spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

NÓI VỀ SEX

Ngày đăng:

Nội dung này chỉ dành cho các Member PRO

Hãy đăng ký để mở khóa nội dung này. Nhập email của bạn để có quyền truy cập.
Địa chỉ email của bạn được chặn 100% khỏi thư rác!
Đàn ông thường nghĩ đưa được Phụ Nữ lên giường là đã thành công chinh phục được nàng. Là có thể yên tâm ngủ ngon vì kiểu gì nàng cũng bám lấy. Sai nhé!!!
 
Mình có quen một anh chàng, anh này rất đào hoa, mắt bồ câu rất tình. Anh tán nhiều cô gái, cô nào cũng đổ, yêu có, lên giường có. Có một ngày anh nhắn cho mình bảo “có lẽ anh sắp lấy vợ, anh chọn cô ấy, anh không ngờ anh là lần đầu tiên của cô ấy.” Mình cũng vui vì thấy anh cũng có trách nhiệm rồi. Vài bữa thấy anh nhắn cho mình bảo “N nói anh với N không hợp nhau.”
 
Trước đây, Phụ Nữ bì ràng buộc bởi trinh tiết, các quy tắc và những lời đe doạ từ phụ huynh nên với Phụ Nữ, trinh tiết là thứ quan trọng hơn cả mạng sống. Thế nên mới có cảnh sau khi đã qua đêm rồi thì rất phụ thuộc vào đàn ông, sợ người ta không lấy mình, sợ người ta bỏ nên càng ngày càng luỵ, càng mất giá trị của bản thân.

Phụ nữ bây giờ sẽ thật sự được giải phóng sau khi sex. Vì sao???

Thứ nhất, thoát khỏi tư tưởng phải giữ một cái gì đó. Đó là một điều rất mệt mỏi. Trong khi phụ nữ cũng có nhu cầu từ năm 15 tuổi hoặc trẻ hơn và cực kỳ có nhu cầu từ năm 18-20 tuổi thì họ luôn phải rất giữ mình. Điều này lại không được hướng dẫn đúng cách mà đa phần là vì sợ hãi. Như mình, vì sợ có bầu nên 25 tuổi vẫn không giám yêu, chỉ nghĩ rằng tới khi nào tính kết hôn thì mới yêu, yêu người nào thì sẽ cưới người đó.
 
Thứ hai, luôn nghĩ tới tình yêu và tình dục. Ở thời đại công nghệ như hiện nay, chưa nói đến phim nóng thì những hình ảnh nóng trên truyền hình như cảnh cầm tay, ôm, hôn môi được nghệ thuật hoá trên màn ảnh không khỏi khiến người ta tò mò về cảm giác được chạm vào người khác giới là như thế nào. Có ngọt ngào điện giật như phim?
 
Vì vậy mà trong đầu luôn là những hình ảnh diễm lệ đó. Rồi từ tò mò sẽ tới thử, thử rồi sẽ thử nữa và nếu không có định hướng sẽ sai đường.

Sex giải phóng phụ nữ

Tuỳ từng bạn có hormone cao hay thấp, mực độ và môi trường tiếp xúc của bạn trước đây như thế nào sẽ ảnh hưởng đến độ tuổi mà bạn muốn thử sex. Nếu bạn vẫn rất trong sáng với sex thì cứ để vậy, không cần phải cố thử.
 
Mình nhắc đi nhắc lại, không nên thử quá sớm, vì lí do sức khoẻ thể chất và tổn thương tâm lí. Càng trưởng thành thì các bạn sẽ đón nhận sex một cách bình an hơn và hạnh phúc hơn. Độ tuổi mình thấy ổn là 22-25. Lúc này các bạn đã tốt nghiệp Đại học (thường những mối tình sinh viên khó tới với nhau) các bạn có sự trưởng thành, có tiếp xúc, có hiểu biết và kiến thức.
 
Sau khi rơi vào sex, sẽ có một đoạn thời gian bạn bị sex chi phối, bạn luôn có nhu cầu cao. Lúc này, bạn hãy thực hành “chuyển hoá năng lượng dục”. Qua giai đoạn này, bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều, bởi vì sex là một loại cảm xúc mạnh mẽ, nếu bạn có thể điều khiển được cảm xúc của mình thì mình tin rằng bạn sẽ ở một level mới về cám giác.

Sau khi được giải phóng phụ nữ được tự do

Phụ nữ sau khi có thể hiểu được cảm xúc, ham muốn của mình. Nói đúng ra là sau khi thử và đặc biệt là đã biết cách chuyển hoá thì Phụ Nữ không còn phụ thuộc điều gì vào đàn ông về mặt cảm xúc nữa. Cao hơn một tầng nữa là khi phụ nữ biết thiền, biết cảm xúc cũng vô thường, muốn và hết muốn, hạnh phúc và hết hạnh phúc… Thì phụ nữ sẽ tự chuyển hoá được cảm xúc và độc lập về mặt cảm xúc. Trừ khi chính Phụ nữ còn phụ thuộc vào những thói quen, bị phụ thuộc vào vật chất và không thoát ra khỏi những cảm xúc thăng hoa mà sex mang lại.
 
Vậy nên, đàn ông cứ nghĩ phụ nữ đã lên giường với mình thì cô ấy sẽ phụ thuộc vào mình. Đó chỉ là những phụ nữ vẫn chưa tự độc lập được về cảm xúc và tâm lí. Thực ra khi họ thử rồi họ lại cảm thấy được những giá trị cao hơn cần được suy nghĩ về người đàn ông của mình. Về tính cách có hợp không, về gia cảnh có hợp không…
Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Chia sẻ bài viết

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Dành cho bạn

Bài viết
Liên quan