Quy tắc hẹn hò – Hoàn toàn muốn hoặc không

Hãy nghĩ về điều này: Bạn có từng cố gắng làm vui lòng một người, dù người đó chẳng cảm thấy thích thú gì nơi bạn không?

Có sự mơ hồ trong mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, điều này thường xảy ra khi một trong hai người yêu người kia nhiều hơn anh ta yêu người kia. Đàn ông thường băn khoăn không biết có nên ráo riết theo đuổi khi họ thờ ơ với mình hay không. Phụ nữ lo lắng không biết phải làm sao khi đàn ông khơi dậy những cảm xúc mơ hồ.

  • “Cô ấy nói cô ấy không có hứng thú, nhưng cô ấy vẫn tán tỉnh, giờ tôi phải làm sao đây?”
  • “Tôi biết cô ấy thích tôi, nhưng cô ấy đễ nhỡ cuộc gọi của tôi và cũng không gọi lại, tôi phải làm gì đây?”
  • “Anh ấy hiếm khi ở cạnh tôi. Nhưng mỗi khi ở cạnh, anh ấy lại đối xử với tôi rất tốt. Điều đó nghĩa là thế nào?”

yeu la gi

Phần lớn lời khuyên về hẹn hò và quyến rũ của chúng tôi được thiết kế để giải quyết sự mơ hồ này. bạn phải nói nó Viết cho cô ấy như thế này. Gọi cho anh ấy nhiều lần.

Hầu hết các mẹo này đều có bản chất máy móc và nhằm mục đích phân tích hành vi của người khác chứ không phải một hành vi cụ thể. Khó thoát khỏi tình huống này khiến nhiều người nảy sinh mưu mô, kịch tính hóa các mối quan hệ và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi tình ái. Vì điều này, chúng tôi nghe những câu chuyện về cách đàn ông nên làm A, B và C để gần gũi hơn với phụ nữ. Vậy, khi nào đàn ông dần chuyển từ tình bạn sang tình yêu?

Mẹo này có thể kích thích nhiều người đang lạc lối trong một mối quan hệ. Nhưng họ không đề cập đến một điều, và đây là điều quan trọng nhất. Nếu bạn rơi vào tình trạng mơ hồ này khi bắt đầu tán tỉnh, bạn đã bị đánh bại.

Hãy trả lời câu hỏi của tôi. Tại sao bạn lại muốn ở bên một người không thích ở bên bạn? Nếu bây giờ họ không hài lòng với bạn, tại sao bạn nghĩ sau này họ sẽ hài lòng với bạn? Tại sao phải thuyết phục ai đó hẹn hò với bạn nếu người kia không cố gắng làm điều ngược lại?
Bạn đang cố gắng thể hiện điều gì? Bạn nghĩ sẽ làm gì để thuyết phục người khác ở lại với bạn? Bạn sẽ không mua một con chó liên tục cắn bạn. Và bạn sẽ không thể làm bạn với một người luôn sẵn sàng ra đi.

quy tac hen ho

Ngoài ra, tôi không làm công việc không trả lương cho tôi. Vậy tại sao bạn lại cố gắng tán tỉnh một người không hề muốn hẹn hò với bạn? Lòng tự trọng của bạn ở đâu? Như nhà tài chính Derek Sievers từng viết trên blog, “Nếu tôi không nói điều gì đó ‘tuyệt vời’, tôi sẽ nói không.” Tư duy này đã giúp anh ấy rất nhiều trong thế giới kinh doanh, và bây giờ anh ấy cũng muốn áp dụng nó vào đời sống tình cảm của mình. Và để đơn giản hóa, chúng tôi đã đưa ra các quy tắc dễ nhớ. “Hoàn toàn thích hay không!”

Quy ước “Hoàn toàn muốn, hoặc không!” có nghĩa là nếu bạn muốn quen một ai đó, trong bất cứ trường hợp nào, người đó phải khiến bạn phải thốt lên rằng “Hoàn toàn muốn” để bạn có thể có động lực để tiến xa hơn với họ.

Quy ước này còn có nghĩa rằng nếu bạn muốn làm quen với một ai đó, trong bất cứ trường hợp nào, họ cũng phải đáp lại tương tự để bạn có thể tiến xa hơn với họ.

