9 dấu hiệu người yêu không còn thích bạn

Không còn cái nhìn đắm đuối hay bất ngờ hẹn hò nào, chẳng còn kiểu đáp tin nhắn ngay lập tức… Đó là dấu hiệu tố chàng không còn hứng thú với bạn.

1. Trả lời tin nhắn chậm

cuoc song tuoi dep

Đã có thời điểm tin nhắn bạn gửi đi và nhận được câu trả lời nhanh như điện. Giờ đây bạn nhận ra anh ấy chậm trả lời, dù không có việc gì bận cả. Anh ấy cũng không cố gắng gọi lại cho bạn ngay cả khi đã nhận vài cuộc gọi nhỡ. Ngoài ra, anh ấy không có bất kỳ nỗ lực nào để gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn trước vì bạn luôn là người khởi xướng việc đó.

2. Ít hẹn hò với bạn

tinh yeu 3

Bạn đã quá quen với việc anh ấy chủ động sắp xếp các buổi hẹn hò cùng nhau, đến nỗi những gì bạn cần làm là dự đoán điều bất ngờ và thú vị anh ấy chuẩn bị. Nhưng bây giờ bạn là người quyết định các ngày cuối tuần và có cảm giác như anh ấy chỉ đang được gắn thẻ. Anh ấy không còn chủ động lên kế hoạch cho cuộc hẹn hò nữa.

3. Dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn cho bạn

binh than la hanh phuc

Thực tế, hai bạn đã dính như sam trong vài tháng đầu tiên hẹn hò và anh ấy thậm chí còn cố gắng sắp xếp lại lịch trình của mình để có thể bên bạn nhiều hơn. Nhưng giờ đây anh ấy xuất hiện nhiều mối quan tâm khác.

Theo nhà tâm lý học Randi Gunther, khi giai đoạn trăng mật trôi qua, mối quan hệ trở nên cân bằng. Các cặp đôi thường trở lại với thói quen của họ. Nhưng sẽ bất thường khi một người đàn ông thà dành thời gian cho bạn bè của mình hơn là người yêu của mình.

Người đàn ông thích lướt điện thoại thay vì chia sẻ những niềm vui cùng bạn là một trong các dấu hiệu tình yêu trong anh đã cạn.

4. Tán tỉnh những phụ nữ khác

phu nu dep

Bạn có thấy anh ấy nhìn người phụ nữ khác không? Hoặc buông lời khen họ trước mặt bạn không? Một nghiên cứu tiết lộ một người đàn ông vẫn có thể bị thu hút bởi những người phụ nữ khác, nhưng hành động dựa trên sự hấp dẫn này vẫn xuất hiện ngay cả khi đang ở bên ai đó có thể báo hiệu vấn đề cam kết lâu dài. Tuy nhiên, đó là một vấn đề có thể được giải quyết nếu bạn trao đổi cách nhìn, cách nghĩ, cảm xúc của mình.

5. Không nói nhiều về mối quan hệ với bạn

hen ho

Anh ấy thay đổi chủ đề khi bạn đưa ra góp ý cho mối quan hệ tốt hơn. Anh ấy không quan tâm đến trạng thái của bạn vào thời điểm này. Hành động không cam kết này có thể là cách tinh tế nói với bạn rằng anh ấy chưa sẵn sàng nghiêm túc với bạn.

6. Không còn nói về một ngày trải qua

ton trong chinh minh

Bạn đã từng nhận được những thông tin chi tiết về một ngày của anh ấy diễn ra như thế nào, đến nỗi bạn có thể vạch sẵn lịch trình từ những bức ảnh và điều thú vị anh ấy đã chia sẻ. Nhưng giờ đây bạn thậm chí chẳng biết anh ấy làm gì, đi đâu sau giờ làm và nếu có hỏi cũng không nhận được câu trả lời thiện chí.

7. Không còn muốn làm mới mình

ky thuat tam ly

Giai đoạn mới yêu anh ấy luôn mang đến cho bạn sự mới mẻ qua những cử chỉ yêu hàng ngày, nụ hôn trao cho bạn đầy cuồng nhiệt chứ không phải “tình thân mến thân” hôn má như bây giờ. Anh ấy không còn bị hứng thú, say mê trước cơ thể bạn nữa.

8. Ủ rủ khi về nhà

tam ly con nguoi

Mỗi người đều có ngày vui và buồn nhưng khi người đàn ông của bạn luôn có tâm trạng tồi tệ và thậm chí không đưa ra lời xin lỗi nào về hành vi của mình, cho thấy sự không hài lòng chất chứa trong lòng. Có thể anh ấy muốn ở một nơi nào đó khác hơn là với bạn

9. Cãi nhau thường xuyên

quan he tinh duc

Anh ấy cãi nhau với bạn mà không có lý do chính đáng. Cách cư xử của anh ấy khiến bạn băn khoăn không biết có nên chia tay hay không. Và thường một số đàn ông có thể cố tình châm ngòi để bạn chủ động nói ra lời chia tay, thay vì anh ta trực tiếp nói ra điều ấy.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...