7 tư thế giúp đàn ông quan hệ lâu ra

Q: Anh Shivan ơi, bạn trai em thật tuyệt vời bởi anh ấy có kích thước cũng như kĩ năng tốt. Nhưng không hiểu vì sao có lần anh ra rất nhanh có lần thì lâu cả tiếng. Em đoán rằng 99% là do tư thế khi quan hệ. Anh giải đáp giúp em. Em cảm ơn!

A: Trả lời cho câu hỏi của bạn, Shivan khẳng định phán đoán của bạn là chính xác. Giống như phụ nữ, mỗi tư thế sẽ có cực khoái là khác nhau vì có những tư thế đưa dương vật vào sâu nhất có thể, cũng có tư thế chỉ vào 1 phần nhỏ. Có những tư thế khiến người đàn ông quan hệ chậm hơn có những tư thế lại giúp anh ta dập nhanh hơn. Các tư thế khiến anh ta mệt mỏi và khó khăn cũng là nguyên nhân chính giúp anh ta kéo dài thời gian hơn, vì tâm lý anh ta phải dành 1 phần sự chú ý cho việc giữ thăng bằng.

Nói chung việc các tư thế quyết định tới thời gian quan hệ là có và dưới đây là 7 tư thế Shivan gợi ý cho chị em cũng như cánh mày râu tham khảo để có đời sống tình dục thăng hoa hơn.

#1. Tư thế úp thìa

tu the up thia

Cách thực hiện: Thâm nhập lần đầu có thể hơi khó khăn ở vị trí này, nhưng nó hoàn toàn có thể thực hiện được và đáng giá. Cả hai bạn nằm nghiêng, cùng xoay về 1 hướng. Xương chậu của anh ấy phải thấp hơn của bạn. Cúi về phía trước hông và nâng chân trên của bạn, điều này sẽ giúp anh ấy hướng dễ dàng đưa dương vật vào bạn. Một chút bôi trơn sẽ làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Khi anh ấy đưa vào, anh ta sẽ chịu trách nhiệm hầu hết trong các hoạt động, nhưng bạn có thể hợp tác bằng việc ưỡng cong phần mông cho anh ấy dễ bề làm việc. Anh ấy có thể vòng tay quanh bạn để có thêm đòn bẩy.

Lý giải: Vị trí này tạo ra sự thâm nhập nông, vì vậy kích thích với anh ta không cao. Nó cũng buộc anh ta phải di chuyển chậm và nhịp nhàng, vì anh ta có khả năng sẽ tuột ra nếu anh ta dập quá mạnh và nhanh.

#2. Đối kháng

doi khanh

Cách thực hiện: Nằm nghiêng, đối diện nhau. Xương chậu của anh ấy phải thấp hơn của bạn. Nâng chân trên của bạn và quấn quanh eo của anh ấy. Cũng giống như úp thìa bên trên. Một trong hai bạn sẽ dùng tay đưa dương vật vào bên trong. Bạn có thể cần nghiêng cơ thể ra xa anh ấy một chút, hoặc nâng chân của bạn lên cao hơn.

Khi anh ấy vào, quấn chân bạn thật chặt. Bạn có thể bắt đầu chuyển động bằng cách siết anh ta lại gần hơn trước khi thả anh ta ra, hoặc anh ta có thể di chuyển bằng cách nhẹ nhàng kéo đi và đẩy lại. Một nửa niềm vui là tìm ra cách để chống lại nhau!

Lý giải: Đây là tư thế thâm nhập nông tuyệt vời mà không cho phép ta dùng nhiều lực đẩy. Nó cũng rất gần gũi và thân mật. Đó là một tư thế tốt để 2 người vừa quan hệ vừa nghỉ ngơi.

#3. Tư thế thánh giá

tu the thanh gia

Cách thực hiện: Anh ấy nằm nghiêng, bạn nằm ngửa, vuông góc với cơ thể anh ấy, hai chân rủ qua một bên xương chậu của anh ấy. Nhấn háng của bạn lên chống lại anh ấy và mở chân của bạn để anh ấy có thể thâm nhập vào bạn.

Anh ta có thể di chuyển qua lại, giữ chặt đùi bạn để làm đòn bẩy. Bạn cũng có thể đẩy mình đến gần hoặc xa anh ấy hơn, sử dụng chân để bắt đầu chuyển động.

