Bí mật thoát khỏi Friendzone

Dạo gần đây trên mail của Shivan gặp rất rất nhiều câu hỏi đại loại như: Anh Shivan ơi, làm sao để thoát khỏi Friendzone? Làm thế nào để từ bạn bè thành người yêu? Làm thế nào để tiến xa hơn mức bạn bè?…

Đầu tiên chính xác Friendzone là gì?

Friendzone được hiểu đơn giản đó là 1 cá nhân trong mối quan hệ bạn bè nảy sinh tình cảm với người kia. Người kia hoàn toàn không biết tình cảm của đối phương. Kết quả là, người đó bị “mắc kẹt” trong friendzone, không thể chuyển từ chỉ bạn bè sang bạn gái hoặc bạn trai.

Cách Thoát Khỏi Vùng Bạn Bè: 5 Bước

#1. Tán tỉnh đối phương

Các bạn tò mò tại sao không phải dấu hiệu gì đó nhẹ nhàng trước mà lại bắt đầu ngay từ tán tỉnh. Lý do đơn giản rằng mục đích của ta muốn cho đối phương thấy ta muốn kết nối với họ nhiều hơn. Và dưới đây là 3 đặc điểm chính để tán tỉnh 1 cô gái:

1. Liên hệ:

Nếu bạn không thường xuyên gặp cô ấy thì hãy bắt đầu từ những tin nhắn hoặc bình luận tại status cô ấy đăng và nếu gặp hãy cho họ thấy ánh mắt của bạn. Bạn nhìn họ lâu hơn 5s và bạn cười mỗi khi nhìn vào mắt họ. Sử dụng chúng để nói với cô gái của bạn rằng 110% sự chú ý của bạn dành cho cô ấy.

2. Cười với cô ấy:

Khi bạn ở gần cô ấy, hãy cố gắng tạo những câu chuyện vui vẻ thoải mái và cười thật nhiều với cô ấy. Và bằng 1 cách gì đó, từ trong vô thức của người phụ nữ, cô ấy không thể không cảm thấy ấm áp và có chút cảm mến đối với bạn.

3. Sử dụng những đụng chạm nhẹ nhàng:

Cảm giác khi chạm vào nhau sẽ rõ ràng nhất. Chạm vào cánh tay hoặc khuỷu tay của cô ấy. Thi thoảng là chạm vào mái tóc, vén tóc, đặc biệt là khi bạn và cô ấy sánh bước cùng nhau hãy chắc chắn rằng 1 tay kia đủ tự tin để cầm tay hoặc đặt ở vùng eo cô ấy.

#2. Nhắn tin cho đối phương

Để một cô gái biết rằng bạn luôn nghĩ về cô ấy và quan tâm cô ấy 1 cách đặc biệt.

Bước 1: gửi những tin nhắn hỏi han đời sống hằng ngày

Hãy vui tươi với một chút trêu chọc nhẹ. Thường xuyên sử dụng nhiều icon đáng yêu mà các đôi tình nhân thường gửi nhau.

Gọi cô ấy bằng một biệt danh dễ thương. Nhắn tin hỏi cô ấy: Nếu em biến thành 1 loài vật, em muốn là loài nào? Lợn con. Vậy biệt danh của em là ủn ỉn =)) .

Đây là một số câu hỏi liên quan tới cuộc sống hằng ngày:

Ngày hôm nay của em thế nào?
Hà Nội mưa cả tuần đấy, lại lạnh nữa em định làm gì trong cái thời tiết này?
14/2 sắp rồi đấy, có thích quà không anh tặng cho nè ^^?

Bước 2: gửi những tin nhắn yêu thương

Nếu 2 người đã thực sự cởi mở ở bước 1, hãy tăng lever bằng cách sử dụng những câu hỏi đi sâu hơn về đời tư, tình cảm, tình yêu, nhu cầu…

1 số câu hỏi đi sâu như:

Mẫu đàn ông em thích là gì? Anh thì sao?
Lâu lâu không yêu tự dưng thèm ghê gớm
Từng đó thời gian độc thân em đã muốn yêu chưa?

#3. Gây ấn tượng với cô ấy

Hãy gây ấn tượng với cô ấy bằng 1 tài lẻ hay thành tích nào đó, như lột xác thành người đàn ông đích thực, bụng từ 0 múi lên 6 múi…

Dưới đây là 5 gợi ý về cách gây ấn tượng với một cô gái:

  1. Trở nên xuất sắc:  Làm những điều tích cực cho cuộc sống trở lên lành mạnh, có ích cho cộng đồng xung quanh.
  2. Nhìn nhận vấn đề 1 cách tích cực: Mọi vấn đề của cuộc sống đều có 2 mặt, 1 người đàn ông lạc quan luôn nghĩ về mặt tốt của vấn đề sẽ làm người phụ nữ đó cảm thấy thú vị và muốn bên cạnh.
  3. Phấn đấu cho tương lai: Hãy chắc chắn rằng bạn không là 1 kẻ rảnh rỗi, dù còn học hay đang đi làm, hãy lên kế hoạch cho tương lai và phấn đấu vì nó.
  4. Thể hiện tính tự giác: Khi bạn có trách nhiêm với bản thân mình, nó đồng nghĩa bạn đã có trách nhiệm với gia đình và cô ấy.
  5. Là 1 người đàn ông thực thụ: Bạn hãy chịu toàn bộ trách nhiệm với những việc mình làm? Bạn có thể thể hiện tính đàn ông của mình thông qua giọng điệu, cư xử, hành động, trách nhiệm và giá trị của bản thân.

#4. Nói với cô ấy bạn thích cô ấy

Bất kỳ ai cũng có thể khen cô ấy có 1 khuân mặt đẹp, body sexy hay có 1 mái tóc ánh kim. Bạn thì khác, hãy dành cho cô ấy những lời khen tinh tế mà mắt thường khó thấy được.

Tập trung vào những lời khen về phẩm chất mà cô gái của bạn đã trau dồi trong bản thân thông qua sự siêng năng và chăm chỉ thay vì một cái gì đó dễ nhìn như chiều cao hoặc màu mắt. Nó cho thấy chiều sâu về cách nhìn người của bạn. Nó cho thấy rằng bạn quan tâm cô ấy như thế nào.

#5. Hỏi cô ấy

Sau khi thành công trong 4 bước trên đã đến lúc bạn dành cho cô ấy 1 lời đề nghị. Bạn cũng phải sẵn sàng tâm lý rằng, được ăn cả ngã về không. Vì nếu đó là 1 lời từ chối, hoàn toàn bạn có thể mất luôn tình bạn này. Nhưng thà như vậy, bạn còn cảm thấy thoải mái hơn và có động lực phấn đấu hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Tóm Lại Là

Bây giờ bạn đã sẵn sàng  làm thế nào để thoát khỏi khu vực bạn bè,  đã đến lúc hành động. Cho dù bước đầu tiên của bạn là gửi một văn bản ngọt ngào hay một sự ngạc nhiên tự phát, chúng tôi sẽ ở phía sau bạn.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...