8 đặc điểm chứng mình cô gái ấy giỏi làm tình

Mỗi người phụ nữ đều có lever làm tình cũng như nhu cầu sex khác nhau. Nhờ vào những đặc điểm dưới đây, đàn ông có thể dễ dàng dụ dỗ nàng ta lên giường. Cũng như chọn người phụ nữ phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Vậy những chàng trai dam dang đâu ah, cùng tìm hiểu những cô gái giỏi chuyện ấy sẽ có đặc điểm như thế nào nhé !!!

gioi lam tinh

  1. Có chiếc lưỡi dài. Đồng ý với tôi đi, là bất kì 1 người đàn ông nào nhìn thấy cô gái có chiếc lưỡi dài và đầu lưỡi nhọn. Đều rùng mình khi tưởng tượng về chuyện đó. Thật khó mà xếp nó sau bất cứ đặc điểm nào khác.
  2. Cô ấy là dân Gymer hoặc Yoga. những cô gái thường xuyên tập gym, yoga đều sở hữu cho mình body bốc lửa và sự dẻo dai. Điều đó chứng minh rằng khi trên giường, cô ấy có thể thực hiện rất nhiều tư thế khó.
  3. Nàng ta thích nuôi thú cưng. Có thể nhiều người nghĩ nó không liên quan nhưng thực tế những người phụ nữ thích nuôi thú cưng họ biết cách làm hài lòng thú cưng của mình cũng như biết chiều đối tác.
  4. Cô gái thích nhảy múa. Nhảy múa khiến cơ thể họ linh hoạt hơn, và dai sức hơn. Chắc chắn khi nhập cuộc, người phải chào thua trước chính là bạn chứ không phải những ả đó.
  5. Cô ấy có đôi mắt to. Đây giống như 1 ngôn ngữ ẩn vậy, nàng nhìn tôi, tôi nhìn nàng. Đôi khi chỉ cần thông qua ánh mắt. Có thể đọc được suy nghĩ của đối phương. Người có đôi mắt to, luôn mở rộng, rất tươi sáng, cơ mặt mạnh khỏe, có sự đàn hồi tốt… là những đặc điểm của những người có chức năng thận hoạt động tốt. Nhờ thận khỏe, cơ thể căng tràn sức sống sẽ đi kèm với khả năng ham muốn tình dục cao.
  6. Cô ấy có khí chất. Những người có dáng đi tự tin chắn chắn sẽ là những người mạnh mẽ trong phòng ngủ. Họ thường thích những điều bất ngờ, mới mẻ và nếu biết cách đánh thức cảm xúc thì cô ấy sẽ trở lên hoang dã hơn bao giờ hết.

    Những người phụ nữ có dáng đi tự tin, họ thường có khung xương dẻo. Do đó họ sẽ uyển chuyển, thoải mái trong mọi tư thế khi ở trên giường.

  7. Cô ấy có bờ mông cao. Những người có bờ mông cao, hông to. Thường là những người thích chủ động, trong cuộc chiến họ thích leo lên trên và đưa đẩy hạ bộ.
  8. Cô ấy giỏi hôn. Cách trao nụ hôn cũng tiết lộ khá nhiều về phong cách chuyện đó. Nếu cô nàng sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể như đan tay vào tay bạn, áp sát ngực bạn, co một chân lên… thì đó là một người bạn tình tuyệt vời.

Bên trên là những dấu hiệu cho thấy cô nàng có thực sự giỏi chuyện đó, hãy đưa ra thêm ý kiến của bạn ở bên dưới phần coment. Thanks !!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...