Con gái không xinh liệu con trai có thích???

0
17
Người ta hay bảo con trai yêu bằng mắt. Nhưng không hẳn là như vậy, con gái với những đặc điểm không liên quan đến ngoại hình dưới đây cũng cực kỳ thu hút với con trai.

1. Cách hành xử và phong thái thanh lịch nữ tính

Không ít chàng trai thường bị thu hút bởi những cô gái có phong thái thanh lịch. Những người phụ nữ này sẽ ngồi thẳng lưng với hai chân vắt vào nhau, và dường như luôn cẩn thận dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhất.

2. Luôn vui vẻ và mỉm cười chân thật

Con gái có sự vui tính duyên dáng cũng vô cùng thu hút không chỉ với con trai mà cả mọi người xung quanh nữa. Một người hay cười thì dễ gần gũi với mọi người hơn là một người hay cáu có đúng không nào?

3. Thân thiện có thể dễ dàng trò chuyện

Những người có nhiều kinh nghiệm hẹn hò thường không quá e thẹn khi ngồi cạnh đàn ông, và có thể trò chuyện với họ một cách rất tự nhiên gần gũi hơn. Nếu như chị em chưa nhiều kinh nghiệm lắm, hãy thử làm quen hoặc đơn giản là chơi chung nhóm có một số bạn nam xem sao.

4. Giỏi nữ công gia chánh

Con đường ngắn nhất để chinh phục con trai chính là dạ dày. Những cô gái giỏi nấu nướng và các công việc nội trợ khiến con trai có cảm giác an lòng và bình yên. Suy nghĩ đơn giản và sâu sắc là các anh không sợ bị đói và tương lai con cái của cả hai cũng vậy.

5. Quan tâm đến người xung quanh

Cách mà con gái thể hiện sự quan tâm đến người xung quanh cũng tạo thiện cảm trong lòng con trai đó. Anh ấy sẽ nghĩ là cô gái này là một cô gái tốt tính biết giúp đỡ người khác. Đây là một đức tính cần có dù là con trai hay con gái. Vậy nên nếu được các nàng hãy chú ý hơn đến người xung quanh và tìm cách giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn nhé.

6. Có khả năng ăn nói

Khả năng nói chuyện cũng đủ để các chàng trai mê mệt đấy các nàng. Khả năng này thể hiện trong việc lúc cần ngọt ngào thì ngọt ngào, lúc cần đanh thép sẽ vô cùng đanh thép mạnh mẽ. Đặc biệt hơn là khi con gái nói chuyện một cách đầy tự tin cũng khiến các chàng trai phải chú ý lắng nghe.

7. Độc lập

Một cô gái độc lập về vấn đề cảm xúc hoặc tài chính cũng là đặc điểm khiến các chàng trai chú ý đến. Một số chàng trai thích người yêu của mình không bị quá phụ thuộc vào mình, không phải lúc nào cũng kè kè bên nhau rồi vấn đề tiền bạc minh bạch rõ ràng.

8. Cư xử, nói chuyện có lý lẽ và được bạn bè tin cậy

Một cô gái thông minh sẽ nổi bật giữa đám đông. Những cô gái có khả năng tư duy và giải quyết vấn đề sẽ được người xung quanh coi là đáng tin cậy, giúp họ có được sự tôn trọng từ đàn ông. Tuy nhiên, các nàng hãy nhớ phải cư xử khiêm nhường để tránh tỏ ra kiêu ngạo nhé.

9. Có mùi thơm

Mùi thơm từ tóc hay từ nước hoa của con gái cũng là điều khiến các chàng trai vấn vương. Vậy nên để gây ấn tượng với con trai, con gái cũng nên biết cách chăm cơ thể của mình. Nhiều chị em ngày nay thích dùng xịt thơm Body Mist giá vừa rẻ mà mùi cực kỳ ấn tượng.
Dù những đặc điểm trên vẫn thu hút con trai nhưng các nàng cũng đừng bỏ bê việc chăm sóc vẻ ngoài của mình nhé. Không chỉ giúp các nàng thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm mà còn trong cuộc sống hằng ngày nữa đấy.
Nguồn: TaiTai Tran

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây