28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủGóc Giới TínhEva 6 điều khiến đàn ông mê mẩn bạn

[Mẹo hấp dẫn] 6 điều khiến đàn ông mê mẩn bạn

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Khi nói đến việc thu hút 1 người đàn ông, chính những điều nhỏ nhặt sẽ là điểm cộng lớn nhất. Mặc dù biết rằng ngoại hình sẽ đóng vai trò quan trọng trong lần đầu gặp gỡ, nhưng sắc đẹp chỉ là nhất thời.. có nhiều cách khác để hấp dẫn đàn ông ngoài vẻ bề ngoài.

Những lời khuyên từ tôi không mong sẽ thay đổi bạn. Mỗi người phụ nữ ngoài kia đều có cách để thu hút đàn ông riêng. Nhưng khi tôi viết bài này đều dựa vào nghiên cứu và tham khảo ý kiến từ những người khác.

Nếu bạn là người phụ nữ chủ động, nếu bạn muốn đàn ông gặp mình 1 lần, sẽ muốn gặp mình lần 2 lần 3 và hơn thế nữa. Thì đây là blog dành cho các bạn.

#1. Dáng đi

Nhiều người đàn ông, ngoài gương mặt họ thường chú ý tới dáng đi. 1 người phụ nữ tự tin, họ biết cách sải bước, không nhất thiết phải như các thiên thần Victoria Secret nhưng ít nhất việc thẳng lưng và bước đi 1 cách rõng rạc là cực kì cần thiết. Nếu bạn kiểm soát được tư thế dáng đi của mình, bạn dần sẽ thấy thoải mái với điều đó. Đó chính là đặc điểm đàn ông thường nhìn vào đầu tiên.

#2. Giọng nói

Sau khi bạn và anh ấy tiếp cận, giọng nói của bạn là một trong những điều đầu tiên anh ấy sẽ nhận ra, đặc biệt nếu anh ấy nghe thấy bạn khi đang trò chuyện với bạn bè của mình, chỉ khi đó những giọng điệu thường nhật sẽ là đánh giá tốt nhất. Đàn ông thích những người phụ nữ biết cách ăn nói, nếu giao tiếp mà khôn khéo nữa thì chúc mừng bạn. Đó là mẫu phụ nữ mà bao cánh đàn ông đều ao ước muốn lấy làm vợ. Tuy nhiên, song song với việc ăn nói cũng nên biết cách thực sự lắng nghe.

#3. Giao tiếp bằng mắt

Nếu anh ấy đang trò chuyện với bạn và bạn đang nhìn thẳng vào anh ấy, anh ấy sẽ biết bạn đang quan tâm tới những gì anh ấy nói và bạn bị khóa vào trong cuộc trò chuyện. Nếu mắt bạn đảo quanh, anh ta sẽ cảm thấy hơi bị phớt lờ hoặc tệ hơn, rằng anh ta nhàm chán đến nỗi bạn đang tìm kiếm một lối thoát.

#4. Đụng chạm tinh tế

Có 1 suy nghĩ sai lầm rằng phụ nữ luôn muốn giữ khoảng cách trong những lần đầu gặp gỡ, tuy nhiên, một cái va quyệt nhẹ vào đùi anh ấy hoặc đôi ba cái cấu véo chọc gẹo anh ấy cũng là một cách tuyệt vời để cho anh ấy thấy rằng bạn không ngại ở gần anh ấy. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để 2 bạn nói chuyện vào cầu hơn cởi mở hơn.

#5. Biết giữ mình

Cho dù đó là buổi gặp trên bàn nhậu hay đơn thuần là 1 buổi cafe tìm hiểu. Việc bạn uống ít tránh say sỉn điều đó cho thấy bạn là người trưởng thành. Không hẳn là bạn đang làm cao, nhưng đó là giới hạn cần thiết cho buổi đầu gặp gỡ. Đàn ông thường hay có suy nghĩ rằng phụ nữ mà dễ dãi quá, chỉ hợp để vui chơi qua đường hơn là 1 mối quan hệ người yêu hay vợ chồng.

#6. Tự lập

Bất kể mọi tiêu cực xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn, bạn đều ngẩng cao đầu và xử lý chúng 1 cách ổn thỏa. Có thể sắc đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của người đàn ông, nhưng tố chất tự lập mới là chìa khóa hấp dẫn lâu dài.

Sống vui vẻ mỗi ngày, tự lập cuộc sống là những điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều cần và phải làm. Dù cho bạn có nhu cầu tán zai hay không đi nữa.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây