28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủLife StyleNghệ Thuật & Giải TríSự lãng mạn cũng giống như rượu vậy

Sự lãng mạn cũng giống như rượu vậy

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Sự lãng mạn giống như rượu. Nó có khả năng chữa lành và cũng có khả năng gây tổn thương. Nó có thể tạo ra niềm vui và cũng có thể tạo ra đau đớn.

 • Lãng mạn giống như rượu vang. Nó có sức mạnh chữa lành và khả năng gây đau đớn. Nó có thể mang lại cho bạn niềm vui hoặc nó có thể khiến bạn đau đớn. Sự lãng mạn tập hợp những khoảnh khắc đẹp nhất và tồi tệ nhất trong cuộc đời bạn. Anh ấy có thể biến một ý tưởng điên rồ thành một ý tưởng tuyệt vời, biến một người khó ưa thành định mệnh của bạn.
 • Lãng mạn giống như rượu vang. Thúc đẩy sự khởi đầu đột ngột của cảm xúc. Anh ta có thể tạo ra ảo tưởng về tình yêu và cho chúng ta hạnh phúc tưởng tượng. Điều này có thể gây ra sự tức giận và ghen tuông không đúng chỗ. Mất mát không lớn nhưng chuyện tình cảm cũng có thể làm ta buồn và tan nát cõi lòng. Lãng mạn giống như rượu vang. Những cảm xúc lãng mạn đích thực luôn vô cùng thú vị. Nhưng khi bạn tỉnh táo, bạn sẽ nhận ra cái giá mà bạn phải trả.
 • Lãng mạn giống như rượu, làm chúng ta say khi còn trẻ. Nó cho chúng ta ý tưởng rằng những gì chúng ta trải nghiệm là điều thực tế duy nhất và điều duy nhất quan trọng. Khi chúng ta già đi và có nhiều kinh nghiệm hơn, chúng ta học cách ít tin tưởng vào những cảm xúc lãng mạn hơn và hiểu rằng những cảm xúc đến và đi giống như mọi thứ khác trên thế giới.
 • Lãng mạn giống như rượu. Chúng ta có thể trở nên nghiện ngập và hủy hoại cuộc sống cũng như mối quan hệ của mình với những người thân thiết nhất. Một số người luôn cảm thấy thiếu sự lãng mạn. Họ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi. Thậm chí từ những người không phù hợp, chẳng hạn như vợ của một người bạn, một đồng nghiệp trẻ đầy ấn tượng hoặc một người chồng cũ mà bạn vẫn chưa quên hoàn toàn. Họ sẽ nói dối và làm tổn thương người khác chỉ vì một chút lãng mạn và trong thâm tâm sẽ luôn tìm ra lời bào chữa cho hành động của mình.
 • Lãng mạn giống như rượu vang. Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu nó và không để nó kiểm soát bạn. Hòa giải là chính. Đôi khi bạn chỉ cần một chút lãng mạn để hâm nóng đời sống tình cảm. Đôi khi cần sự lãng mạn để thắp lại một mối quan hệ đã kéo dài quá lâu. Đôi khi bạn chỉ cần một chút lãng mạn để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Nhưng hãy cảnh giác và đừng đánh mất chính mình.
 • Lãng mạn giống như rượu vang. Không có gì tốt hơn là quá nhiều. Và một chút tốt hơn là không có gì. Lãng mạn, giống như rượu, bóp méo cảm giác về thời gian. Một vài giây có vẻ như dài vô tận, nhưng đôi khi cả ngày cuối tuần trở nên vô nghĩa.
 • Sự lãng mạn, giống như rượu, có thể khiến bạn thực sự bị cuốn hút và có thể kết thúc bằng việc ngủ với người mà bạn không thực sự thích.
 • Lãng mạn giống như tôn giáo. Nó có thể khiến bạn tin vào sức mạnh siêu nhiên có thể cứu hoặc tiêu diệt bạn, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Nó có thể khiến bạn trở nên phi lý, và dễ dàng tin vào những điều hoang đường khi bạn không giải thích được bản chất của sự vật.
 • Sự lãng mạn giống như một tôn giáo mà hầu hết mọi người muốn nhìn thấy chứ không muốn hiểu. Hầu hết mọi người cảm thấy xấu hổ và bối rối khi nói đến những điều lãng mạn.
 • Sự lãng mạn cũng giống như tôn giáo, mọi người sẽ cười nhạo bạn nếu bạn khoe khoang về điều đó trước công chúng. Cũng như việc cầu nguyện trước môi người thân giữa thanh thiên bạch nhật là một sự sỉ nhục. Lãng mạn giống như tôn giáo ở chỗ nó hoàn toàn phi logic, nhưng bạn không thể sống thiếu nó.
 • Lãng mạn cũng giống như khoa học, bạn phải thất bại nhiều lần trước khi tìm ra sự thật. Thất bại là một phần của quá trình, hay đúng hơn là bản chất của quá trình.
 • Lãng mạn cũng giống như khoa học. Cho dù tôi có thử nghiệm bao nhiêu đi chăng nữa, tôi cũng không bao giờ hoàn toàn chắc chắn điều gì đã xảy ra hoặc tôi đã sai ở đâu. Bạn có thể biết bạn đang ở cùng ai hoặc họ cảm thấy thế nào, nhưng không thể biết cả hai cùng một lúc. Lãng mạn giống như rượu và có những lúc bạn cần nó để quên, để cảm nhận, để sống, để thở, để ở bên người khác. Nó là liều thuốc giúp chúng ta vượt qua những nhược điểm của chính mình và vượt qua những giới hạn ràng buộc chúng ta với truyền thống văn hóa xã hội.

