Cách xin lỗi bạn gái

0
443

Rất có thể nếu các ông đang đọc blog này, các ông đã làm điều gì đó có lỗi với bạn gái và các ông cần phải xin lỗi. Xin lỗi bạn gái nói khó mà cũng chẳng khó, nói dễ cũng không hẳn. Có một vài điều quan trọng mà mọi phụ nữ đều muốn nghe khi cô ấy tìm kiếm lời xin lỗi, vì vậy ở blog này tôi sẽ nói những điều bạn cần làm.

#1. Xem lại bản thân mình đã sai ở đâu 

Biết cách xin lỗi bằng việc biết mình sai ở đâu. Nói một lời xin lỗi vì những hành động mình đã làm. Nhưng trong mọi trường hợp, chìa khóa cho một lời xin lỗi là thừa nhận mình sai và sẽ sửa sai.

02ecc3ef731dab2242451f41e357dcee

#2. Hãy xin lỗi trực tiếp

Tôi biết, nhiều ông sẽ cảm thấy xấu hổ hoặc ngại việc gặp mặt trực tiếp để xin lỗi nhưng điều đó là cực kì cần thiết. Trừ khi lỗi đó nhỏ nhặt quá hoặc các ông đang cách người yêu hằng ngàn km thì việc Facetime hoặc Skype là việc cần làm. Bằng cách đó, sẽ tốt cho cả 2.

8b9c9616c16843606f9a7b35a0c24597

Kèm theo lời xin lỗi có thể là 1 bông hoa, hoặc 1 loại bánh mà cô gái thích.

#3. Có câu trả lời cho câu hỏi của cô ấy

Tiếp theo, khi lời xin lỗi từ phía các ông được vang lên, thông thường khi phụ nữ họ chấp nhận họ sẽ hỏi ngược lại bạn những câu hỏi đại loại như:

  • Anh hứa như thế nào? Anh hứa bao lần rồi?
  • Cơ hội, bao nhiêu cơ hội cho anh rồi?
  • Anh dự định sẽ sửa sai bằng cách nào?
  • Anh muốn mình làm gì và khi nào?

Đừng bào chữa. Đừng cười giỡn. Hãy nghiêm túc với câu trả lời của mình. Nhìn thẳng mắt cô ấy và nói những câu trả lời các ông muốn nhất.

#4. Hãy nói với cô ấy tha thứ cho bạn

Cuối cùng, hãy kết thúc nó bằng lời ngỏ “tha thứ cho anh lần này em nhé”. Tùy thuộc vào những gì các ông đang xin lỗi, mức độ từ việc làm của các ông. Sự tha thứ của cô ấy có thể không được đưa ra. Hỏi ngược lại cô ấy, chúng ta cũng đã từng bên nhau 1 thời gian dài, hãy nghĩ về quãng thời gian đó?

Và đừng quên những điều nhỏ nhặt. Nếu cô ấy không chấp nhận lời xin lỗi, hãy tạm xa nhau 1 thời gian để cô ấy biết rằng các ông quan trọng như thế nào. 1 thời gian ngắn thôi và các ông nên chủ động kết nối lại với cô ấy.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây