Ế do xu thế hay bạn thật lòng muốn thế?

Nhiều người ế là do họ thích thế, hoặc nhiều người ế là do “đu” theo xu thế, hay cũng có nhiều người không muốn ế, nhưng do bị dính vào cái thế nên buộc phải ế. Một trong những cái “thế” mà mọi người hay “ế” đó là không ai thèm yêu. Nói ra thì đau lòng nhưng sự thật nó là vậy, cái “thế” này đông khủng khiếp. Mỗi lần gần đến những ngày lễ như Valentine, 8/3 hay thậm chí là Quốc tế thiếu nhi 1/6 thì “hội những người ế bền vững” trên Facebook lại họp mặt đầy đủ. Vậy nguyên nhân “ế” theo cái “thế” mọi người thường nói đó là gì?

#1. Ế do quá đẹp

Vì quá đẹp nên ai cũng nghĩ là mình có người yêu rồi nên thường tránh xa. Tích cực thả thính nhưng toàn bị dính thính của người ta. Vậy là ế đến giờ

#2. Ế do quá bận

Bận học, bận làm, bận việc gia đình, bận quan tâm drama showbiz. Cô người mẫu A đang quen đại gia nào? Cô ca sĩ B mới bị chồng bỏ? Đi ăn mừng con nhỏ mình ghét phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, người yêu mới của người yêu cũ xấu hơn mình,… nên chả còn thời gian mà quan tâm đến chuyện yêu đương nữa.

#3. Ế do quá rảnh

Sáng đi học, đi làm, tối về rảnh quá thì làm gì? Xem phim Hàn chứ làm gì, rồi nằm mơ không biết khi nào oppa qua Việt Nam cưới mình. Nhìn xung quanh đám bạn đều có cặp, có đôi chả thèm đi chơi với mình. Nhìn về tương lai mà “thấy sao sông rộng đường dài, bước qua dòng sông, hỏi từng con sóng, đời người con gái không muốn yêu ai được không?” – Sóng không biết nói nên sẽ tiếp tục ế truyền kỳ nha.

#4. Ế do sợ

Nhìn sang trái, thấy con bạn thân đang đau khổ vì thất tình. Quay sang phải, gặp thằng bạn mới phát hiện người yêu cũ của người yêu mới đang muốn quay lại với người yêu mới mà người yêu mới lại chưa quên được người yêu cũ nên tự nhiên trở thành người thứ 3 lãng nhách. Đối diện là bà chị mới phát hiện chồng có bồ. Cảm giác sợ chia tay, sợ thất tình.

#5. Ế do muốn thế

Cảm thấy độc thân là một xu thế, thích được tự do, bay nhảy. Không cần lo lắng về chuyện hôm nay ăn gì? Ăn cơm, ăn phở hay ăn cháo? Hẹn hò ở đâu? Công viên hay khách sạn? v.v… Giờ muốn quen ai cũng khó, ngang tuổi thì không hợp, lớn hơn thì già quá, nhỏ hơn thì mình không thích con nít. Tự nhiên thấy mệt nên ế luôn cho lành.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

6 dấu hiệu của người bị khủng hoảng tuổi...

Trong cuộc hành trình của cuộc đời, khi gặp phải những sóng gió của khủng hoảng tuổi...

Quy tắc mọi cuộc chơi

Bất cứ ai đủ tiền trong túi cũng sẽ được hoan nghênh đi bar, gọi rượu, ngồi...

Tiếp viên hàng không có hay ngoại tình không?

Tôi quen hơn 10 cô tiếp viên hàng không, người thì quen chung trường chuyên ngành, có...