Tiếp viên hàng không có hay ngoại tình không?

Tôi quen hơn 10 cô tiếp viên hàng không, người thì quen chung trường chuyên ngành, có người thì quen lúc đi làm thêm.

Thực ra là quen biết hơn 20 cô lận, nhưng một số sau tốt nghiệp thì không có đi làm hàng không.

10 cô ấy thực ra không có ngoại tình gì, cũng có bạn trai thời đại học, nhưng sau tốt nghiệp vì một vài nguyên nhân đều chia tay hết. Trong đó, hết ¾ là làm tiểu tam của người khác, hoặc được bao nuôi.

Đầu tiên, nhà của mấy nhỏ này không ở đây (tức là ở nơi khác đến chỗ này làm đó), cuộc sống hằng ngày toàn là ở kí túc xá hoặc trên máy bay không à. Vậy nên khá là cô đơn, cần người bên cạnh.

Ngành hàng không cũng tính là cái nghề sang chảnh tươi đẹp, mắt nhìn người cũng theo đó cũng cao ngất luôn. Mấy cô hàng không tôi biết chả bao giờ chọn bừa những người bình thường để kết hôn, phải là phú nhị đại hay cao phú soái gì đó cơ.

Nên việc cô đơn cộng với tiêu chuẩn cao, cuối cùng lại đi trên con đường làm tiểu tam hoặc được bao nuôi. Thế này có vẻ không ảnh hưởng gì về vấn đề kết hôn sau này, đã vậy còn có sự trợ giúp kinh tế nữa. Còn nữa, người ngoài vẫn tưởng mình đang độc thân, lại còn được mấy đứa nam khác tôn là nữ thần.

Sếp tôi rất thích quen mấy cô hàng không, sếp sinh sau năm 80, là phú nhị đại, đi chơi quen được cô tiếp viên hàng không, rồi cổ làm tiểu tam của ổng luôn. Vợ sếp phát hiện, lên công ty quậy luôn. Cuối cùng vẫn không li hôn, nghe nói là vợ sếp có thai gì gì đó. Nhưng sếp vẫn không chịu thu tay, chứng nào tật đó.

Tuy sếp và tiểu tam chấm dứt rồi, nhưng ổng lại quen bạn thân của tiểu tam, rồi lại dan díu với đứa bạn thân đó luôn, lại còn hay dắt cổ tới công ty (phòng làm việc trên cao ốc cao cấp có view hướng biển, đến nói chuyện uống trà ấy mà). Lại muốn đổi gió mới, sếp cảm thấy không thể chết mòn trên một cái cây được, thế là bắt đầu từ năm ngoái, liên tục thay người mới, cơ bản là 1 tháng 1 người, mà toàn là nữ tiếp viên hàng không luôn đó.

Trong đó, tôi có bắt gặp một trong 10 cô mà tôi biết, đương nhiên là có chút ngại rồi, nhỏ đó đã trở thành “bạn” của sếp rồi mà, tôi thì chỉ là một nhân viên quèn. Bốn mắt nhìn nhau, chỉ biết hahaha.

Tần số nữ hàng không ngoại tình không tính là cao, chỉ là làm tiểu tam và được bao nuôi khá nhiều mà thôi. Tất nhiên còn có giáo viên mầm non (Thời gian rảnh ít nhưng có thể quen biết được phụ huỵnh có con nhỏ), làm nghệ thuật (có thể tiếp xúc nhiều với phú nhị đại, hoặc phú nhị đại chủ động làm quen).

Mà khi có người nhắc đến người làm nghệ thuật/ tiếp viên hàng không/ giáo viên mầm non, hổng lẽ họ chỉ vì tiền mà làm tiểu tam sao, họ coi trọng chút tiền đó vậy sao?

Những người như vậy, trong đầu chắc có khúc mắc gì đó, những người xung quanh tôi hầu hết toàn làm 3 nghề đó, và họ cũng chẳng khác gì với người bình thường.

tiep vien hang khong

Không phải tần suất nữ hàng không ngoại tình cao.

Mà là trẻ đẹp, làm nghề dịch vụ, tiếp xúc rất nhiều đại gia, lại còn thời trang, chi tiêu nhiều, mấy cô gái thu nhập không cao lại càng bị mệ hoặc bởi người nhiều tiền.

Nghĩ kĩ chút, thì bạn sẽ phát hiện mấy ngành nghề cần nhân viên có ngoại hình đều mang đặc tính này, bao gồm cả y tá, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, tiếp thị, tiếp tân.

Trong môi trường có thể mở rộng nhu cầu vật chất, vừa may nó cũng khiến con người ta phát thèm, nhưng đồng lương thu nhập thì chả thể tương xứng, tất cả những cái cản trở chỉ là cánh cửa đạo đức trong lòng, rất dễ bị dụ dỗ.

Người ta quen với việc trách móc những cô gái trẻ không đủ lí trí để giữ vững ranh giới đạo đức, nhưng họ đã bỏ qua sự thật là những người con gái ấy cũng là người bị hại.

Sự thật đằng sau bức màn chính là những người đàn ông trung niên thành công, có thể chi tiêu và tận hưởng những giá trị còn lại của xã hội.

Tôi luôn thấu hiểu cảm giác kinh tế không đủ đầy là như thế nào, đồng thời tôi cũng quen rất nhiều cô gái đẹp, nhưng bất kể họ làm nghề gì, thân phận gì, gia đình ra sao, đều không thoát khỏi mắt của mấy ông đại gia có tiền có quyền.

Đứa con gái cành vàng lá ngọc của sếp lớn cũng bị mấy ông nhà giàu bụng phệ làm phiền, ngay cả con gái xinh đẹp của lãnh đạo cũng bị mấy người có quyền thế dòm ngó, những cô gái học thức lương cao ngất ngưỡng cũng bị mấy anh đã kết hôn làm chuyện mờ ám, đây toàn là những câu chuyện của người từng trải kể lại cho tôi. Thử hỏi, một người con gái xinh đẹp xuất thân bình thường phải cố giữ lấy bản thân khó đến cỡ nào.

Tư bản, hoặc có thể gọi là những người đàn ông giữ vững quyền thế địa vị nhất định trong xã hội, cái bản tính háo thắng khiến cho họ không thể từ bỏ mọi thứ có thể thuộc về trong tay, họ chỉ đứng đó cười nhạt mà có thể điều khiển mọi thứ, hay sở hữu nó.

Ấy vậy mà những cô gái chàng trai ở tầng lớp cấp thấp lại toàn đấu đá nhau, thương tổn nhau trong những vấn đề như vậy.

Có đáng không?

Đời người cũng chưa thắng nổi trải nghiệm, trong bình luận có những bạn học sinh lại cảm thấy, dù gì cũng bị mê hoặc rồi, thì đó chính là lỗi của bạn, mọi giải thích đều là biện minh. Sự thực thì bản tính của con người khó mà cưỡng lại sự mệ hoặc. Cho nên, các em học sinh đam mê chính nghĩa à, nếu như có một chàng trai hay cô gái xinh đẹp điển trai hơn người yêu của bạn gấp N lần, giàu có gấp N lần đến bên bạn, thì bạn có chắc là chiến thắng nổi bản tính đó không?

(Đây chỉ là bài thể hiện quan điểm cá nhân. Còn về vấn đề xuyên tạc đạo đức thì tùy một số người nhìn nhận. Và mình chỉ là người sưu tầm từ ý kiến nhiều người, mình chọn lọc những ý kiến được tương tác cao nhất để soạn. Ở đây mình không hề phán đoán tính đúng sai của chủ đề. Cảm ơn.)

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

6 dấu hiệu của người bị khủng hoảng tuổi...

Trong cuộc hành trình của cuộc đời, khi gặp phải những sóng gió của khủng hoảng tuổi...

Quy tắc mọi cuộc chơi

Bất cứ ai đủ tiền trong túi cũng sẽ được hoan nghênh đi bar, gọi rượu, ngồi...

Những lợi ích của việc độc thân

Chúng ta đang sống trong một xã hội nơi mà mọi người cho rằng bạn phải có...