đỏ mặt hoặc ngại ngùng. Đừng cố sửa, loại biểu cảm này thực sự rất đáng yêu và hấp dẫn đó.

Làm thế nào để tán tỉnh tự tin hơn bằng cách vượt qua sự nhút nhát

meo cai thu dam

Trước hết, khi bạn cảm thấy ngại ngùng, hãy chú ý rằng đó là dấu hiệu cho thấy bạn thực sự đang rung động trước đối phương. Chìa khóa để cảm thấy tự tin hơn trong thời điểm đó là đừng cố gắng chú ý tới đặc điểm tốt của đối phương mà hãy cố gạt nó ra khỏi tâm trí bằng cách tập trung vào một đặc điểm gì đó trên cơ thể của đối phương mà bạn cho là không đẹp đẽ – đó là cách đánh lạc hướng cực kì tuyệt vời giúp nhịp tim của bạn dần trở về nhịp đập vốn có của nó.

Tán tỉnh thành công chính là việc bạn và đối phương tìm được tiếng nói chung. Bạn đã bao giờ nhận thấy làm thế nào khi một người nhìn lên bầu trời, những người khác theo dõi với sự tò mò chưa nào?

Những cách tán tỉnh mọi người nên thử:

cach thu hut phu nu

1. Giao tiếp bằng mắt và mỉm cười. Nếu đối phương nói dối hoặc lặp đi lặp lại ánh mắt, có lẽ đối phương đang không tự tin. 
2. Nháy mắt. Thi thoảng nên nháy mắt nhẹ cái để đối phương nhận thấy tín hiệu Go-go từ bạn.  
4. Trong khi ngồi, bắt chéo chân và đưa chân bạn lắc về phía đối phương. 
5. Chạm nhẹ vào cánh tay, vai hoặc cổ. 
6. Chạm vào môi, cổ hoặc ngực của bạn. 
7. Chơi với tóc, quần áo hoặc đồ vật. 
8. Thì thầm vào tai đối phương.
9. Cho đối phương một massage nhỏ. 
10. Cười vào những câu chuyện cười của đối phương ấy. 
11. Khen đối phương. 
12. Nói tên đối phương khi giao tiếp, hoặc tự phong cho đối phương 1 biệt danh dễ thương nào đó. 
13. Đặt câu hỏi mở. 
14. Yêu cầu giúp đỡ với một cái gì đó.
15. Hỏi những sở thích như môn thể thao, sở thích hoặc phim. Một khi bạn tìm thấy điểm chung, câu chuyện sẽ cực kì vào cầu.
16. Khi tạm biệt cuộc gặp. Hãy nói lời hẹn gặp lại.

Sự tự tin thường được rèn luyện theo thời gian, qua những lần va vấp trước đó để đúc kết lại kinh nghiệm. Ngoài ra bạn có thể trở lên tự tin bằng cách chịu khó gia tăng kiến thức như đọc sách, chơi giỏi 1 môn thể thao hay 1 nhạc cụ gì đó. Tin tôi đi vẻ bề ngoài mà âu kê cũng khiến bạn tự tin nhiều đó.

Bên trên là những lời khuyên của tôi để bạn tự tin hơn. Vậy còn bạn. cùng đóng góp với Shivan nhé !!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...