15 dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng

Đàn bà tệ nhất trong tình yêu là bị phản bội. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên chọn một người đàn ông không lăng nhăng. nhưng bạn biết nó bằng cách nào? Trong bài viết này Shivan sẽ giúp bạn phát hiện 10 dấu hiệu của một anh chàng lăng nhăng, chỉ yêu bạn vì muốn ngủ với bạn.

#1. Cách họ tiếp cận bạn

Bạn có thể biết liệu một chàng trai có đang tán tỉnh hay không qua cách anh ấy tiếp cận và tán tỉnh bạn. Nếu những người đàn ông chân thành và khiêm tốn ngại ngùng khi bạn gặp họ lần đầu tiên, thì một lời tán tỉnh sẽ nhảy múa trước mặt bạn. Bạn cũng nên chú ý đến cách anh ấy ăn mặc. Hãy cẩn thận nếu anh ấy thích quần áo sáng màu và trang sức hợp thời trang. Những người đàn ông như vậy thường không chung thủy với phụ nữ.

#2. Họ chú trọng ngoại hình

Một người đàn ông nympho tự cao luôn muốn duy trì hình ảnh đẹp nhất của mình trong mắt bất kỳ người phụ nữ nào. Do đó, anh ấy sẽ luôn dành tiền và thời gian để cải thiện ngoại hình của mình, điều này sẽ gây chú ý và thu hút sự chú ý của bạn. Đàn ông thích nó và phụ nữ cần phải cẩn thận. Vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

#3. Hay nói dối

Lẽ ra một người phụ nữ có thể tha thứ nhưng nếu cô ấy bỏ qua những lời nói dối của đàn ông quá nhiều thì cô ấy là một người phụ nữ dại dột trong tình yêu. Người ta thường nói, người ta có thể nói dối một lần và nói dối nhiều lần trong những việc nhỏ nhặt. Một ngày nào đó lời nói dối này sẽ gây ra những hậu quả không thể tưởng tượng nổi. Gốc rễ của sự phản bội là dối trá. Vì vậy, một người phụ nữ phải thực sự dễ chịu với một người đàn ông như vậy!

#4. Hay thề thốt

Một người xứng đáng sẽ không liên tục tuyên thệ không được yêu cầu. Họ sẽ dùng sự chân thành bằng hành động để chứng minh tình yêu của họ dành cho bạn. Nếu bạn là một người đàn ông không ngần ngại đưa ra đủ thứ hứa hẹn để được yêu thương và hạnh phúc thì bạn nên cẩn thận. Có lẽ anh ấy hứa sẽ cho bạn niềm vui để đạt được một số mục tiêu.

#5. Có nhiều bí mật

Thay đổi mật khẩu, nhắn tin cho anh ấy vào ban đêm, gác máy khi có cuộc gọi đến hoặc không trả lời cuộc gọi trước mặt bạn là những dấu hiệu cảnh báo rằng anh ấy đang lừa dối bạn. Một người đàn ông lừa dối muốn người yêu/vợ của mình ở ngoài vùng phủ sóng của điện thoại và máy tính của họ, nhưng rõ ràng là họ muốn người tình của mình có quyền kiểm soát những thiết bị này. Nơi anh ta nhắm mắt làm ngơ sẽ là công nghệ, vì những kẻ lăng nhăng ngày nay có rất nhiều cơ hội để che giấu hành vi của mình.

#6. Tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ

Những người đàn ông coi tình ái là một cuộc chơi dường như luôn dày dạn kinh nghiệm tình trường nên họ tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ. Người đứng đắn biết dù nỗ lực bao nhiêu họ cũng không thể hiểu hết về một nửa thế giới.

#7. Thường thả thính đong đưa các cô gái khác trên mạng xã hội

Để ý những cô gái mà anh ấy giao du trên mạng xã hội. Nó không phải là về kiểm soát. Hãy vận dụng sự khéo léo của bạn để xem anh ấy có đá được các cô gái không nhé. Đàn ông thích trò chuyện với người lạ trên mạng xã hội. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy không nghiêm túc và hay tán tỉnh trong các mối quan hệ.

#8. Bí mật về tài chính

Kẻ phản bội sẽ có một danh sách dài các khoản chi cho người tình của họ, bao gồm quà cáp, ăn uống, khách sạn và chi phí đi lại. Để bảo vệ đôi mắt của người yêu/vợ, bạn thường sử dụng một tài khoản hoặc thẻ tín dụng riêng trong các giao dịch.

Nếu bạn phát hiện ra rằng anh chàng của mình có thẻ ngân hàng cá nhân hoặc các giao dịch ngân hàng không xác định, hãy yêu cầu anh ta giải thích.

#9. Thể hiện mình là người hay quên

Trên thực tế, đàn ông lăng nhăng thường có thái độ không rõ ràng. Vì bạn còn phải quan tâm đến những cô gái khác và nhớ rất nhiều thứ bạn bè, người yêu. Để tránh bối rối và không vui, anh ấy sẽ giả vờ quên rất nhiều khi bạn hỏi về nó. Không bị phát hiện là chiến thuật an toàn nhất của họ.

Nếu anh chàng của bạn hỏi rất nhiều câu hỏi mà anh ấy gần như biết câu trả lời, thì đây là dấu hiệu anh ấy đang giả vờ không biết gì. Khi bạn trả lời những câu hỏi này, hãy nhìn vào mắt anh ấy và xem cách anh ấy phản ứng với thái độ của bạn.

#10. Anh ấy “đốt cháy” giai đoạn với bạn

Bạn có thể biết liệu một chàng trai có đang tán tỉnh hay không qua cách anh ấy tiếp cận và tán tỉnh bạn. Nếu những người đàn ông lịch thiệp, lịch thiệp thường ngại ngùng khi bạn gặp họ lần đầu, thì những người đàn ông lăng nhăng lại rất hay nói trước mặt bạn.

Hơn nữa, nếu anh ấy không ngại nói những lời yêu thương nồng nàn, có những cử chỉ lãng mạn thái quá hay vội vã cầu hôn mỗi khi có cơ hội đến gần thì bạn nên hết sức đề phòng. Hầu hết đàn ông đều ngại thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ quá thoải mái khi thừa nhận tình cảm của mình dành cho bạn và quá dễ dàng để chứng minh rằng anh ấy không chân thành.

#11. Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông thường cảm thấy cô đơn vào ban đêm và muốn quan hệ tình dục nhiều hơn vào thời điểm này. Nếu bạn trai của bạn nói chuyện với bạn cả ngày lẫn đêm, nhớ bạn, đề nghị quan hệ tình dục và không liên lạc với bạn cả ngày, đây là dấu hiệu 100% anh ấy yêu bạn.

#12. Khả năng “nịnh” phụ nữ rất điêu luyện

Có thể nói điều này bạn sẽ nhận thấy ngay từ khi anh ta bắt đầu tán tỉnh mình, anh ta sẽ luôn có những lời nói, hành động vô cùng hấp dẫn và thu hút bạn. Dường như bạn không thể chối từ anh ta bất cứ điều gì, anh ta luôn tỏ ra là một người rất am hiểu phụ nữ, luôn biết cách làm vừa lòng phụ nữ, anh ta rất kinh nghiệm và thành thạo, chứ không hề vụng về hay hậu đậu.

Bình thường đàn ông rất hay ngại, e dè khi tán tỉnh hay bắt chuyện với người con gái anh ta thích, nhưng với những gã lăng nhăng thì không. Hắn tỏ ra rất hồn nhiên, rất tự nhiên và vô cùng bài bản, hắn luôn có những chiêu trò khiến chị em phụ nữ không thể không chú ý. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ giận dỗi được hắn quá một ngày, hắn luôn biết cách khiến bạn mềm lòng, khiến bạn cảm thấy hắn thật tội nghiệp, hắn rất hối lỗi, và bạn không lỡ giận dỗi hắn thêm một phút giây nào. Bạn luôn có cảm giác hắn ta đọc được mọi suy nghĩ trong đầu bạn, luôn cảm thấy hắn ta như đang rình mò sau lưng mình vậy, mình nghĩ gì anh ta cũng biết, mình muốn gì anh ta cũng đoán ra.

Cô gái nào mà chẳng dễ bị lu mờ, dễ bị dụ dỗ, bởi lúc đó chỉ nghĩ chắc anh ấy yêu mình nhiều lắm, rất yêu mình nên mới hiểu mình đến thế, quá yêu mình nên luôn đoán được điều mình muốn. Sự thật thì không phải như thế, mà đó là vì hắn ta quá kinh nghiệm, đã thành một tên cáo già trong tình trường, nên hắn ta rất giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ, đã quá nhiều cô gái qua tay anh ta, nên chỉ thoáng qua anh ta cũng biết bạn thuộc tuýp nào, bạn thích kiểu đàn ông như nào, bạn muốn được yêu ra sao. Anh ta đều rất rõ, và luôn làm những điều khiến bạn vui, bạn cảm thấy được yêu, được anh ta chiều chuộng, và điều tất yếu là bạn cũng sẽ yêu lại anh ta một cách chân thành hết mực. Tuy nhiên, tình yêu anh ta dành cho bạn lại không giống như những gì bạn nghĩ, bạn tin.

#13. Đã có tiếng đào hoa 

Như đã nói ở trên, chẳng hà cớ gì mà người ta lại có câu: “Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”. Đàn ông cũng vậy, đã từng có tiếng trăng hoa thì bạn đừng quá hi vọng anh ta sẽ vì bạn mà thay đổi. Phụ nữ là vậy, luôn mong muốn mình có thể cảm hóa làm thay đổi được người đàn ông nhưng bạn đã lầm!

#14. Biến mất không lý do

Tất nhiên, sẽ có lúc họ biến mất mà không để lại tin nhắn hay thông báo. Dù tôi có cố gắng thế nào, tôi cũng không thể tiếp cận hoặc tìm thấy anh ấy. Một điều chắc chắn là không có người đàn ông nào thờ ơ. Anh ấy có quan tâm đến bạn hay không không quan trọng, và không ai bận rộn đến mức không có thời gian viết thư hay nghe điện thoại. Chiếc điện thoại, về cơ bản bạn có quan trọng hay không đối với họ. Các cô gái, thức dậy. Đừng quá gắn bó. Đừng quá tin vào những điều vụng về mà đàn ông lăng nhăng dùng để biện minh cho những lời nói dối của mình.

#15. Rất sợ chuyện mang thai ngoài ý muốn

Do chưa xác định gắn kết lâu dài nên các anh chàng lăng nhăng rất sợ người tình của mình mang thai ngoài ý muốn. Đừng ngạc nhiên nếu trong ví chàng luôn có sẵn bao cao su hoặc chàng đưa cho bạn thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau cuộc “mây mưa”.

#16. Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh đến “chuyện ấy”

Khi yêu, các cặp tình nhân có thể nói đủ thứ chuyện – trên trời dưới biển mà không biết chán. Tuy nhiên với bạn, bạn trai chỉ hay nói về chuyện ấy mà thôi. Điều này chứng tỏ là anh ta đang muốn gạ gẫm bạn “lên giường”, chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

Cô gái nào cũng mong tìm được nửa kia của mình là một chàng trai tốt và yêu thương mình nhưng bạn đừng quá vội vàng để yêu sâu đậm một người vì chàng trai đó rất có thể là một người lăng nhăng không thật sự trân trọng yêu bạn và chỉ coi bạn như người qua đường để anh ta chinh phục thôi. Những dấu hiệu về chàng trai đào hoa lăng nhăng trên đây sẽ giúp bạn phân biệt tốt hơn điều đó.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...