Đừng do dự hãy cố gắng

1. Cuộc đời là một cuốn sách. Đừng vội đọc đến trang cuối cùng, muốn biết có đáng hay không, hãy từ từ thưởng thức. Có những kỷ niệm đẹp trên mỗi trang.

2. Chỉ cần đi đến mặt trời. Không để lại gì trong quá khứ. Mùa xuân hoa nở, nhưng tôi không muốn đối mặt với những lo lắng. 3. Lần đầu tiên tôi chợt nhận ra rằng những nỗ lực trong cuộc đời tôi thực ra chỉ phù hợp với những người xung quanh tôi. Tôi sợ đeo các loại dây chuyền, xiềng xích vì tôi muốn nhận được lời khen và nụ cười của người khác. Trên đường đi, chỉ còn lại một bóng hình mờ nhạt, nhưng tôi không thể quay đầu nhìn lại nữa.

4. Thời gian lấy đi tuổi trẻ ngông cuồng và những trải nghiệm cứ thế xoa dịu dần mà chỉ bạn mới hiểu.

5. Nếu bạn muốn trở thành hiện thực, bạn phải tin vào chính mình, bất kể người khác nhìn bạn như thế nào, bất kể cả thế giới phủ nhận bạn như thế nào. Hãy tự hứa với bản thân rằng mọi thứ sẽ ổn nếu bạn sống hạnh phúc dù người khác có quan tâm hay không. Bạn có thể khóc không ra nước mắt khi đau đớn, và bạn chỉ có thể cười đẹp khi ngẩng đầu lên. 6. Cuộc sống không phải là một bộ phim. Những cuộc gặp gỡ không hẹn trước sẽ không quá nhiều.

7. Bạn phải cố gắng hết sức khi đã quyết định làm một việc gì đó. Ngay cả khi cuối cùng bạn không nhận được câu trả lời như mong muốn, bạn vẫn phải nghiêm túc và gắn bó với nó. Trong quá trình đó, bạn sẽ dần nhận ra khuyết điểm của bản thân và hiểu bản thân thực sự muốn gì. Chỉ cần cho tôi một tuần. Bạn không cần phải nói với mọi người. Đừng ngần ngại cho đến khi bạn làm hết sức mình.

8. Khi còn trẻ, chúng ta luôn bắt đầu thiếu suy nghĩ và cuối cùng ốm đến liệt, nhưng khi trưởng thành, chúng ta có thể khéo léo tránh được mọi tổn thương, nhưng đáng tiếc là không cầm cự được. bên trên. Nỗi sợ hãi lớn nhất không phải là độ tuổi gặp được người tốt mà là độ tuổi cạn kiệt dũng khí.

9. Trong khi chờ đợi, hãy cố gắng hết sức để đọc nhiều hơn, hết sức khiêm tốn và vun trồng những gốc rễ sâu xa.

10. Tâm lý tự vệ để vui vẻ trở lại
– Việc huấn luyện đã dừng lại. “Xin lỗi, tôi có việc khác phải làm. Đây là một loại phòng vệ pháp lý. – Học cách không tranh cãi. Nói nó trong một câu. “Bạn có thể đúng.” Sau đó quay trở lại làm việc. – Học mà không bị phân tâm. – Học cách phá vỡ các quy tắc. Dùng cái không bình thường để đối xử với người không tốt. – Học theo công việc. – Duy trì khoảng cách tình cảm.

11. Bất cứ ai muốn trở nên thực sự mạnh mẽ đều phải trải qua một khoảng thời gian không nơi nương tựa, không ai nâng đỡ. Mọi thứ chỉ được hỗ trợ bởi một người, và mọi cảm xúc đều có thể hiểu được. Nhưng nếu bạn nghiến răng chịu đựng, mọi thứ sẽ thay đổi. Mọi nỗ lực nên được thực hiện để nói rằng bạn không hài lòng. Dù bạn là ai và bạn đang cố gắng chịu đựng điều gì, nhất định bạn sẽ thấy mình kiên cường nhất có thể.

12. Bạn sẽ sống một cuộc sống độc lập về tài chính, tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Nếu bạn độc lập về tài chính, bạn có thể sống một cuộc sống hạnh phúc dù thiếu một chút tình yêu. Dựa vào người khác để có được hạnh phúc của bạn, và một khi bạn đánh mất nó, bạn sẽ không còn gì cả. Kẻ ngốc là người không biết cố gắng, mơ ước gặp được người sẽ yêu mình thật lòng đến hết cuộc đời.

13. Cuộc sống giống như một ván bài. Đôi khi bạn có thể rút được những lá bài xấu, nhưng có một quy trình độc đáo sẽ thay đổi kết quả khi bạn biết cách thực hiện nó thật tốt.

14. Có những việc biết là sai nhưng vẫn cố chấp vì không chịu hành động. Có những người rõ ràng đã yêu rất nhiều nhưng lại phải từ bỏ vì biết rõ sẽ chẳng có kết quả gì. Có những lúc rõ ràng là họ không biết đường, nhưng họ vẫn tiến về phía trước vì họ cảm thấy quen thuộc.

15. Ai rồi cũng sẽ có những lúc vô cùng khó khăn, cuộc sống khó khăn, làm việc trái với hy vọng, áp lực học tập, lo lắng về các mối quan hệ, sợ một ngày nào đó mình sẽ không qua khỏi. Hãy cố gắng vượt qua và cuộc sống của bạn sẽ tươi sáng trở lại. Không sao, thời gian sẽ dạy bạn cách bắt tay với anh ấy, nên bạn không cần phải sợ hãi.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao trẻ em ngày nay thường ngoan ở...

Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn tại sao con mình lại cư xử tốt ở trường hơn...

Rèn luyện khả năng quyết đoán

Khi đã hiểu rõ những nỗi sợ nào xoay quanh trong tâm trí đã níu kéo chân...

Những cái nhất trong làng nước hoa

Hãng nước hoa sexy nhất: Victoria Secret's Hãng nước hoa có thương hiệu dễ nhận diện...