Netflix and Chill là gì?

0
84

Nay rảnh lang thang lướt lướt các thứ Shivan vô tình bắt gặp stt với nội dung mà Shivan đoán kha khá người cũng từng có chung suy nghĩ như bạn gái này. Thì nay Shivan sẽ giải đáp cho các bạn về thuật ngữ “Netflix and Chill” thật đầy đủ. 

Nguồn gốc

Lần đầu tiên cụm từ “Netflix and Chill” được xuất hiện là trên Twitter của bạn có tên NoFaceNina vào ngày 21 tháng 1 năm 2009. Cô ấy nói “I’m about to log onto Netflix and chill for the rest of the night.” Cụm từ ban đầu được sử dụng không có hàm ý tình dục. Cho đến năm 2013, mức độ phổ biến của Netflix ở Mỹ đã tăng lên rất nhiều, và nhiều cặp đôi đã dùng cái cớ xem phim này để làm nhiều việc mờ ám cụ thể ở đây là sex. Và từ đó cụm từ #netflixandchill được biết đến và sử dụng rộng rãi. 

Và từ đó có câu chuyện vui mà nhiều người hay truyền tai nhau: 

– Pito: Hey Maria wanna come over and watch Netflix and chill  (Này Maria, đến nhà anh xem Netflix nhé.)

– Maria: Sure I’ll pick up the condoms (Chắc chắn rồi, e sẽ đem bao cao su.)

– Pito: Wait I thought we were just gonna watch Netflix and chill?  (Khoan, a nghĩ là tụi mình chỉ xem thôi mà?)

– Maria: Netflix and Chill means we fuck, dumbass (Netflix and Chill nghĩa là làm tình đó, thằng ngu ạ.)

Vậy Netflix and Chill là gì?

  • Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.
  • Chill dịch ra tiếng việt nghĩa là làm giảm căng thẳng, thư giãn, làm mát.

Vậy Netflix and Chill có nghĩa là rủ một người bạn khác giới qua nhà xem phim và thư giãn !!!Lời kết

Với những chia sẻ về Netflix and Chill, Shivan hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ đặc biệt là những bạn nữ có hiểu biết về thuật ngữ này để lỡ mà sau có lên Tinder hay Instagram các anh zai rủ qua nhà #netflixandchill thì cũng còn biết ý nghĩa thực sự đằng sau đó để mà đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hí hí ^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây