Shivan Do ý nghĩa là gì? Và tại sao lại lấy tên Shivan Do?

Nay vô tình có 1 độc giả coment tại blog Shivan là ai? với nội dung là thắc mắc về tên của Shivan. Ý nghĩa của tên này là gì và tại sao lại đặt tên này.

OK! nay Shivan bộc bạch lại toàn bộ quá trình nghĩ ra tên và quyết định lấy tên đó.

shivan

Kiếm 1 góc riêng vào mùa hè năm 2015, những ánh nắng mê đắm trên 1 bờ sông nhỏ quê anh đang chăn trâu khi đó. Chẳng biết tiếng sáo diều nào trơn trào và dậy sóng. Gió quê thì mát, ánh nắng thì ấm chứ không nóng như bây giờ… trong giấc mơ của mình những thiếu nữ với vẻ ngời sáng dịu ngọt tựa mật hoa đầy trên những núm má đồng tiền ấy bỗng dò hỏi tên của anh.

Anh bị khựng lại 1 chút với câu trả lời lắp bắp trước vẻ đẹp ấy. Anh ấp ú không nhớ nổi tên mình và những nàng ấy càng lúc càng sán lại với mục đích nghịch ngợm mơn trớn, họ coi anh là 1 món hàng tiêu khiển không hơn không kém. Thề có chúa, khi đó thay vì thích thú, cơ thể anh bồn chồn cực kì khó chịu, tiếng ve sầu không nàm cơ anh râm ran đến thế, anh muốn được giải thoát hơn bao giờ hết. Mặt sông như tranh tĩnh vật, và anh thì sắp sửa lên tới cao trào. Thì… thật may 1 âm thanh vang vọng đánh thức anh khỏi cơn mê chiều đó: “trâu nhà ai ăn lúa thế này…”

Chết mẹ, trâu nhà tôi các ông ạ. Mồ hôi nhễ nhại trong chiếc quần cộc lấm tấm giọt “sướng” dưới đũng quần. Vội vội vàng vàng chạy ra chỗ con trâu bỏ mẹ kia và cho nó 1 trận, chợt vọng trong đầu câu mà thầy tôi hay nói:

“Tình dục chỉ là phụ gia của nghệ thuật, trong công cuộc tìm kiếm khoái lạc của mình. Đừng show quá nhiều thứ cho thiên hạ biết về con người thật của con, thay vào đó trong mỗi chúng ta đều có 1 con người khác, tính cách ấy đối lập với thực tại, nó là những gì mà thực tại con không có, con mong có nó và nó là 1 phần không thể thiếu trong con. Nó là 1 ý niệm, gần như thế con người khác.

Vậy nên con hãy đặt tên cho con quỷ đang cháy trong tiểu não của con 1 nghệ danh, nó sẽ theo con cả cuộc đời.”

Khi đó, 1 tia sét nhói lên trong thái dương của anh. Dưới chân anh là đồng cỏ, trên đầu anh là mặt trời. Vậy là anh lên mạng tìm từ nào nói về điều đó và thật may thứ anh tìm đã có.

shivando

Và từ đó, mọi diễn đàn 18+ đều biết tới Shivan. Ban đầu anh lấy tên là Adam Shivan, nhưng hồi lâu từ đầu năm 2020 anh đã đổi nghệ danh thành Shivan Do. Trong đó Shivan là tên và Do là họ của anh.

Bên trên là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Shivan nghĩa là gì”. Cảm ơn độc giả đã ủng hộ Shivan trong thời gian qua.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Shivan đem tan vỡ đi hàn gắn, rồi lại...

Giữa những đêm hè oi ả và nóng nực của Hà Nội, đâu có có một nỗi...

Em yêu, anh đã về…

Một ngày nọ, tôi giật mình nhận ra rằng câu nói “Em yêu, anh đã về” quen...

Ngoại tình tư tưởng – Shivan hoan lạc cùng...

Ngày 1 tháng 1 năm 2024. Tôi viết những dòng này lúc 4h sáng sau 1 giấc...