[Mẹo hấp dẫn] 6 điều khiến đàn ông mê mẩn bạn

Khi nói đến việc thu hút 1 người đàn ông, chính những điều nhỏ nhặt sẽ là điểm cộng lớn nhất. Mặc dù biết rằng ngoại hình sẽ đóng vai trò quan trọng trong lần đầu gặp gỡ, nhưng sắc đẹp chỉ là nhất thời.. có nhiều cách khác để hấp dẫn đàn ông ngoài vẻ bề ngoài.

Những lời khuyên từ tôi không mong sẽ thay đổi bạn. Mỗi người phụ nữ ngoài kia đều có cách để thu hút đàn ông riêng. Nhưng khi tôi viết bài này đều dựa vào nghiên cứu và tham khảo ý kiến từ những người khác.

Nếu bạn là người phụ nữ chủ động, nếu bạn muốn đàn ông gặp mình 1 lần, sẽ muốn gặp mình lần 2 lần 3 và hơn thế nữa. Thì đây là blog dành cho các bạn.

#1. Dáng đi

Nhiều người đàn ông, ngoài gương mặt họ thường chú ý tới dáng đi. 1 người phụ nữ tự tin, họ biết cách sải bước, không nhất thiết phải như các thiên thần Victoria Secret nhưng ít nhất việc thẳng lưng và bước đi 1 cách rõng rạc là cực kì cần thiết. Nếu bạn kiểm soát được tư thế dáng đi của mình, bạn dần sẽ thấy thoải mái với điều đó. Đó chính là đặc điểm đàn ông thường nhìn vào đầu tiên.

#2. Giọng nói

Sau khi bạn và anh ấy tiếp cận, giọng nói của bạn là một trong những điều đầu tiên anh ấy sẽ nhận ra, đặc biệt nếu anh ấy nghe thấy bạn khi đang trò chuyện với bạn bè của mình, chỉ khi đó những giọng điệu thường nhật sẽ là đánh giá tốt nhất. Đàn ông thích những người phụ nữ biết cách ăn nói, nếu giao tiếp mà khôn khéo nữa thì chúc mừng bạn. Đó là mẫu phụ nữ mà bao cánh đàn ông đều ao ước muốn lấy làm vợ. Tuy nhiên, song song với việc ăn nói cũng nên biết cách thực sự lắng nghe.

#3. Giao tiếp bằng mắt

Nếu anh ấy đang trò chuyện với bạn và bạn đang nhìn thẳng vào anh ấy, anh ấy sẽ biết bạn đang quan tâm tới những gì anh ấy nói và bạn bị khóa vào trong cuộc trò chuyện. Nếu mắt bạn đảo quanh, anh ta sẽ cảm thấy hơi bị phớt lờ hoặc tệ hơn, rằng anh ta nhàm chán đến nỗi bạn đang tìm kiếm một lối thoát.

#4. Đụng chạm tinh tế

Có 1 suy nghĩ sai lầm rằng phụ nữ luôn muốn giữ khoảng cách trong những lần đầu gặp gỡ, tuy nhiên, một cái va quyệt nhẹ vào đùi anh ấy hoặc đôi ba cái cấu véo chọc gẹo anh ấy cũng là một cách tuyệt vời để cho anh ấy thấy rằng bạn không ngại ở gần anh ấy. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để 2 bạn nói chuyện vào cầu hơn cởi mở hơn.

#5. Biết giữ mình

Cho dù đó là buổi gặp trên bàn nhậu hay đơn thuần là 1 buổi cafe tìm hiểu. Việc bạn uống ít tránh say sỉn điều đó cho thấy bạn là người trưởng thành. Không hẳn là bạn đang làm cao, nhưng đó là giới hạn cần thiết cho buổi đầu gặp gỡ. Đàn ông thường hay có suy nghĩ rằng phụ nữ mà dễ dãi quá, chỉ hợp để vui chơi qua đường hơn là 1 mối quan hệ người yêu hay vợ chồng.

#6. Tự lập

Bất kể mọi tiêu cực xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn, bạn đều ngẩng cao đầu và xử lý chúng 1 cách ổn thỏa. Có thể sắc đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của người đàn ông, nhưng tố chất tự lập mới là chìa khóa hấp dẫn lâu dài.

Sống vui vẻ mỗi ngày, tự lập cuộc sống là những điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều cần và phải làm. Dù cho bạn có nhu cầu tán zai hay không đi nữa.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...