28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang chủLife StyleQuan Điểm SốngÝ kiến của tôi về giới tính thứ 3

Ý kiến của tôi về giới tính thứ 3

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Khi xã hội phát triển, tự do của con người cũng vậy. Các phong tục và tư tưởng truyền thống đang dần thay đổi và thích nghi với lối sống hiện đại ngày nay. Có thể kể đến một vài điểm như “trọng nam khinh nữ”, “phải sinh con trai” hay tục “lấy vợ lấy vợ” ở một số vùng miền núi. Nó dần dần tăng lên và nhiều người được chấp nhận hơn.

Trước hết, tôi muốn khẳng định rằng tôi hoàn toàn là NGƯỜI CHIẾN THẮNG. Tôi nói lên quan điểm của mình không thiên vị bên nào. Với tôi, bạn bè 3 sao cũng bình thường như bao người khác. Thực ra tôi vẫn gặp nhiều người rất dễ mến, và tôi có cảm giác họ nhanh nhẹn, buôn bán giỏi và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Đây là những người bạn tiếp xúc ngoài đời thực, còn trên mạng xã hội thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tôi không nghĩ có ai muốn trở thành một cái gì đó khác biệt với những người khác. Hạnh phúc thuộc về tất cả mọi người, vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Có phải là 3 người lớn không? Không sao cả, tôi vẫn coi bạn là bạn của tôi. Nhưng đừng làm điều gì kỳ quặc và lố bịch, hãy gọi nó là “thực tế”. Cúi đầu, luôn hô hào bình đẳng, rao giảng ‘sống thực’ cho giới trẻ và cực đại hóa ‘không có người đàn ông bình thường, chỉ là tôi chưa tìm được người đàn ông của đời mình’, điều đó thực sự khiến tôi sợ hãi. Muốn bình thường thì cứ sống bình thường, nhưng những hoạt động này chỉ khiến LGBT trở nên “dị” hơn với những người xung quanh. Đừng cố truyền ý tưởng của bạn vào thế hệ trẻ. Ngay ở trường tiểu học, có những đứa trẻ đã bắt chước và thậm chí còn nói với bố mẹ rằng chúng là LGBT. Bạn biết gì để thực sự sống ở tuổi này? Họ có bắt chước và coi mình là một phần của cộng đồng vì ảnh hưởng của cách tuyên truyền, bài giảng và video mà họ hướng dẫn không?

Tôi hiểu rằng xung quanh vẫn còn rất nhiều người kỳ thị, nhưng cuộc sống là như vậy. Không ai sống hưởng thụ cho mình lại có quyền phán xét cuộc đời của người khác. Tuy nhiên, hành vi của mọi người phải vừa phải và đảm bảo rằng những người khác, đặc biệt là những đứa trẻ ngây thơ, không bị ảnh hưởng. Thay vì bị ảnh hưởng và “sống thật” khi còn nhỏ, hãy để chúng tự phát triển và tự lựa chọn cuộc sống của mình.

Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi. Ý kiến ​​của bạn là gì?

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây