10 dấu hiệu cho thấy 1 người con gái đang thích bạn

Nhiều anh em hỏi Shivan, nhiều khi đi làm, đi gặp những người bạn khác giới, hay trong 1 mối quan hệ hẹn hò nào đó. Làm sao để biết họ đang thích mình hả anh Shivan?? Liệu em mở lời họ có đồng ý hay không?? Em sợ quê lắm anh Shivan tư vấn em với.

Khi 1 người con gái thích bạn, họ thường để lộ ra những sơ hở như ánh mắt, cử chỉ, thái độ… Khi bạn thích cô ấy, và muốn biết rằng cô ấy có đáp lại hay không thì dưới đây, Shivan sẽ tổng hợp những đặc điểm khi 1 người phụ nữ thích ta, những dấu hiệu nào cho ta biết:

#1. Cô gái ấy không ngại ngùng khi chạm vào bạ

Chạm ở đây không có nghĩa là phải ôm chầm bạn hay hôn bạn ngấu nghiến, điều này có nghĩa là cô ấy sẽ có những cử chỉ đụng chạm 1 cách nhẹ nhàng tinh tế. Cánh tay của cô ấy có thể cọ vào tay bạn, cô ấy có thể tung 1 cú đánh nhẹ nhàng về phía bạn, hoặc trong những cuộc trò chuyện cô ấy đứng sát bạn hơn.

#2. Ánh mắt cô ấy khi nhìn bạn

Khi bạn đang giao tiếp với cô ấy hoặc người khác cô ấy luôn nhìn vào mắt bạn, hoặc cô ấy luôn tìm mọi cách thu hút ánh mắt từ bạn, đó là khi cô ấy thích bạn.

Bạn nên đáp trả ánh mắt ấy, bằng 1 nụ cười mỉm nhẹ nhàng và ánh mắt đầy ý đồ. Hãy thôi ngay những lời lẽ nhẹ nhàng lại mà nên thân mật hơn ngay và luôn đi nào.

#3. Cô ấy hỏi bạn những câu về đời tư

Khi bạn trò chuyện với cô ấy? Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ cố gắng tìm hiểu thêm về đời tư của bạn: ước mơ, đam mê, sở thích, và chuyện tình yêu của bạn. Cô ấy sẽ thực sự quan tâm đến những gì bạn nói.

Đổi lại, khi bạn cở mở với cô ấy, đặt lại những câu hỏi sâu về đời tư của cô ấy, cô ấy cũng không ngại ngùng mà nói về mình. Cởi mở và trung thực là một thành phần quan trọng cho bất kỳ mối quan hệ. Nếu cô ấy mở lòng với bạn, đó là dấu hiệu bắt đầu của bất cứ mối quan hệ yêu đương nào.

#4. Cô ấy cười với bạn

Đâu đó, không gì quý hơn là những nụ cười khi bên nhau. Nếu cô ấy cười với bạn không có nghĩa cô ấy yêu bạn, nhưng chắc chắn cô ấy đã có cảm tình với bạn. Đừng quên, phụ nữ yêu một người đàn ông có thể khiến họ cười. Bất kể trò đùa của bạn tốt hay xấu như thế nào, nếu cô ấy cười, đó là một dấu hiệu tốt.

#5. Cô ấy sẽ phản ứng với cảm xúc của bạn

Khi chúng ta gặp một người mới và thích họ, theo nguyên tắc chúng ta vô thức điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể cảm xúc giọng nói để phù hợp với họ. Ví dụ, nếu bạn đang hẹn hò và bạn kể về những chú cún mình nuôi ở nhà, rất có thể cô ấy cũng nói rằng cô ấy đã từng nuôi mèo và cả cún nữa. Nếu bạn nói những câu chuyện vui vẻ hài hước, cô ấy cũng đáp lại bằng những nụ cười.

#6. Cô ấy thường xuyên trêu chọc bạn 

Nhớ hồi còn học Shivan ngồi bàn thứ 3, có con bé ngồi sau lưng hay lấy bút bi chọc chọc Shivan. Không lâu sau đó khi tốt nghiệp Shivan đã chọc lại cô ấy bằng chiến bút khác của mình :)) và từ đó chúng tớ yêu nhau ahihi.. Điều đó vẫn đúng khi bạn hẹn hò. Trêu chọc nhau là 1 dấu hiệu tốt, miễn là nó không đi quá xa. Trêu chọc thích hợp có thể cho phép mọi người nâng cao mức độ thân mật trong một cuộc trò chuyện một cách nhẹ nhàng.

#7. Cô ấy trả lời tin nhắn rất nhanh

Trong giai đoạn hẹn hò, nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ trả lời tin nhắn khá nhanh, miễn là bạn cũng vậy. Nếu bạn thực sự thích cô ấy, đừng chơi bất kì trò chơi nào! Hãy cố gắng nhắn tin lại cho cô ấy càng sớm càng tốt. Không ai quá bận rộn để không trả lời một văn bản.

#8. Cô ấy chủ động lên kế hoạch gặp nhau

1 ngày cuối tuần đẹp trời, cô ấy chủ động nhắn tin nói với bạn rằng: “ê Shivan, tớ có 2 vé xem fiml tối nay này, đi với tớ chứ”.

Nếu điều đó xảy ra, có nghĩa là cô ấy thích bạn. Nếu bạn cũng muốn gặp cô ấy, hãy đồng ý lời đề nghị đó.

#9. Cô ấy quan tâm tới những điều bạn nói

Nếu một người phụ nữ thích bạn, cô ấy sẽ ghi nhớ những gì bạn đã nói. Cho dù đó là ngày sinh nhật, công việc bạn từng làm hay đơn giản chỉ là loài bò sát bạn ghét, nếu cô ấy nhớ nó có nghĩa là cô ấy thực sự lắng nghe bạn. Khả năng nhớ lại các chi tiết nhỏ có nghĩa là cuộc trò chuyện rất quan trọng với cô ấy và cô ấy thực sự quan tâm đến cuộc sống của bạn.

#10. Cô ấy muốn gặp lại bạn

Sau những buổi hẹn hò, sự thành công hay thất bại chính là yếu tố cô ấy có muốn gặp bạn lần tới hay không. Nếu khi ra về, cô ấy mỉm cười và chủ động hẹn bạn, mai chủ nhật ta đi uống nước nhé. Tức là khả năng cô ấy thích bạn và có cảm tình với bạn là cực kì cao.

Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội này, nhớ nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...