Cách quyên người yêu cũ

KHI BUÔNG BỎ MỘT CUỘC TÌNH, CHÚNG TA THƯỜNG MẤT MỘT KHOẢNG THỜI GIAN NHẤT ĐỊNH ĐỂ QUÊN ĐI NGƯỜI YÊU CŨ. NHƯNG KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG CÓ THỂ XÓA SẠCH MỌI THỨ, ĐỂ NHẸ NHÀNG BƯỚC TIẾP TRÊN CON ĐƯỜNG MỚI.​

Hãy chấp nhận rằng bạn lại trở về trạng thái độc thân

Cuộc sống của một cô gái độc thân không hề nhàm chán như bạn nghĩ!

Cho dù bạn có vấn vương, yêu sâu đậm đến bao nhiêu, một khi người ta đã quyết tâm buông bỏ “dứt áo ra đi” thì mọi sự níu kéo, khóc lóc của bạn cũng trở nên dư thừa mà thôi. Điều bạn nên làm chính là hãy chấp nhận rằng, cuộc tình của bạn đã tan vỡ, người ấy cũng đã chọn cách buông bỏ bạn.

Thời gian rồi sẽ xoá hết tất cả, thương tổn nào cũng đều được chữa lành. Đừng níu kéo một người đã muốn ra đi, vô ích thôi.

Đừng cố gắng nhớ về những kỷ niệm giữa hai người

Hãy để kỷ niệm ngủ yên trong ngăn kéo quá khứ.

Tất nhiên, trước khi trở thành xa lạ thì bạn và người ấy cũng đã từng xem nhau là cả thế giới. Kỷ niệm là thứ sẽ giết chết cảm xúc sau này, thế nên đừng nhớ về nó một cách rạch ròi. Bạn không nên cố lôi tất cả kỷ vật, những gì liên quan đến người ấy ra ngắm nghía. Điều đó chỉ khiến bạn lún sâu vào nỗi nhớ quá khứ.

Tự thương lấy mình sau những năm yêu người

Bạn nên biết cách thương bản thân nhiều hơn.

Bạn đã yêu hết lòng nhưng kết cục vẫn là chia tay thì hãy xem như một bài học để trưởng thành hơn. Bạn đã dốc hết tâm can để yêu, đôi khi không màng đến cảm xúc của bản thân, thì bây giờ chính là lúc bạn nên thương lấy bản thân mình nhiều hơn.
Tự chăm chút cho ngoại hình, mua sắm những món đồ yêu thích, điểm chút phấn, tô chút son và tung tăng dạo phố, gặp gỡ bạn bè cũng giúp bạn nguôi ngoai nỗi đau thất tình.

Đừng chăm chăm quan tâm đến cuộc sống của người ấy nữa

Người ấy đã thuộc về ngày hôm qua, đừng bận tâm nữa.

Vì hai người đã chia tay nên bạn không nên quan tâm quá nhiều đến cuộc sống của người ấy, kể cả bạn tò mò. Bởi dù người ta cười vì ai, hạnh phúc vì ai cũng đâu còn liên quan đến cuộc đời của bạn nữa. Khi bạn cố gắng tìm kiếm thông tin cuộc sống hiện tại của người yêu cũ cũng chính là khi bạn tự khiến cho tâm trạng của mình thêm u sầu.

Không làm bạn với người yêu cũ

Đừng bao giờ làm bạn với người yêu cũ.

Một trong những điều nực cười nhất chính là làm bạn với người yêu cũ. Tình bạn có thể phát triển thành tình yêu, nhưng chia tay rồi thì thật khó để làm bạn với nhau. Thế nên, cách tốt nhất để xóa sạch hình bóng người yêu cũ chính là không làm bạn, không quan tâm và để mọi thứ ngủ yên trong ngăn kéo quá khứ.

Đừng vội vàng yêu người mới

Bạn đừng yêu người mới chỉ để quên đi vết đau cũ

Chúng ta vẫn thường cho rằng, sau chia tay cần tìm một người mới để quên tình cũ, đó chính là sai lầm lớn. Đừng bao giờ bắt đầu một mối quan hệ mới khi trái tim bạn vẫn rớm máu vì tình yêu cũ. Mà suy cho cùng, nếu bạn vội vàng yêu người mới thì thật không công bằng với cả người đến sau và chính bạn cũng chẳng thoải mái.

Tạm kết: Dù buồn phiền, đau khổ nhưng bạn hãy để thời gian chữa lành tất cả. Vì mỗi một người xuất hiện trong cuộc đời chúng ta đều có những sứ mệnh nhất định. Có người đến, trao đôi ba kỷ niệm rồi rời đi. Cuối cùng thì bạn nên học cách yêu bản thân nhiều hơn trước khi mang tim đi thương người lạ!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

7 lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Mỗi người trong chúng ta đều bước vào một mối quan hệ với hy vọng tìm được...

Dấu hiểu kiểu người còn nhớ người yêu cũ

#1. Họ nói chuyện tiêu cực và thường xuyên kể về người yêu cũ Khi ký ức mờ...