Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám dỗ?

Câu chuyện

Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là người chồng đã lừa dối cô ấy, cô ấy cũng không muốn nuôi đứa con ba tuổi, thế là người đàn ông đã ngay lập tức kết hôn với cô gái trà xanh kia, và đứa con có mẹ kế.

3 năm trước, hai vợ chồng họ bế bé trai chưa đầy một tuổi đến nhà tôi, gia đình tôi rất quý bé, bé rất dễ thương, mũm mĩm đáng yêu. Khi ở nhà tôi chơi, chồng cô ấy là người cho con ăn, thay tã, thay nước, sự thành thạo của người chồng cho thấy anh là một chuyên gia trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Đợi bé đi ngủ, người chồng liền nhẹ nhàng đặt bé xuống rồi đi vào bếp, thấy mẹ tôi đang nấu cơm, chồng cô ấy liền chủ động chạy tới giúp mẹ tôi bóc tỏi, rửa rau, ăn xong thì lại chạy xuống phụ rửa bát.

Trong lúc đó cô đồng nghiệp lại chơi điện thoại, xem TV, ăn trái cây và tám chuyện.

Sau khi họ rời đi, mẹ tôi đã bảo vợ tôi hãy tìm cơ hội để nói chuyện với cô đồng nghiệp kia, rằng hãy đối xử tử tế với chồng hơn một chút, hiểu chuyện hơn, quan tâm hơn, đừng hành động như một đứa trẻ ngô nghê nữa.

Hai năm sau, họ ly hôn.

Lý do là khi họ dọn đến căn nhà mới mua, trong khu dân cư có một bà mẹ đơn thân bán bánh mì và sống ở một tòa nhà khác. Cô đồng nghiệp thường xuyên nhờ chồng mua bánh mì, vì cô ấy thích ăn bánh mì nóng hổi mới nướng nên bảo chồng đợi ngay nhà cô ấy, chồng cũng vâng lời đến đó. Ngày qua ngày, người chồng dần có tình cảm với người mẹ đơn thân, cô này có một cô con gái 4 5 tuổi.

Chính anh là người đã cắm sừng cô và nhanh chóng kết hôn với cô gái kia.

Sau này, tôi nghe giới chị em của vợ tôi mắng chửi bà mẹ đơn thân là hồ ly tinh, quyến rũ chồng người ta, còn kể mỗi lần người đàn ông đó đến, cô ấy sẽ lấy dép cho anh, pha cà phê, còn chuẩn bị cho anh những món ăn ngon, giúp anh chăm sóc em bé, nghe nói khi bé con ngủ rồi, cô ấy còn quạt cho em bé ngủ. Tóm lại là đủ loại trà xanh và đủ loại mưu mô. Cô đồng nghiệp ngốc nghếch không hề biết chuyện này.

Sau đó cô đồng nghiệp đã hứa rằng chỉ cần người đàn ông quay lại thì mọi chuyện sẽ cho qua, nhưng người đàn ông nhất quyết không quay lại.

Vợ tôi hỏi tôi nghĩ gì? Tôi nói: Chỉ có thể nói là đồng nghiệp của em đã không cho tên cặn bã kia có cảm giác gia đình, còn người mẹ đơn thân đó đã làm được….

Sau đó tôi bị vợ oánh một trận.

Các cô gái đừng toxic tôi nhé, ngoại tình cắm sừng là điều sai, cái này không ai cãi, tôi cũng nói anh ta là tên tr.a nam cặn bã mà.

Tôi đưa ra ví dụ này chỉ để giải thích tại sao đàn ông lại thường bị cám dỗ bởi trà xanh. Thay vì nói rằng anh ấy thích dây dưa với trà xanh thì đúng hơn là đàn ông cũng muốn phụ nữ có “âm mưu” với mình, luôn nghĩ ra cách để khiến bản thân vui vẻ, ấm áp và thoải mái.
Đàn ông cũng là con người, hãy quan tâm và cố gắng đối xử tốt hơn với người đàn ông của mình.

Tương tự, giới nào cũng vậy nhé!

tra xanh scaled

2. Khi một người đàn ông đến tuổi trưởng thành

  • Nếu anh ta khóc, cả xã hội này sẽ nghĩ anh ta yếu đuối.
  • Nếu anh ta than phiền, cả xã hội này sẽ cho rằng anh ta thấp kém.
  • Nếu anh ta còn trẻ con thì cả xã hội này sẽ coi anh ta là người chưa trưởng thành.
  • Nếu anh ta…

Trên đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi

Tôi sẽ không để người khác biết rằng đã hơn một lần tôi nhốt mình trong văn phòng và lặng lẽ khóc vì điều gì đó, nhưng 5 phút sau tôi sẽ gọi cấp dưới của mình vào họp.

Có lần tôi vô tình than phiền điều gì đó, và người đối diện đã nhìn tôi với anh mắt đầy ngơ ngác.

Tôi thích xe đua (mô hình), súng nước, ô tô điều khiển từ xa nhưng tôi chỉ có thể giữ những thứ này trong lòng, vì một khi người khác biết đến thì uy tín của tôi sẽ không còn nữa.

Khi một người phụ nữ có thể bao dung và chấp nhận những điều sâu kín trong lòng tôi, dù là để làm tôi hài lòng, tôi cũng sẽ rất cảm động, vì tôi cần một người có thể an ủi tôi, tôi nghĩ đây chính là lý do tại sao đàn ông thường bị cám dỗ bởi trà xanh.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...

Cẩm nang gọi rượu khi hẹn hò

Đi bar một mình là một trải nghiệm mà có lẽ nhiều anh em ở đây có...