Khi còn bé, tôi không tin vào sự lãng mạn. Cách tôi nghĩ về nó giống như nghĩ về ông già Noel hay cô tiên răng.

Và bạn có thể đoán, tôi độc thân. Trớ trêu thay, bất chấp tất cả những tưởng tượng của tôi về thế nào là lãng mạn và không lãng mạn, sự thiếu hiểu biết của tôi về chủ đề này khiến những cảm xúc chết tiệt trong một mối quan hệ trở nên không thể bào chữa được. Mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của tôi. Tôi cực lực phản đối chuyện tình cảm, nhưng tôi vẫn là nô lệ của nó trong nhiều năm mà không hề nhận ra.

Điều buồn cười là, đôi khi sự lãng mạn có thể gây đau đớn. Mọi bi kịch—bát đĩa vỡ, cửa đóng sầm, tiếng la hét đầy nước mắt, màn hình điện thoại di động vỡ tan—đầu độc chúng ta chẳng kém gì cảnh hoàng hôn hay nụ hôn chân thành công nhất.

Khi lớn hơn và có kinh nghiệm, tôi học cách ngừng uống rượu và học cách kiểm soát tâm trí của mình. Tôi nhận ra rằng chỉ vì nó tốt không nhất thiết có nghĩa là nó tốt. Chỉ vì tôi muốn một cái gì đó không có nghĩa là tôi cần nó. Chỉ vì chúng ta yêu nhau không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn hiểu tình yêu là gì.

Tôi hiểu sức mạnh của cảm xúc giống như cách tôi hiểu về rượu, tôn giáo hay khoa học. Đó là một công cụ và cảm xúc thực sự là trung tính. Những cảm xúc có thể làm tổn thương chúng ta cũng có thể giúp chúng ta. Nó có thể làm cho chúng ta tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Cảm xúc là một phần của chúng ta, nhưng chúng không định nghĩa chúng ta.

Và một khi tôi hiểu điều đó, tôi hiểu tình yêu thực sự là gì. Tình yêu hơn cả miễn dịch với những cảm xúc thường ngày của trái tim tôi, mạnh mẽ đến mức tôi không quan tâm nếu nó có lúc nhàm chán. Tôi có thể kiểm soát cảm xúc của mình và hiểu rằng cảm xúc không phải là mệnh lệnh mà tôi phải tuân theo.

Tôi hiểu đó là sự thật, không phải chỉ vì tôi cảm thấy như vậy. Giống như rượu, chúng tôi hiểu rằng đôi khi có thể tận hưởng sự lãng mạn một chút (nhưng tốt nhất là không nên lái xe). Sự lãng mạn là để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng nó cũng có nguy cơ làm cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn.

Tình cảm cũng giống như rượu, nên đôi khi bạn chỉ muốn ra ngoài và say khướt.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây