28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủGóc Giới TínhAdamVì sao đàn ông thích phụ nữ mông to?

Vì sao đàn ông thích phụ nữ mông to?

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

This Content Is Only For Subscribers

Please subscribe to unlock this content.

Đàn ông thường thích phụ nữ có eo nhỏ và đường cong lưng – mông hợp lý, vì điều này thể hiện sự trẻ trung và khả năng sinh sản của họ. Tuy nhiên, để xác minh giả thuyết này, các nhà khoa học tại Đại học Bilkent ở Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện một nghiên cứu với sự tham gia của 300 nam giới. Họ yêu cầu các nam giới xem một bức ảnh về hình dáng cơ thể của một phụ nữ với các đường cong khác nhau, được tính theo đường cột sống tới điểm nhô cao nhất của mông. Kết quả cho thấy rằng hầu hết nam giới đều ưa thích đường cong ở khoảng 45,5 độ, tuy nhiên họ quan tâm hơn đến độ cong của đoạn đốt sống giữa lưng và mông hơn là kích thước của vòng 3.

Theo các nhà khoa học, phụ nữ có thân hình cong tròn hơn có khả năng hồi phục vóc dáng và sức khỏe nhanh hơn sau thời kỳ mang thai, đồng thời phải đối mặt với nhiều trách nhiệm hơn. Các nhà nghiên cứu cho rằng nam giới không có sự tiến hóa vượt bậc hơn so với tổ tiên của họ về mặt sự hấp dẫn sinh lý. Họ vẫn tìm kiếm một đối tác có khả năng sinh con và đồng thời có thể tự nuôi sống mình.

vung cam

Các nhà nghiên cứu nhận xét rằng có thể xương sống của những người có thân hình cong tròn hơn giúp cho việc sinh con và chăm sóc con dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phụ nữ có thân hình ít cong có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động thể chất khác trong thời kỳ mang thai.

Theo Tiến sĩ David Lewis, một trong những nhà nghiên cứu thực hiện nghiên cứu này, cấu trúc của đường cong lớn ở phụ nữ rất quan trọng vì giúp họ chuyển trọng tâm khối lượng từ lưng sang hông trong suốt thời gian mang thai, khi trọng lượng của cơ thể của họ thay đổi đáng kể. Khả năng này giúp tránh đau cơ và chấn thương, đặc biệt là trong suốt quá trình sinh nở.

Một giả thuyết trước đó chỉ ra rằng mô mỡ tích tụ ở vùng hông của phụ nữ. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất đã dẫn đến kết luận rằng nam giới thích phụ nữ có vòng 3 lớn bởi vì điều này cho thấy mô mỡ đã bồi đắp cơ mông của phụ nữ đạt đến mức tối đa, giúp cho sự phát triển của em bé trong bụng họ tốt hơn. Tóm lại, tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa nam giới và vòng 3 của phụ nữ đều cho thấy rằng điều này liên quan chặt chẽ đến vấn đề mang thai và sinh nở.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây