Bài học cho những những thằng đàn ông muốn trưởng thành

Đến lúc này, tôi nhận ra đàn ông đã tự đ** vào đầu mình như thế nào.

Đến một thời điểm, khi mà những người phụ nữ đi qua đời các ông, họ sẽ tiếp tục đi tiếp với những người đàn ông khác. Họ sẽ lấy chồng, bắt đầu xây dựng gia đình. Và có lẽ, sẽ chẳng bao giờ các ông nảy sinh ý nghĩ “Chà, thật là một thằng may mắn, ước gì mình là chồng cô ấy” mà sẽ thường là “Méo hiểu sao vẫn có thằng đeo nhẫn cho nó được” không hề ghen tuông nghĩ ngợi.

Nhưng điều buồn cười, là những thằng đàn ông khác, đã từng bước qua đời người yêu hiện tại của các ông, họ cũng đang nghĩ như y chang vậy. Một cảm giác méo hề dễ chịu chút nào. Chẳng một thằng đàn ông nào thích cảm giác cô công chúa đặc biệt của đời mình từng là rau để người ta hái, từng là tình 1 đêm với 1 tay sát gái nào đó, từng là chiến tích để 1 thằng nông dân bỏ mợ nào đó khoe với chúng bạn. Hay chỉ đơn giản là 1 mối quan hệ mà người ta gọi đó là tình yêu nhưng được bàn bạc, được kể lể, được bêu xấu nhau trên bàn nhậu khi chia tay.

shivan do

Sự thật đắng cay là, người con gái của các ông cũng chẳng đặc biệt đến thế. Cô gái đó chỉ đặc biệt với ông. Còn với thằng khác, cũng chỉ là một công cụ, mục đích nào đó thôi hoặc cũng có thể người con gái đó đã từng đặc biệt với thằng đó trong thời gian ngắn.

Đàn ông luôn ảo tưởng tin rằng người con gái của mình là khác biệt nhất, rằng nó sẽ không bao giờ làm những thứ mà những đứa khác sẽ làm.

Phụ nữ là phụ nữ, và họ sẽ làm những gì bọn nó muốn. Và sự ảo tưởng người vợ, người yêu của các ông là ngoại lệ không giống các cô gái ngoài kia là không thực tế. Cái nỗi đau đó sẽ xuất hiện khi các ông tỉnh ngộ chứ không phải lỗi của cô ta.

Đó là lỗi của các ông. Đặt lên bàn cân, nếu người con gái của các ông chỉ là cô gái bình thường không hoàn hảo với bao vết xước, các ông có chắc sẽ yêu và lấy người đó? Hy sinh cho người đó? Hay là chọn phương pháp rời bỏ?

Mà không bỏ thì sao, góc nhìn thực tế là người con gái các ông yêu, người các ông lấy cũng chỉ như bao người con gái khác, sẽ luôn có ít nhất có một thằng nyc, một thằng chăn rau từng đi qua.

Tình yêu cũng chỉ là một thứ ảo tưởng, một cơ chế đàn ông tạo ra để gắn bó với 1 người phụ nữ duy nhất và họ gọi đó là “thủy chung”, bởi vì không có cái ảo tưởng đấy chắc không bao giờ đàn ông ở lâu được với một người phụ nữ tới khi kết hôn. Nếu không thấy một người người gái đặc biệt, khác biệt thì sẽ rất, rất, rất khó để một thằng đàn ông cam kết với một người con gái được.

Tóm lại, chả có cô gái nào là đặc biệt cả, phải nhìn như vậy mới đủ tỉnh táo nhận ra có nên gắn 2 chữ “tình yêu” cho một “người phụ nữ” để đi xa hơn không. Cho đến lúc mày đủ trưởng thành để nhìn nhận, trước đó các ông đang chỉ tự đ** vào đầu mình thôi.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Những câu nói phát triển bản thân chưa bao...

Đừng quá khắt khe với chính mình. Sẽ có rất nhiều người sẵn sàng làm điều...

Có nên quay lại với người yêu cũ? Những...

Hôm nay, người yêu cũ gởi một lời mời kết bạn, tôi lại chợt nhớ tới một...

ĐI LÀM CHỌN SẾP, CHỌN CÔNG TY HAY CHỌN...

Lựa chọn thì không có đúng sai, chỉ có phù hợp với người này, chênh lệch với...