34 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủGóc Giới TínhAdamĐộc thân có tốt hay không?

Độc thân có tốt hay không?

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Lúc độc thân thì khỏi nói. Tuy nhiên, độc thân cả đời không phải là vấn đề gì cả. Tất nhiên, độc thân là lựa chọn của mỗi người và không ai có thể ép buộc điều đó là đúng hay sai. Điều này là do họ thích ở một mình và thích tự do.

Tôi cũng là người độc thân, chưa từng có bạn khác giới nên không giỏi nắm tay. Bản thân tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, tôi có thể đi bất cứ nơi nào tôi muốn và làm bất cứ điều gì tôi muốn. Nhưng đây chỉ là tuổi trẻ, 20 năm nữa sẽ ra sao? Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, suy nghĩ và tính cách của con người đều thay đổi.

Tôi thấy quan điểm rất nhiều bạn đa phần toàn các bạn trẻ 20 tuổi, nói thẳng là không có người yêu hoặc không có vợ chồng nên thích độc thân. Các bạn ấy mơ tưởng là có thể nhận con nuôi, nếu độc thân mà nhận con nuôi là giải quyết được mọi chuyện thì đất nước này đã không còn trại trẻ mồ côi. Vấn đề khác máu tanh lòng, là con nuôi nó có thể bỏ chúng ta đi bất cứ lúc nào, nhất là khi đã đủ 18 tuổi và bắt đầu yêu đương, sẽ sẵn sàng theo trai hoặc theo gái và mặc kệ chúng ta. Việc con ruột bất hiếu cũng có nhưng không ai phủ nhận mình là phụ huynh của chúng dù đi đâu thì vẫn là con ông này bà kia, nhưng con nuôi thì khác đến khi không bảo được nó, nó chỉ nói 1 câu “bà có phải người đẻ ra tôi đâu mà có quyền” lúc đó ta câm nín luôn.

Kokology

Nếu bạn cảm thấy không khỏe ở nhà vào buổi trưa và không có ai ở xung quanh, rất có thể bạn sẽ bị đăng xuất.

Có nhiều người chắc chắn rằng cô đơn không chỉ là kiếm tiền mà là giàu có ở tuổi 40? Hoặc vẫn kiếm được 10 triệu đô la mỗi tháng và về nhà một mình để ăn tối vào buổi tối. Và trong những ngày đó, bạn bè của bạn phải chăm sóc gia đình của bạn, không chỉ nghe điện thoại, chơi game và đi ăn uống. Có gia đình thì việc kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều nếu vợ chồng có trình độ như nhau. Sau đó, khi bạn già đi, bạn bắt đầu làm những việc gấp đôi sức lực và ngày càng có nhiều việc bạn không thể giải quyết được trong một ngày.

Ví dụ, khi người thân đi viện hoặc khi công ty bận rộn, người vợ đến nhà chồng và ký kết hợp đồng. Không có ai chăm sóc bạn, nhất là khi bạn ốm đau và cha mẹ bạn già yếu. Ví dụ, thật đáng sợ biết bao khi bạn mắc bệnh ở độ tuổi 40 hoặc 50 và không có ai chăm sóc bạn. Nhưng khi đã có vợ có chồng và con cái đã lớn rồi thì lại hoàn toàn khác.

Độc thân là quyền của bạn và không liên quan gì đến bất kỳ ai. Nhưng theo tôi, độc thân đến hết đời không tốt chút nào.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây