Ý kiến của tôi về giới tính thứ 3

Khi xã hội phát triển, tự do của con người cũng vậy. Các phong tục và tư tưởng truyền thống đang dần thay đổi và thích nghi với lối sống hiện đại ngày nay. Có thể kể đến một vài điểm như “trọng nam khinh nữ”, “phải sinh con trai” hay tục “lấy vợ lấy vợ” ở một số vùng miền núi. Nó dần dần tăng lên và nhiều người được chấp nhận hơn.

Trước hết, tôi muốn khẳng định rằng tôi hoàn toàn là NGƯỜI CHIẾN THẮNG. Tôi nói lên quan điểm của mình không thiên vị bên nào. Với tôi, bạn bè 3 sao cũng bình thường như bao người khác. Thực ra tôi vẫn gặp nhiều người rất dễ mến, và tôi có cảm giác họ nhanh nhẹn, buôn bán giỏi và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Đây là những người bạn tiếp xúc ngoài đời thực, còn trên mạng xã hội thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tôi không nghĩ có ai muốn trở thành một cái gì đó khác biệt với những người khác. Hạnh phúc thuộc về tất cả mọi người, vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Có phải là 3 người lớn không? Không sao cả, tôi vẫn coi bạn là bạn của tôi. Nhưng đừng làm điều gì kỳ quặc và lố bịch, hãy gọi nó là “thực tế”. Cúi đầu, luôn hô hào bình đẳng, rao giảng ‘sống thực’ cho giới trẻ và cực đại hóa ‘không có người đàn ông bình thường, chỉ là tôi chưa tìm được người đàn ông của đời mình’, điều đó thực sự khiến tôi sợ hãi. Muốn bình thường thì cứ sống bình thường, nhưng những hoạt động này chỉ khiến LGBT trở nên “dị” hơn với những người xung quanh. Đừng cố truyền ý tưởng của bạn vào thế hệ trẻ. Ngay ở trường tiểu học, có những đứa trẻ đã bắt chước và thậm chí còn nói với bố mẹ rằng chúng là LGBT. Bạn biết gì để thực sự sống ở tuổi này? Họ có bắt chước và coi mình là một phần của cộng đồng vì ảnh hưởng của cách tuyên truyền, bài giảng và video mà họ hướng dẫn không?

Tôi hiểu rằng xung quanh vẫn còn rất nhiều người kỳ thị, nhưng cuộc sống là như vậy. Không ai sống hưởng thụ cho mình lại có quyền phán xét cuộc đời của người khác. Tuy nhiên, hành vi của mọi người phải vừa phải và đảm bảo rằng những người khác, đặc biệt là những đứa trẻ ngây thơ, không bị ảnh hưởng. Thay vì bị ảnh hưởng và “sống thật” khi còn nhỏ, hãy để chúng tự phát triển và tự lựa chọn cuộc sống của mình.

Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi. Ý kiến ​​của bạn là gì?

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Những câu nói phát triển bản thân chưa bao...

Đừng quá khắt khe với chính mình. Sẽ có rất nhiều người sẵn sàng làm điều...

Có nên quay lại với người yêu cũ? Những...

Hôm nay, người yêu cũ gởi một lời mời kết bạn, tôi lại chợt nhớ tới một...

ĐI LÀM CHỌN SẾP, CHỌN CÔNG TY HAY CHỌN...

Lựa chọn thì không có đúng sai, chỉ có phù hợp với người này, chênh lệch với...