Tiền bạc ảnh hưởng thế nào tới đời sống chăn gối vợ chồng?

Có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống gối chăn của cặp vợ chồng. Trong số đó, tiền bạc được coi là một yếu tố quan trọng. Vậy, tiền bạc thực sự ảnh hưởng như thế nào đến “chuyện ấy”? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các nghiên cứu đã được thực hiện.

#1. Thiếu thốn về tiền bạc làm bạn bớt hứng thú chuyện ấy hơn

Theo một nghiên cứu xã hội học đáng chú ý, phụ nữ ngày càng trở nên lo lắng về tài chính và ít có thời gian để tập trung vào tình yêu. Khi gặp khó khăn về tiền bạc, họ thường coi thường vấn đề này. Thực tế là phụ nữ kiểm tra tài khoản của mình nhiều lần hơn so với số lần tận hưởng cuộc sống tình dục. Một khảo sát tại Mỹ đã chỉ ra rằng 77% phụ nữ nghĩ về tiền bạc nhiều hơn làm tan chảy trái tim và 60% người phụ nữ thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản hơn là thỏa mãn tình yêu đôi lứa.

#2. Vợ giỏi kiếm tiền hơn chồng, sẽ khiến chồng có ham muốn sex hơn

Theo thống kê, 56% đàn ông có thu nhập ít hơn hoặc ngang bằng vợ cho biết cuộc sống gối chăn của họ rất nồng nhiệt. Trong khi đó, chỉ có 43% đàn ông kiếm nhiều tiền hơn vợ và tự hào về cuộc sống gối chăn viên mãn của mình.

Giải thích từ góc nhìn xã hội học, đàn ông thường được xem là trụ cột gia đình. Nếu họ cảm thấy thu nhập của mình chưa “siêu hạng” so với vợ, họ có xu hướng tìm cách bù đắp bằng các phương pháp khác. Do đó, họ chú trọng vào việc “trau dồi” kỹ thuật tình dục để làm hài lòng đối tác của mình.

Đối với phụ nữ, khi họ chiếm ưu thế về tiền bạc, không có sự gia tăng về tần suất quan hệ tình dục, nhưng cuộc yêu được nâng cao chất lượng đáng kể. Cả hai bên dễ dàng đạt được khoái cảm tối đa trong mối quan hệ

#3. Chồng càng nhiều tiền, đời sống tình dục càng thăng hoa

Theo một giải thích tương tự, khi mọi việc giàu có, không cần quá nhiều lo lắng, con người có thời gian và tâm trí để đầu tư vào cả số lượng và chất lượng của cuộc yêu.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, đàn ông có ưu thế về tài chính thường cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình dục. Chính vì điều này, khi thành công về mặt tài chính, cuộc sống tình dục của họ trở nên thỏa mãn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

#4. Càng mê sex, càng máu kiếm tiền

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Anglia Ruskin (Anh) đã phát hiện rằng, những người thường có tần suất quan hệ tình dục hơn 4 lần mỗi tuần có mức thu nhập cao hơn khoảng 5% so với những người quan hệ ít hơn.

Những người có ít hoặc không đạt được sự thỏa mãn trong cuộc sống gối chăn thường trải qua cảm giác cô đơn, lo lắng và trầm cảm. Điều này có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc và giải thích tại sao những người có cuộc sống tình dục viên mãn thường có khả năng tập trung vào công việc và đạt được thành công về mặt tài chính.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người không giàu có sẽ không có niềm vui trong cuộc sống tình dục.

#5. Thường xuyên hư hỏng với chồng, sẽ khiến vợ có nhiều thứ hơn

Các nhà nghiên cứu tại Bỉ đã khám phá rằng việc chạm vào đồ lót của nam giới có thể kích hoạt khu vực khen thưởng trong não. Kết quả, bạn sẽ trải qua cảm giác vui vẻ, kích thích và sẵn lòng chi tiền để tận hưởng thêm nhiều niềm vui. Dù có tin tưởng hay không, bạn nên mua sắm trước khi tận hưởng thời gian tình tứ cùng với chồng.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

7 lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Mỗi người trong chúng ta đều bước vào một mối quan hệ với hy vọng tìm được...

Dấu hiểu kiểu người còn nhớ người yêu cũ

#1. Họ nói chuyện tiêu cực và thường xuyên kể về người yêu cũ Khi ký ức mờ...