Bạn có đang mệt mỏi trong việc hẹn hò?

  • Trạng thái của mối quan hệ yêu đương và sức khỏe tinh thân có sự liên quan mật thiết.
  • Hẹn hò và gặp gỡ người mới nên tạo ra kích thích trong tâm trí và vui vẻ, dù bạn có cảm nhận được sự kết nối hay không.
  • Thử những điều mới lạ với người mới làm tăng dopamine, khiến cơ thể và tâm trí bạn hào hứng, cũng như xóa đi vòng lặp hẹn hò cũ.

5 Dấu Hiệu Bạn Mệt Mỏi Trong Việc Hẹn Hò – Dating Burnout

1. Bạn đang mất niềm tin vào các mối quan hệ: Bạn bắt đầu coi việc hẹn hò là lãng phí thời gian do nhiều thất bại trong quá khứ hoặc việc hẹn hò không thành công.

2. Hẹn hò ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn. Tất cả các mối quan hệ đều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe tinh thần, đặc biệt là các mối quan hệ lãng mạn. Khi bạn gợi lên những cảm xúc dễ chịu, chúng cũng có thể gợi lên những cảm xúc tiêu cực khác, chẳng hạn như lo lắng và lòng tự trọng.

3. Không còn ưu tiên chăm sóc bản thân Hẹn hò cảm thấy như một sự lãng phí thời gian. Bởi vì chúng ta đang sống trong một nền văn hóa mà bạn càng đầu tư nhiều năng lượng thì kết quả càng tốt. Đi vào quá nhiều ngày trong một tuần. Đặc biệt là khi bạn không phải là người giỏi nhất. Điều này khiến bạn mệt mỏi, khó tập trung và không có lợi cho chính mình.

4. Bị từ chối là điều khó chấp nhận đối với bạn. Xã hội ngày nay với những kiểu hẹn hò khác nhau cũng làm nảy sinh những kiểu từ chối khác nhau, chẳng hạn như số lần vuốt còn lại trên Tinder. Điều này tạo ra “tư duy từ chối” cho những buổi hẹn hò khiến bạn mệt mỏi và thất vọng. Tuy nhiên, từ chối là một phần của việc tìm kiếm một mối quan hệ. Sau khi bị từ chối rất nhiều lần, bạn bắt đầu đặt câu hỏi về giá trị của mình hoặc khả năng được ai đó yêu thương.

5. Bạn có cảm giác như đang đi tàu lượn siêu tốc. Liên tục có những buổi hẹn hò khác nhau sẽ không giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn và thật khó để quyết định xem người này có phù hợp với bạn hay không.

Nhưng kiệt sức không có nghĩa là bạn phải từ bỏ hoàn toàn niềm tin về các mối quan hệ lãng mạn và cuộc sống tình yêu của mình. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để cùng bạn thoát khỏi tình trạng này.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...