Lý giải: Đây là một trong những tư thế tốt bởi vì anh ta có một phạm vi chuyển động khá hạn chế. Sự thâm nhập sâu hơn một chút so với hai vị trí đầu tiên, nhưng ở vị trí này khiến cho việc đưa toàn bộ dương vật của anh ta vào trở nên khó khăn. Thật tuyệt vời cho việc lười biếng vào buổi chiều chủ nhật, và một lựa chọn tốt khác để nghỉ ngơi giữa các vị trí. Nó cũng thực sự dễ dàng để bạn tiếp cận và chạm vào âm vật của bạn.

#4. Doggy Style phá cách

doggy tyle

Cách thực hiện: Kiểu doggy rất thú vị, và phần lớn cánh đàn ông nhanh out trong tư thế này cho nên phải phá cách nó 1 chút bằng việc thay vì quỳ gối vuông góc như bình thường, bạn nên nằm xuống, đưa cao phần mông lên để anh ấy dễ dàng thâm nhập.

Từ đó, anh ấy có thể nằm lên trên bạn, với bụng trên lưng bạn, hoặc chống đỡ trên đầu gối của anh ấy, với đôi chân của anh ấy ở bên ngoài chân của bạn. Chuyển động hoàn toàn phụ thuộc vào anh ta, nhưng nó giống như một sự chậm chạp hơn là lực đẩy sâu của phong cách doggy thông thường.

Lý giải: Đây là 1 tư thế nghịch ngợm và cực khoái dành cho chị em vì thằng nhỏ đi vào sâu chạm thẳng điểm G của bạn, nhưng không có sự kích thích quá mức cho anh ta và anh ta cũng tốn nhiều sức hơn ở tư thế này.

#5. Ếch đẩy xe

tu the ech ngoi la sen

Cách thực hiện: Để anh ấy nằm ngửa. Quấn anh ta, với hai chân của bạn ở hai bên cơ thể anh ta, và ngồi lên dương vật của anh ta. Sau đó nghiêng về phía trước và trọng lượng cơ thể của bạn phụ thuộc vào 2 tay chống dưới sàn.

Bạn hoàn toàn phụ trách khâu này, di chuyển hông của bạn qua lại hoặc theo vòng tròn. Thi thoảng dừng lại hôn cổ hôn môi anh ta hoặc đưa ra rồi lại ngồi vào.

Lý giải: Phụ nữ ngồi lên là 1 tư thế khá phổ biến, bởi vì sự thâm nhập rất sâu và người phụ nữ chiếm thế thượng phong trong khâu này. Nhưng nếu bạn nghiêng về phía trước, sự thâm nhập trở nên nông hơn, chuyển động của bạn trở nên ít dữ dội hơn và bạn có thể làm nhiều thứ như hôn hít vuốt ve hơn.

#6. Hoa rơi cửa phật

hoa roi cua phat

Cách thực hiện: Cho anh ta ngồi dậy với hai chân bắt chéo. Từ từ hạ mình xuống đùi anh ấy, dùng tay hướng dẫn dương vật của anh ấy vào bạn. Quấn chân quanh lưng anh ấy, và vòng tay quanh cổ anh ấy.

Bạn có thể di chuyển lên xuống, hoặc lắc hông theo vòng tròn trêu ngươi. Hoặc hai bạn có thể đồng bộ hóa di chuyển tới và đi xa nhau.

Lý giải: Đây là một vị trí rất ngọt ngào, gợi cảm. Bạn có thể đi chậm và nghỉ ngơi nhiều để say mê. Có sự thâm nhập sâu, nhưng không có khả năng đẩy mạnh giúp lâu ra hơn.

#7. Ngồi trên ghế

tu the lam tinh

Cách thực hiện: Cho anh ấy ngồi trên một chiếc ghế hoặc ghế sofa chắc chắn, tốt nhất là có tay vịn. Cùng nhìn về 1 hướng, và hạ mông của bạn vào lòng anh ta. Sử dụng tay vịn để được hỗ trợ thêm.

Bạn là ngôi sao ở đây, vì vậy bạn có thể từ từ di chuyển lên xuống hoặc nghiền xương chậu của mình chống lại anh ấy. Hoặc bạn có thể đứng yên và siết chặt cơ PC để kéo anh ấy vào sâu hơn.

Lý giải: Đây là một tư thế khác có thể thay thế tốt cho tư thế doggy. Bạn vẫn nhận được cảm giác như doggy, nhưng vì bạn chịu trách nhiệm về tốc độ và độ sâu, chứ không phải anh ta.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

Vì sao chị em phụ nữ không thích sex...

Trong nghiên cứu tâm lý học, một phát hiện nhất quán là sự khác biệt giữa phụ...