30 bí mật cánh mày râu mà phái nữ có thể biết

 1. Những gì con trai và hủ nữ hiểu trong vài giây: tự nhiên đeo tai nghe, vặn âm thanh ở mức nhỏ nhất khi để loa ngoài, độ sáng ở mức cao nhất và tiếp tục nhấn tua đi nhanh =))))))
 2. Tôi tin rằng nhiều bạn nữ không biết “tiến một bước nhỏ, văn minh lên một tầm cao lớn” (*) nghĩa là gì.
  (*): là lời nhắc phổ biến trong WC nam, mục đích nhắc nhở các đấng mày râu tiến lên phía trước và không để văng nước tiểu ra ngoài bệ xí . Đôi khi từ “lời nhắc nhở ấm áp” được thêm vào phía trước câu nói này. Bên cạnh một số thùng rác cũng sẽ có khẩu hiệu này.

  Câu nói này được phỏng theo câu nói nổi tiếng của Neil Armstrong, người đã đáp xuống mặt trăng: “Đây là một bước nhỏ đối với tôi, nhưng là một bước tiến lớn của nhân loại”. Câu slogan, nhằm nhắc nhở mọi người không được lười biếng. Một bước nhỏ, một nỗ lực đơn giản, thực chất là việc thực hiện một bước tiến lớn về văn minh trong sự giữ gìn vệ sinh chung.

