Vì sao đàn ông thích phụ nữ mông to?

Đàn ông thường thích phụ nữ có eo nhỏ và đường cong lưng – mông hợp lý, vì điều này thể hiện sự trẻ trung và khả năng sinh sản của họ. Tuy nhiên, để xác minh giả thuyết này, các nhà khoa học tại Đại học Bilkent ở Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện một nghiên cứu với sự tham gia của 300 nam giới. Họ yêu cầu các nam giới xem một bức ảnh về hình dáng cơ thể của một phụ nữ với các đường cong khác nhau, được tính theo đường cột sống tới điểm nhô cao nhất của mông. Kết quả cho thấy rằng hầu hết nam giới đều ưa thích đường cong ở khoảng 45,5 độ, tuy nhiên họ quan tâm hơn đến độ cong của đoạn đốt sống giữa lưng và mông hơn là kích thước của vòng 3.

Theo các nhà khoa học, phụ nữ có thân hình cong tròn hơn có khả năng hồi phục vóc dáng và sức khỏe nhanh hơn sau thời kỳ mang thai, đồng thời phải đối mặt với nhiều trách nhiệm hơn. Các nhà nghiên cứu cho rằng nam giới không có sự tiến hóa vượt bậc hơn so với tổ tiên của họ về mặt sự hấp dẫn sinh lý. Họ vẫn tìm kiếm một đối tác có khả năng sinh con và đồng thời có thể tự nuôi sống mình.

vung cam

Các nhà nghiên cứu nhận xét rằng có thể xương sống của những người có thân hình cong tròn hơn giúp cho việc sinh con và chăm sóc con dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phụ nữ có thân hình ít cong có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động thể chất khác trong thời kỳ mang thai.

Theo Tiến sĩ David Lewis, một trong những nhà nghiên cứu thực hiện nghiên cứu này, cấu trúc của đường cong lớn ở phụ nữ rất quan trọng vì giúp họ chuyển trọng tâm khối lượng từ lưng sang hông trong suốt thời gian mang thai, khi trọng lượng của cơ thể của họ thay đổi đáng kể. Khả năng này giúp tránh đau cơ và chấn thương, đặc biệt là trong suốt quá trình sinh nở.

Một giả thuyết trước đó chỉ ra rằng mô mỡ tích tụ ở vùng hông của phụ nữ. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất đã dẫn đến kết luận rằng nam giới thích phụ nữ có vòng 3 lớn bởi vì điều này cho thấy mô mỡ đã bồi đắp cơ mông của phụ nữ đạt đến mức tối đa, giúp cho sự phát triển của em bé trong bụng họ tốt hơn. Tóm lại, tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa nam giới và vòng 3 của phụ nữ đều cho thấy rằng điều này liên quan chặt chẽ đến vấn đề mang thai và sinh nở.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...