28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủGóc Giới TínhAdamCách trở thành người đàn ông mạnh mẽ

Cách trở thành người đàn ông mạnh mẽ

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Trong cuốn phim Họa Bì, bất kể bạn đọc truyện hay xem phim, cũng đều thấy như nhau. Nhân vật nam chính của câu chuyện dường như mềm yếu khi gặp một cô gái vừa yếu đuối vừa xinh đẹp. Anh ta muốn che chở và bảo vệ cô. Chính mong muốn bảo vệ và che chở cho cô gái xinh đẹp này khiến cô thấy hoài nghi, trái tim rất nhạy cảm, và cô yêu anh ta một cách mãnh liệt, dẫn đến việc anh ta không thể phân biệt được tình yêu thật và tình yêu dối trá. Những sai lầm đó đã khiến anh ta phải trả giá rất đắt.

Và trong cuộc đời chúng ta cũng có điều tương tự, một người đàn ông trở nên mềm yếu, trở nên yếu đuối chỉ vì nhu cầu tình dục của phụ nữ, chỉ vì sắc đẹp của họ, và họ mãi mãi yếu đuối trước điều đó. Nhưng chúng ta phải nói gì? Yếu đuối trước Tình, trước Sắc, và trước Dục.

18005441548578212 imshivando

Ở đây, Sắc được hiểu là vẻ đẹp bên ngoài. Dục là những mong muốn, khao khát, những cảm xúc đang đẩy mạnh từ bên trong, khiến ta muốn sở hữu, muốn chiếm hữu, muốn thỏa mãn nhờ vào những vật chất bên ngoài. Còn Tình, thì nó là cảm giác yêu thương, cảm giác khó lòng tách rời, cảm giác không muốn xa cách.

Tôi quay trở lại với điều làm sao để giảm bớt sự lụy tình này? Giảm bớt, không phải là chấm dứt hoàn toàn. Vì nếu chấm dứt, bạn có thể trở thành một Thánh Nhân, nhưng giảm bớt mới thực sự khả thi. Và muốn vậy, người đàn ông phải trải qua ba điều.

shivan nude

Điều thứ nhất, người đàn ông phải từng trải qua những cảm giác nhục nhã to lớn, bị mọi người coi thường, bị ruồng bỏ, gia đình vứt bỏ, coi là người thứ ba, bị phản bội, bị đày đọa, và tất cả những điều khác. Tôi cho rằng, ai trong cuộc đời chúng ta cũng có cơ hội trải qua những cảm giác đó. Nhưng nếu người đàn ông có thể chịu đựng những cảm giác nhục nhã đó, vượt qua được những khó khăn đó, giữ vững giá trị của mình, hy vọng, và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, thì điều đó thật sự là một tấm gương cao quý và mạnh mẽ. Dù vợ chồng, người thân hay bạn bè có sỉ nhục anh ta, anh ta vẫn vượt qua những cảm giác nhục nhã đó và tiến bước vững tin, như một người đàn ông đàng hoàng và tử tế. Tôi khẳng định, đó là một người đàn ông hiếm có.

shivan doc than

Ở mức độ thứ hai, đó là một trái tim can đảm, không bị những nỗi đau quá khứ dày vò và chi phối. Nếu người đàn ông đã trải qua những nỗi đau to lớn trong cuộc đời, bị phản bội, bị đâm sau lưng, bị mất mát, bị tổn thương, nhưng vẫn đứng lên, tiếp tục đi tiếp, không gục ngã, không sa sút, thì đó thực sự là một người đàn ông tuyệt vời. Một người đàn ông dũng cảm đủ để chịu đựng ĐAU để sống một cuộc sống đàng hoàng và tử tế, người đó thật sự sáng lạn và rực rỡ.

shivan suy tu

Thứ ba là người đàn ông có thể chấp nhận những người xung quanh mình, những người có thể gây đau đớn cho anh ta, những người không giữ lời hứa, những người trút nỗi đau lên anh ta, nhưng anh ta vẫn tha thứ, vẫn thấu hiểu và bao dung. Dù hoàn cảnh như thế nào, anh ta vẫn chấp nhận và giúp đỡ họ vượt qua nỗi đau đó. Một người đàn ông có thể giúp người khác vượt qua khổ đau mà không bị ảnh hưởng bởi Tình, Sắc và Dục, đó thực sự là một người đàn ông vượt trội hơn cả tuyệt vời.

Chúc bạn trở thành một người đàn ông mạnh mẽ và cao quý như vậy!

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây