25 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủGóc Giới TínhCác Mối Quan HệLiệu rằng kiên nhẫn trong tình yêu sẽ được đáp lại?

Liệu rằng kiên nhẫn trong tình yêu sẽ được đáp lại?

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Tình yêu được chia thành hai phần: đuổi theo chính mình và được yêu. Ai may mắn được yêu thương thì ngược lại, họ nhận được mọi điều tốt đẹp, được quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất và quan trọng nhất là có người đồng hành trên mọi chặng đường của cuộc đời.

Những người tìm kiếm tình yêu được chia thành hai loại. Thành công và theo đuổi một phía. Đối với bất kỳ ai phấn đấu để đạt được thành công, đó là điều may mắn cho mọi thứ họ đầu tư, từ tình yêu đến thời gian. Người độc thân kém may mắn hơn. Thực ra không phải vì họ xấu, hay vì ngoại hình không phù hợp, hay vì thời điểm không phù hợp. Thực tế là bạn không yêu nếu bạn không yêu thì dù bạn có sử dụng một đứa trẻ như thế nào.

Đối với tôi, tình yêu không có nước chảy, không cần kiên nhẫn một chút, rồi sẽ từ từ được đáp lại. Sau đó, ít người sẽ đủ may mắn để đáp lại bằng tình yêu. Lý do chấp nhận câu trả lời có thể là: Đó có thể là vì đối phương nghĩ bạn đủ tốt để có một mối quan hệ lâu dài, hoặc vì họ nghĩ bạn phù hợp với họ, hoặc vì họ thích bạn nhưng không đáp lại.

Vì tình yêu, thực ra bạn có thể cảm nhận được điều đó, nhưng đó cũng là tự lừa dối bản thân rằng bạn quá yêu thương và quan tâm. Bạn chọn cách nói dối bản thân để cảm thấy an toàn trong một mối quan hệ. Rồi một ngày, người họ cần, người họ trao trọn yêu thương thực sự đến cùng. Bây giờ, hóa ra cách họ thể hiện cảm xúc của mình còn vượt xa điều đó. Họ luôn để mắt đến người khác và nhận thức rõ về thói quen và sở thích của người khác. Họ luôn sẵn sàng thay đổi theo sở thích của người khác để phù hợp hơn với mình. Và bây giờ bạn sẽ thấy cái gọi là kỉ niệm nó thú vị đến nhường nào. Thời gian bên nhau chỉ là tạm thời đối với họ.

Vì vậy, đơn phương cũng không sao, nhưng khi đã đủ cố gắng, bạn nên học cách chấp nhận tình cảm của mình. Đừng là một người khiêm tốn luôn tìm kiếm tình yêu từ người khác, ngay cả khi điều đó rất khó khăn. Tình yêu không có đúng sai, nhưng sự lựa chọn vẫn là ở bạn. Dù lựa chọn thế nào, hãy để lại chút gì đó cho bản thân để bạn có thể đứng dậy bước tiếp và cởi mở hơn với những người đến sau. Cuối cùng thì ai cũng xứng đáng được yêu thương và tôn trọng.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây