27 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủLife StylePhong Cách Sống9 nguyên tắc tồn tại trong xã hội mới mà bạn không...

9 nguyên tắc tồn tại trong xã hội mới mà bạn không biết

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

1/ Không phải điều gì bạn nói người khác cũng hiểu được. Không phải lúc nào bạn cũng muốn nói chuyện với một người muốn lắng nghe. Mọi người đều có vấn đề riêng của họ trong cuộc sống. Phàn nàn ít hơn, phàn nàn ít hơn và tự mình giải quyết vấn đề. Bạn mong đợi điều gì từ người khác?

2/ Còn trẻ thì phải làm nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn, sâu sắc thêm. Về già chúng ta nên bớt ích kỷ, bớt ích kỷ, bớt sân si, bớt hận thù. Vì vậy, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

3/ Phản ứng điển hình của người giàu là gì? Người chiến thắng là người biến lời nói thành hành động và ước mơ viết trên giấy thành hành động trong đời thực. Quyết tâm, kiên trì, thắng không kiêu, bại không nản. Nếu bạn có thể kỷ luật bản thân như vậy, con đường thành công của bạn sẽ được rút ngắn một inch.

4/ Can đảm ở đâu? Can đảm là bạn có kiểm soát được cảm xúc của mình hay không? Tức giận không la hét hay chỉ trích. Chán nản là chậm đưa ra quyết định. Hãy vui vẻ và đừng chối bỏ những lời hứa của mình. Giữ lý trí trong mọi tình huống để giữ cho đầu óc tỉnh táo.

5/ Cố gắng hết sức, tập trung vào công việc nhưng đừng quên gia đình. Bạn ốm đau hay ốm đau hay bệnh tật hay công việc đã đến an ủi bạn? Ngài có ở bên bạn khi bạn mệt mỏi và yếu đuối không? Chỉ có bố mẹ là những người luôn mở rộng vòng tay bảo vệ tôi. Một người dù thành đạt đến đâu, gia đình họ dù đau buồn đến đâu cũng không được hạnh phúc, bình yên!

Người bạn yêu nên là động lực của bạn chứ không phải nỗi đau của bạn. Đừng dành thời gian cho những người không biết quý trọng trái tim của họ. Các mối quan hệ chỉ gây đau lòng, khó chịu và đau khổ. làm ơn dừng lại!

Đủ đau đớn, đủ mệt mỏi, đủ gian khổ, và từng chút một chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Nếu bạn vẫn buồn, dễ khóc vì thất vọng, hay bực bội vì những điều nhỏ nhặt, bạn vẫn còn non nớt!

8/ Lo lắng về tương lai và không ngừng nghĩ về quá khứ là cách tốt nhất để phá hủy hiện tại. Con người là những sinh vật kỳ lạ, luôn thắc mắc về những điều chưa xảy ra và khao khát quá khứ, mà quên rằng sống trong hiện tại là cơ hội duy nhất để thay đổi cuộc đời.

9/ Cứ làm tốt, chuyên tâm vào mục tiêu, không lo mệt, Không thích thì Không, Thích thì Có! Dù chuyện gì xảy ra, đừng ép buộc bản thân và đừng cố gắng làm hài lòng người khác. Tôn trọng bản thân và tôn trọng suy nghĩ của bạn.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây