Góc nhìn của thượng đế

Hãy nhìn sự việc theo góc nhìn của thượng đế.

Tôi không biết đã có ai nói với bạn điều đó chưa. Hoặc bạn có thể quen thuộc hơn với cách nói rằng bạn phải có khả năng nhìn mọi thứ một cách khách quan.

Chúa – Trong nhiều nền văn hóa, Đấng tạo ra và duy trì sự cân bằng trên thế giới. Ngài tạo ra con người, thiên nhiên và vạn vật. Anh ấy công bằng, lạnh lùng và tràn đầy tình yêu thương. Vì vậy, đặt mình trong cái nhìn của Đức Chúa Trời là học cách sống khách quan và coi thường quan điểm cá nhân.

Việc sao chép và sử dụng các tài liệu kiểm tra có thể bị học sinh chỉ trích vì nó làm suy yếu tính công bằng và trung thực của bài kiểm tra. Nhưng khi thực sự có điều kiện thuận lợi để gian lận thì khả năng họ bỏ lỡ cơ hội này là rất cao.

Ai đó đã từng nói rằng hầu hết chúng ta nhìn mọi thứ qua lăng kính màu sắc. Thế giới bị vặn vẹo bởi lăng kính này đã trở thành một lời nói dối mà chúng ta đã tạo ra. Anh ta nói dối về sự xấu xí của đàn ông, sự xấu xí của mọi tình huống, sự tiêu cực của những thứ riêng lẻ.

Để nhìn thế giới thực, trước tiên bạn phải tháo kính ra. Sau đó, mọi thứ trở nên hoàn toàn khác. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn không hơn kém ai, rằng hoàn cảnh của bạn không đến nỗi nào, rằng việc trở nên khác biệt cũng không tệ chút nào.

Nhìn vào Chúa là một thành phần quan trọng của sự thành công. Bởi vì trên con đường của bạn sẽ không có chỗ cho sự trách móc, oán giận hay thất vọng. Điều này có thể làm bạn thất vọng vì bài viết này không nói về cách lấy nó. Nhưng đổi lại, có một số mẹo có thể giúp ích.

1. Lý trí lên

Nếu bạn để cảm xúc lấn át mọi thứ, nó sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Cảm xúc là những lăng kính dày và nặng mà chúng ta không dễ dàng buông bỏ. Hít sâu và thở ra từ từ để lấy lại bình tĩnh. Bạn chỉ có thể nhìn rõ nó khi bạn tỉnh táo.

2. Để trí tưởng tượng lên ngôi

Xin hãy phân biệt sự sáng tạo và cảm xúc. Xây dựng một vở kịch dựa trên tình huống đó, và bạn là nhân vật chính. Đây là một bước quan trọng trong việc gây dựng sự thấu cảm.

3. Làm việc với tâm trí

Bây giờ là lúc để thuyết phục chính mình. Nói chuyện với chính mình, thương lượng với những ‘người bạn’ khác bằng cách sử dụng ‘bằng chứng’ và những góc độ thông minh mà bạn đã thu thập được thông qua đóng vai. Nếu bạn có thể thể hiện mặt tốt nhất của mình, xin chúc mừng. Đó là một thành công!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Bàn về nghệ thuật

Mọi người thường xem thường việc trả lời câu hỏi này, cho rằng đó là điều quá...

JAMES DEAN VÀ HÌNH TƯỢNG KẺ NỔI LOẠN CÔ...

“Hãy ước mơ như thể đời ta là vĩnh viễn, và sống như thể cái chết sẽ...

Những câu nói nổi tiếng và ý nghĩa của...

#1. Abraham Maslow“Nếu công cụ duy nhất bạn có là cái búa, thì bạn có xu hướng...