NÓI VỀ SEX

Đàn ông thường nghĩ rằng chỉ cần đưa phụ nữ lên giường là họ đã chinh phục được cô ấy thành công. Cô ấy bám vào cái gì cũng không sao cả, để bạn có thể yên tâm ngủ. Sai!!!

tôi biết một người đàn ông Người đàn ông này rất đẹp trai với đôi mắt bồ câu rất đáng yêu. Anh ta tán tỉnh rất nhiều cô gái và tất cả họ đều phải lòng và vâng, họ đã lên giường. Một hôm anh ấy viết cho tôi một lá thư như thế này. Thật tốt khi biết rằng anh ấy cũng có trách nhiệm. Vài ngày sau, anh ấy nhắn tin cho tôi “N nói em và N không hợp nhau”.

Ngày xưa, người phụ nữ bị ràng buộc bởi trinh tiết, phép tắc và sự đe dọa của cha mẹ nên trinh tiết đối với phụ nữ còn quan trọng hơn cả tính mạng. Thế là sau một đêm, có những cảnh cô càng trở nên tiều tuỵ, mất giá vì dựa dẫm nhiều vào đàn ông, sợ người ta không lấy mình, sợ người ta bỏ.

Phụ nữ bây giờ sẽ thật sự được giải phóng sau khi sex. Vì sao???

nghe thuat girl

Đầu tiên, hãy từ bỏ ý nghĩ rằng bạn phải giữ một cái gì đó. Tôi đã rất mệt. Phụ nữ dưới 15 tuổi cũng có nhu cầu và cực kỳ cao ở độ tuổi 18-20, nhưng họ luôn phải rất dè dặt. Nó được định hướng kém, nhưng chủ yếu là vì sợ hãi. Như tôi, tôi sợ có bầu nên 25 tuổi vẫn chưa yêu, nếu cưới thì yêu, yêu ai thì lấy người đó.

Thứ hai, luôn nghĩ về tình yêu và tình dục. Những bộ phim nóng cũng như các video truyền hình nóng bỏng như nắm tay, ôm, hôn được vẽ lên màn hình một cách nghệ thuật, đặt ra câu hỏi về xúc giác. tình dục. Sẽ có một cú sốc điện ngọt ngào như trong phim?

Vì vậy, những hình ảnh đẹp đó luôn đọng lại trong tâm trí tôi. Sau đó, từ “tò mò” sẽ đến. Hãy thử và thử và thử lại. Nếu không có phương hướng, đó là phương hướng sai.
Sex giải phóng phụ nữ

Tùy thuộc vào việc bạn có nồng độ hormone cao hay thấp mà mức độ hormone của bạn và những lần tiếp xúc trước đó ảnh hưởng đến độ tuổi mà bạn muốn quan hệ tình dục. Nếu bạn vẫn còn rất thuần khiết về mặt tình dục, không cần phải từ bỏ nó và thử.

Tôi lặp đi lặp lại nhiều lần. Đừng cố gắng quá sớm vì lý do sức khỏe thể chất và tổn hại tâm lý. Càng lớn tuổi, bạn càng cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc hơn khi quan hệ tình dục. Độ tuổi của tôi là 22-25 tuổi. Bây giờ bạn đã tốt nghiệp đại học (thường rất khó để xây dựng mối quan hệ giữa các sinh viên), bạn đã trưởng thành, tiếp xúc, hiểu biết và kiến ​​thức.

Sau khi bạn say mê tình dục, sẽ có lúc tình dục thống trị bạn và luôn có nhu cầu cao. Lúc này hãy thực hiện động tác “chuyển hóa năng lượng tình dục”. Ở giai đoạn này, tình dục là một cảm xúc mạnh mẽ, vì vậy bạn trưởng thành hơn rất nhiều và tin rằng nếu bạn có thể kiểm soát cảm xúc của mình, bạn sẽ đạt đến một cấp độ mới.

Sau khi được giải phóng phụ nữ được tự do

art lady

Rốt cuộc, một người phụ nữ có thể hiểu được cảm xúc và mong muốn của mình. Nói một cách chính xác, những người phụ nữ đã thử tái sinh và đặc biệt là biết cách tái sinh thì không còn phụ thuộc vào cảm xúc của đàn ông. Một tầng nữa là khi một người phụ nữ biết cách hành thiền và biết rằng những cảm xúc là hay thay đổi, muốn và muốn, hạnh phúc và bất hạnh. Sau đó, phụ nữ có thể thay đổi cảm xúc của mình và trở nên độc lập về mặt cảm xúc.

Đừng lệ thuộc vào chất kích thích và gạt bỏ những cảm xúc thăng hoa mà tình dục mang lại, trừ khi bản thân người phụ nữ vẫn đang lệ thuộc vào thói quen. Vì vậy, đàn ông cho rằng nếu một người phụ nữ ngủ với họ, cô ấy sẽ phụ thuộc vào anh ta. Đây là những phụ nữ chưa độc lập về mặt cảm xúc và tâm lý. Khi tôi thực sự thử nó, tôi cảm thấy giá trị cao hơn khi nghĩ về người đàn ông của mình. Tính cách của bạn có phù hợp với hoàn cảnh gia đình không?

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...