 3. Lần đầu tiên của con trai 99% đều thuộc về tay phải và 1% cho tay trái.
 4. Đa số con trai lúc tắm thường chỉ kỳ cọ 3 bộ phận trên cơ thể (đầu, nách và đầu còn lại).
 5. Khi mà con trai ngồi lâu một chỗ mà không muốn đứng đậy, thì… đừng làm phiền anh ấy, anh ấy đang có chút không tiện…vì sao mà không tiện… vì phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể.
 6. Bảy lần một đêm thực sự chỉ là truyền thuyết (chém gió vừa chứ), 3 – 5 lần đã là một người đàn ông ĐỈNH CAO lắm rồi.
 7. Ở facebook, những người biết click đúp chuột vào màn hình để xem được nhưng thông tin thú, ví dụ như nhìn thấy bài viết này, thường không đơn giản.
 8. Con trai, nhìn tưởng kiên cường lắm nhưng biết được điểm yếu của cậu ấy thì mới biết, thực ra họ cũng có mặt rất yếu ớt. Có nhiều ông nhìn bề ngoài nom giống kẻ xấu, thô lỗ vậy nhưng lòng dạ lại hiền như cục đất.
 9. Con trai sau khi mà có người yêu rồi, nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, để người mình yêu có cuộc sống tốt hơn thì cố gắng học hỏi thêm nhiều kĩ năng xã hội và kiến thức mới nhé! Ví dụ, đọc nhiều hơn và đọc những cuốn sách hay. Kiến thức không thể một hai ngày mà hiểu hết được, cần có quá trình tích lũy mới thành tài.
 10. Khi chỉ có hai người, bạn mặc càng thiếu vải thì anh ấy càng vui, nhưng khi đi chơi ở bên ngoài, thì ảnh muốn người yêu mình mặc càng kín càng tốt, nhiều ông đến cổ còn không muốn cho bạn để lộ.
 11. Con trai không phải không thích làm đỏm, chỉ là lười thôi! Nhiều ông mỹ phẩm dùng nhiều nhất là sữa rửa mặt.
 12. Chỉ con trai mới biết con trai rõ nhất. Khi những người đàn ông khác có ý với bạn, bạn trai của bạn có thể tỏng thói quen và thủ đoạn của đối phương trong nháy mắt. Nên là, hãy ngoan nha.
 13. Các bước con trai nhìn trộm con gái: đầu tiên là nhìn vào n.g.ự.c/m.ô.n.g – mặt – và sau đó là chân.
  (có thể gu mỗi ông khác nhau, nhưng quanh đi quẩn lại chỉ có 3 cái này đổi đi đổi lại mà thôi, đừng chối mà bạn êii)
 14. Dễ thương và dịu dàng sẽ không bao giờ có thể so sánh được trước những cô nàng ngực tấn công hoặc mông phòng thủ, tính cả mấy anh cuồng chân nữa, hoặc cả cả 3!!!
 15. Hầu hết các thanh niên chỉ có một chiếc khăn tắm, dùng để lau mặt và cơ thể, hơn nữa đa số sau khi rửa chân đều không cần chùi ráo nước ~~~
 16. Nói xấu mình thì được, chứ nói xấu bạn gái mình thì bạn vừa có một bước đi vào lòng đất rồi !!!
  (ý là mày c.h.ế.t cđmm với tao 🙂)
 17. Mặc dù họ thích nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, chỉnh chu, quyến rũ của bạn, nhưng bạn trai của bạn thực sự sẽ không g.h.é.t bạn để mặt mộc khi ở cùng với ảnh đâu.
 18. Con trai có thể ăn đồ ăn nhanh và mì gói trong một tháng, nhưng bạn thì không có chuyện đó đâu.
 19. Con trai 10 ông thì 9 ông thích ăn dưa bở (*)
  (*): ý là thích ảo tưởng sức mạnh về bản thân.
  Khi còn nhỏ, tôi đã mơ về việc trở thành Ultraman, đi học thì muốn trở thành một hiệu trưởng, và ra đời thì lại mong muốn mình sẽ thành một người giàu có trong xã hội.
 20. Hầu hết các chàng trai sẽ đều có ba mặt này: tự ti, tự bế (*) và tự phụ.
  (*): nghĩa là khép mình.
 21. Đừng ngạc nhiên khi con trai đột nhiên nhấc chân khi đang đi, cậu ấy chỉ là đang điều chỉnh vị trí của “cậu em trai” mình mà thôi.
 22. Khi thanh niên nào mà nói: “Không sao đâu, anh vẫn còn tiền, đại khái có nghĩa là tháng này ảnh rất có khả năng là sẽ c.ạ.p đất mà ăn rồi”
 23. Quy tắc năm phút, ngoại trừ lúc làm chuyện con heo ra, mọi thứ đều có thể được giải quyết trong vòng 5 phút.
 24. Khóa quần là kẻ thù truyền kiếp của các chàng trai, chưa có anh nào chưa nếm trải chuyện mặt mũi rơi hết xuống đất vì khóa quần tự nhiên bị tụt cả.
 25. 100% con trai đều đã đo chiều dài “cậu em thân yêu” của mình, đừng hỏi làm sao tôi biết.
 26. Con trai để dứt một mối quan hệ, mất nửa năm ? một năm?
  Khó nói lắm, có ông thì chớp mắt đã có người mới, có ông còn cả đời cơ.
 27. Con trai nào cũng đều trọng danh dự, và tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ.

  Khi có bạn bè bên ngoài, xin đừng làm anh ấy khó xử. Nhiều ông, về nhà, quỳ bàn phím hay vỏ sầu riêng, giặt giũ, nấu nướng, hay muốn tôn em làm bà chúa nào cũng được, muốn gì được nấy.
  (Dân gian có câu: “xấu chàng hổ ai” đấy còn gì)

 28. Con trai cũng có những món ăn hoặc những đồ vật mình yêu thích, nhưng so với những thứ này thì anh ấy thích bạn hơn.
 29. Nếu bạn không muốn cho người yêu hay chồng mình chơi game, chơi bóng đá, chơi cây cảnh…vvv… điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn cũng không muốn đi mua sắm, quần áo, spa mỹ phẩm gì hết. Đôi khi bạn phải suy nghĩ về điều đó. Tình yêu cần sự cân bằng và thấu hiểu của đôi bên.
 30. Làm ơn đừng thân mật quá mức khi ở bên ngoài, anh ấy có thể sẽ không nhịn được, em trai nhỏ của ảnh lại càng không!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...