Đừng nhầm “trai tốt” là trai “hiền”

Người ta thường nói, làm người đàn ông tốt rất thiệt thòi trong chuyện tình cảm bởi vì thay vì có được tình yêu của những người phụ nữ mà họ hứng thú.

Thì những cử chỉ tình cảm cũng như lãng mạn của họ chỉ mang lại tấm vé một chiều đến thẳng câu lạc bộ friendzone. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của bản thân tôi thấy rằng điều này ngược hoàn toàn.

Đàn ông càng tốt, sẽ càng dễ lấy lòng phụ nữ

Sự khác biệt này thực ra là một lỗ hổng do sự lệch lạc về định nghĩa.

Một người đàn ông tốt hoàn toàn khác với một tên ‘‘trai hiền’’ !

Những người đàn ông tốt thực sự luôn khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả những người lạ xung quanh cảm thấy tôn trọng, quý mến vì họ thường mang lại không khí năng lượng tích cực, luôn rộng lượng sẻ chia, giúp đỡ, đem lại giá trị cho người khác
Thay vì tạo ra cảm xúc tiêu cực, hơn thua, đấu đá, hơn thua, tìm cách trục lợi cho riêng mình mà mặc kệ nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống người khác hay không.

Còn việc đối xử đặc biệt với người con gái mình thích để lấy lòng họ không có nghĩa bạn là một người đàn ông tốt, nó chỉ là biểu hiện của việc tìm kiếm sự chấp thuận từ người khác và thậm chí còn là sự thủ đoạn nếu ngoài cô ấy ra với những người khác bạn đối xử hoàn toàn ko ra gì.

Chuyện tán tỉnh về bản chất thực ra cũng là một cuộc trao đổi giá trị mà hai bên kì vọng từ đối phương.

Và cũng tùy vào mỗi cá nhân, đàn ông thì có thể sẽ quan trọng vào khuôn mặt, số đo ba vòng, tìm cách để thoải mãn cho cái tôi bản thân…

Còn phụ nữ thì thường muốn có sự lãng mạn, thú vị, sự mạnh mẽ nam tính, tiền bạc, địa vị, một body 6 múi, khoai to…

TAN GAI XINH e1705523128917

Tuy nhiên “trai hiền” lại đem sự quan tâm của mình ra để nhằm đổi chát, thương lượng vì vốn dĩ họ thiếu đi tất cả những phẩm chất khác mà phụ nữ trông chờ ở đàn ông.

Và các bạn có để ý cái list tham khảo mình viết ở trên không có “sự quan tâm” không?
Bởi vì ‘‘sự quan tâm’’ – bản thân nó không hề là một đặc tính hấp dẫn đối phương để người ta cân nhắc trong việc quyết định sẽ yêu ai đó mà nó là một sự ưu ái đặc biệt mà đàn ông dành cho phụ nữ chỉ sau khi cả hai bước vào mối quan hệ yêu đương.

Bình thường bản tính của con người khi làm việc và thấy hiệu quả không đạt được như mong muốn thì thường sẽ cố thay đổi và chọn hướng giải quyết khác. Nên việc tìm kiếm sự an ủi của những người đồng cảnh ngộ hoặc từ các bạn nữ thông qua việc quan tâm nhau để xem đó là cách cứu vãn lấy sự tự ti về việc kém giá trị của bản thân.

Nhưng những gã ‘‘Trai Hiền’’ này cần đối diện với thực tế rằng việc gặp khó khăn trong tình cảm không phải vì là phải vì họ tốt, mà là vì họ nhạt. Và chính những người này mới chính là những người thường xuyên than phiền về một mối quan hệ friendzone không lối thoát với cô gái nào đó.

em yeu anh da ve

Một lần nữa, từ kinh nghiệm cá nhân mà nói, điều này hoàn toàn sai.

Lý do bạn không có được người con gái bạn muốn đơn giản chỉ là vì bạn chưa đủ hấp dẫn với cô ta ở khía cạnh nam – nữ như thỏi nam châm có cực âm và cực dương.

Cho nên diễn giải thô và đơn giản hơn chính là bạn không đủ ‘‘ sự đàn ông’’ trong mắt cô ta đấy. Và vì lẽ đó, nên những ý định tiến tới của bạn đều bị họ phớt lờ, gạt đi một cách không thương tiếc.

Cho nên, thay vì tiêu cực nghĩ rằng: “mình không có được cô ta mặc dù thỉnh thoảng cả hai cũng hay trò chuyện với nhau qua tin nhắn cả đêm nhưng chỉ vì friendzone mà không thể tiến xa hơn như bạn muốn”.

Hãy nghĩ thế này mới đúng thực tế này:

‘‘ Nếu mà không phải vì hai người quen biết nhau, cô ta có khi sẽ còn không thèm nói chuyện với bạn ngay từ đầu luôn đấy.’’

Ừm, nó không tích cực hơn, nhưng ít nhất nó mới là thực tế. Cho nên, đây nên là sự thật đầu tiên bạn nên hiểu ra để xóa bỏ đi sự bất mãn khi nghĩ rằng tại sao mình là người đàn ông tốt và quan tâm cô ta đến như vậy mà vẫn bị cô ta chỉ xem là bạn bè.

Vậy làm sao để phá bỏ ranh giới friendzone và tiến sâu hơn việc hẹn hò với đối phương? Tôi sẽ chia sẻ nó cho bạn trong một dịp gần nhất.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Luận bàn “Sự tự tin”

Tôi từng hỏi rất nhiều người bạn là nữ giới rằng tính cách mà họ ấn tượng...

Những lỗi cơ bản thường gặp khi quyến rũ...

Những hành động quyến rũ phụ nữ nhất thường luôn bắt nguồn từ những động cơ khác...

Cách tạo lên một dân chơi thứ thiệt

Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ là nhan sắc, còn vũ khí lợi hại...