Giỏi giường chiếu

Để trả giá cho niềm thân mật, chúng ta đánh mất khoái lạc. Ai càng thân thuộc lại càng khiến bạn khó hoang dại. Tình yêu thấu hiểu đòi hỏi sự gần gũi, nhưng Ham muốn lại cần khoảng cách.

1. Trả giá cho sự thân mật, chúng ta mất đi niềm vui. Ai đó càng thân thiện thì bạn càng khó thô bạo. Hiểu tình yêu cần sự thân mật, và ham muốn cần khoảng cách.

Nếu ai đó nấu ăn trên bếp củi khi còn trẻ, anh ta có thể nhớ hoặc mắc lỗi. Anh ta nghĩ rằng càng cho nhiều củi vào thì lửa càng cháy, nhưng trong lúc đó, người ta thấy rằng nó bốc khói và tắt hẳn. Cha của bạn rời bỏ bạn. Loại bỏ một số cây lớn. Lửa cần không khí. Niềm đam mê đòi hỏi sự xa lánh. Sự quen thuộc là kẻ thù của nhục dục.

2. Yêu nhau trong 1-3 tháng đầu tiên là chuyện bình thường trên trái đất, tình dục rất tuyệt, vẫn còn hưng phấn 3 lần một ngày và giường là nơi sung sướng nhất trên trái đất. Nhưng chỉ sau vài tháng yêu nhau hay vài năm chung sống, cảm giác “sung sướng” này mất đi để đổi lấy sự thấu hiểu, dựa dẫm và bình yên.

Và họ có một sự lựa chọn. Giữ an toàn, duy trì kết nối hoặc rời đi để “sống lại”.

Chúng tôi muốn sự cởi mở, đồng cảm và chu đáo trong tình yêu, nhưng chúng tôi cũng cần sự can đảm, bí ẩn và trò chơi tình dục. Bạn cần một người bạn tâm giao và một người yêu (và hàng chục địa điểm khác được xếp chồng lên nhau trên những con lạc đà).

3. Khi không có gì để che giấu, không có gì để tìm. Chúng ta không thể nhìn thấy bí ẩn của sự khác biệt trong sự cô độc trở thành một với sự thâm nhập quá mức vào tâm hồn của người khác.

Những người làm bạn phấn khích nhất có lẽ là những người bạn biết rất ít về bản thân họ (một bóng đen bất chợt lướt qua bạn khi bạn đang ngồi uống trà đá), và họ biết rất ít về bạn (họ chỉ biết bạn qua một vài bức ảnh). Và cả hai đều không quá quan tâm đến nhau (tôi có thể chạm vào cái này không? Đau không? Lấy bóng đi.

4. Do đó, trí thông minh khiêu dâm không đòi hỏi thủ thuật để đạt cực khoái. Đó là một quá trình giao tiếp giữa hai cơ thể đã bị đóng cửa với thế giới cho đến bây giờ. (“Cơ thể là kho lưu trữ những nỗi đau và sự thất vọng mà chúng ta đã trải qua và nỗi đau mà chúng ta đã chịu đựng. Đáng ngạc nhiên là cơ thể chúng ta nhớ những gì tâm trí chúng ta làm. Có lẽ chúng chọn cách quên đi cả niềm vui và nỗi buồn.”)

Đó là sự hiểu biết về bản thân (những suy nghĩ đen tối mà bạn cố gắng loại bỏ không phải của bạn), sự hiểu biết về bản thân (“Hãy nói cho tôi biết bạn được yêu như thế nào, và tôi sẽ cho bạn biết bạn làm tình như thế nào”) và định kiến ​​của xã hội, kiến ​​thức của giáo dục, nhạc pop… Nói một cách dễ hiểu, cả thế giới được đưa lên giường của bạn.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

7 lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Mỗi người trong chúng ta đều bước vào một mối quan hệ với hy vọng tìm được...

Dấu hiểu kiểu người còn nhớ người yêu cũ

#1. Họ nói chuyện tiêu cực và thường xuyên kể về người yêu cũ Khi ký ức mờ...