Như bạn có thể thấy, hợp đồng này có nghĩa là mỗi người trong mối quan hệ phải quan tâm đến sự tồn tại của người kia. Tại sao? Bởi vì những người hấp dẫn, tự chủ, tự trọng không có thời gian cho những người không quan tâm đến họ hoặc ở bên cạnh họ. Nghe có vẻ hơi duy tâm, nhưng quy ước là “Thích hoặc hoàn toàn ghét nó!”! Nó mang lại nhiều lợi thế cho quá trình hẹn hò.

hen ho quy tac

1. Đừng để bị lừa bởi những người không quan tâm đến bạn. Đừng nghĩ đến nhức đầu. Ngừng hy vọng và hy vọng. Kết thúc sự tuyệt vọng và tức giận sau đó. Bắt đầu phát triển lòng tự trọng của bạn. Đừng phủ nhận nó, phủ nhận nó. 2. Bạn không còn phải thuyết phục người khác rằng bạn đúng. Tất cả chúng tôi đã làm. Chúng ta cứ trốn đằng sau một ai đó, nhưng chúng ta cứ đuổi theo người đó vì không ai khá hơn được. Và chúng tôi tiếp tục hy vọng cho tình yêu trở lại. dừng lại!

3. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Nếu ai đó trêu chọc bạn, tâng bốc bạn hoặc ép bạn làm điều gì đó mà bạn không chắc chắn, câu trả lời của bạn rất đơn giản. Hoặc, như tôi luôn nói, “Nếu bạn quan tâm, tôi có câu trả lời.”

4. Thiết lập và củng cố một quan điểm rõ ràng. Duy trì quan điểm này không chỉ khiến bạn tự tin và hấp dẫn hơn mà còn giúp bạn duy trì sự thu hút đối với đối tác của mình trong tương lai.

5. Biết mối quan hệ của bạn phát triển như thế nào. Khi bạn không lãng phí thời gian với những người bạn thực sự không thích và những người không thích bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn có những mối quan hệ rõ ràng với những người không khiến bạn trở nên mâu thuẫn. Điều đó không tuyệt sao!

Quy ước “Thích hay không!” Nó có thể đề cập đến mọi thứ, từ hẹn hò, tình dục và thậm chí cả tình bạn. Bạn thậm chí có thể không biết nhân viên pha chế đứng ở quầy bar này. Tuy nhiên, họ rất quyến rũ và muốn có ai đó qua đêm cùng. Nếu câu trả lời của bạn là “không bao giờ”, đừng ngần ngại.

Đã bao giờ bạn rất tốt với một anh chàng nào đó, ngoại trừ việc không trả lời điện thoại trong nhiều tuần hoặc chỉ biến mất sau một cuộc nhậu nhẹt không thường xuyên? Bạn luôn tự hỏi liệu anh ấy có thực sự thích bạn? anh ấy có quá bận rộn không? Đặt quá nhiều câu hỏi mà dường như không “hoàn toàn muốn”. Chia tay cũng không sao vì tình cảm của anh không rõ ràng. Bạn hôn say đắm một cô gái ở nhà và mỗi lần bạn muốn cởi áo cô ấy, cô ấy lại gạt tay bạn ra. Cô ấy không “hoàn toàn muốn” và bạn không nên ép buộc cô ấy. Điều ngọt ngào nhất là khi bạn đang trong một cuộc tình say đắm, khi cả hai cùng nhau nhảy lên giường và nói “Không bao giờ”. Điều này sẽ không xảy ra nếu cô ấy không quá quan tâm.

(Một gợi ý nho nhỏ đây: Đây là thời điểm tốt để thăm dò xem cô ấy không thoải mái về việc gì hay cô ấy trông chờ điều gì về bạn. Lối hành xử này thường sẽ giải quyết được mọi vấn đề).

hen ho

Bạn muốn hẹn hò với một cô gái mà bạn gặp vào cuối tuần trước nhưng cô ấy luôn phớt lờ tin nhắn và cuộc gọi của bạn? Bạn không biết phải nói hay làm gì, nhất là khi cuối cùng cô ấy cũng đồng ý hẹn hò với bạn? Chà, bạn của tôi, đây có lẽ không phải là một từ rất hoành tráng, không phải là một câu trả lời “hoàn toàn”. Xóa số điện thoại của cô ấy và thử một người khác.

“Thích hay không, tuyệt đối!” Nó cũng có thể được sử dụng trong các mối quan hệ. Các bạn gái của tôi biết những người đàn ông kết hôn “vì cảm thấy đó là điều đúng đắn nên làm.” Bốn năm sau, anh ta gian lận trong mọi cơ hội. Cuộc hôn nhân này không dành cho anh ấy câu trả lời “Tôi hoàn toàn muốn nó”, tức là “không”. Đôi khi có một quy tắc nói rằng “hoàn toàn hoặc không!” Nó áp dụng ở một mức độ nào đó. Muốn làm bạn “không bao giờ” với ai đó nhưng bạn có thể làm tình không? “KHÔNG”. Bạn có thể nói “hoàn toàn” để gây ấn tượng với ai đó, nhưng bạn có thể dứt khoát nói “không” nếu bạn phải dành nhiều thời gian cho người đó. Áp dụng các quy tắc này sẽ giúp bạn xác định điều gì đó dựa trên nhu cầu hiện tại của bạn.

“Thích hay không, tuyệt đối!” Điều này không nhất thiết có nghĩa là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Một lần nữa, điều đó không có nghĩa là đối tác của bạn phải hoàn toàn cảm thấy mình là một nửa hoàn hảo. Bạn chỉ “muốn” biết người đó. Bạn “rất muốn” gặp lại đối phương vì bạn biết giữa hai người có một sợi dây liên kết nào đó. Bạn cũng “hoàn toàn” muốn tạm dừng mối quan hệ trong vài tháng để có thể suy nghĩ về các vấn đề trong mối quan hệ.

Điều quan trọng là cả bạn và đối phương của phải cùng “hoàn toàn muốn” làm một việc gì đó, nếu không bạn chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi.

Dù muốn hay không, vẻ đẹp thực sự của các quy ước là chúng đơn giản hóa mọi vấn đề bạn gặp phải trong quá trình hẹn hò. Áp dụng quy tắc này chỉ có thể gây ra hai vấn đề.

Vấn đề đầu tiên là một số người không bao giờ nói “không bao giờ muốn” với bất kỳ ai họ gặp. Nếu bạn thờ ơ với tất cả những người bạn gặp, thì bạn có vấn đề về nhân cách hoặc bạn đang tạo ra những rào cản xung quanh mình vì bạn không muốn bị xúc phạm. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể tìm thấy những điều tốt đẹp ở những người bạn gặp và họ không có trách nhiệm tiết lộ những điều đó cho bạn. Đây là cuộc sống, không phải là một công bằng. Học cách tôn trọng những người bạn gặp là một kỹ năng cần thực hành. Nó không có nghĩa là bạn phải yêu tất cả những người bạn gặp. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là chính bạn chịu trách nhiệm tạo ra mối quan hệ.

Vấn đề thứ hai là những người chưa từng làm gì khác nói rằng “hoàn toàn muốn”. Nếu tất cả những người bạn gặp đều thờ ơ hoặc từ chối thẳng thừng, thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại và cải thiện bản thân. Hãy tự hỏi bản thân điều gì khiến người khác thích thú về bạn. Nếu câu trả lời không quá rõ ràng, bạn có rất nhiều việc phải làm. Biến mình thành một người có thể làm hài lòng người khác.

Các bài học hẹn hò dành cho nam, nữ, đồng tính, chuyển giới và song tính là vô song. Lời khuyên hẹn hò chân thành nhất là hãy hoàn thiện bản thân. Mọi thứ khác là một sự phân tâm và một cuộc đấu tranh với bản ngã. Bởi vì nếu bạn cư xử không hoàn hảo, bạn có thể lừa ai đó hẹn hò, lên giường hoặc thậm chí kết hôn với bạn. Nhưng để có được kết quả, bạn phải hy sinh một thứ: hạnh phúc trong cuộc sống.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

7 lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Mỗi người trong chúng ta đều bước vào một mối quan hệ với hy vọng tìm được...

Dấu hiểu kiểu người còn nhớ người yêu cũ

#1. Họ nói chuyện tiêu cực và thường xuyên kể về người yêu cũ Khi ký ức mờ...