10 lời nhắc cho giai đoạn khó khăn trong cuộc sống

Chỉ là một vài điều để nghĩ tới khi cuộc sống đem tới những khó khăn và căng thẳng…

1. Hạnh phúc không bao giờ là vĩnh viễn và không nhất thiết phải như vậy. Bạn phải trải qua những ngày tồi tệ để có được những ngày tươi đẹp nhất trong đời. Cũng như thủy triều tin rằng nó có thể đến bờ và ở đó mãi mãi, hay cây ăn quả tin rằng nó có thể đạt đến trạng thái cực lạc và tin rằng nó có thể ở đó mãi mãi. Chỉ cần giữ chặt để giữ cho trái cây không rơi xuống đất. . Hạnh phúc chỉ là một chuỗi khoảnh khắc đến rồi đi, thêm vị ngọt vào cuộc sống của chúng ta. Nếu học cách chấp nhận, bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc hơn. Đọc dự án “Hạnh phúc”

2. Thất bại là một tình huống tạm thời dạy cho chúng ta những bài học cần thiết. “Những bài học hay nhất trong cuộc sống thường được học vào những thời điểm tồi tệ nhất và từ những sai lầm lớn nhất. Vâng, đôi khi bạn sẽ thất bại. Bạn càng sớm chấp nhận điều này, bạn càng sớm tiếp tục tiến bộ. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ hiệu quả, nhưng bạn luôn có thể chắc chắn 100% rằng không làm gì sẽ không hiệu quả. Làm một việc gì đó và phạm sai lầm sẽ hiệu quả hơn ít nhất 10 lần so với việc không làm gì cả. Vì vậy, hãy thử nó! Hoặc bạn sẽ thành công hoặc bạn sẽ học được một bài học quan trọng. Dù sao cũng có lời.

3. Ngay cả khi bạn không nhìn thấy nó bây giờ, bạn vẫn đang phát triển. “Bạn có thể không ở nơi bạn muốn, nhưng nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn không còn ở nơi bạn đã ở trước đây. Bạn có lý do để tin rằng bạn có thể tin tưởng vào sự tiến bộ của mình. Không phải vì bạn luôn lựa chọn đúng, mà là vì bạn đã lựa chọn sai và thực hiện từng bước nhỏ theo đúng hướng. Vì vậy, nếu cần, hãy khóc một lúc và giải phóng tất cả những điều tồi tệ ra khỏi cơ thể bạn. Khóc không có nghĩa là bạn yếu đuối. Khóc từ khi sinh ra luôn là dấu hiệu cho thấy bạn còn sống và đầy tiềm năng. Khi bạn hoàn thành, hãy tiếp tục! Nó chắc chắn sẽ đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn muốn.

4. Bạn cảm thấy thế nào khi bị căng thẳng không phải là một chỉ số tiêu chuẩn của thực tế. Sợ hãi không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm. Chỉ vì bạn cô đơn không có nghĩa là không ai yêu bạn, và chỉ vì bạn nghĩ mình có thể thất bại không có nghĩa là bạn sẽ thất bại. Nhìn xa hơn nghi ngờ và tiếp tục tìm kiếm sự thật. Nhận ra tiếng nói bên trong của bạn. Tất cả chúng ta đều nói thầm với chính mình trong đầu, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận thức được những gì mình đang nói hoặc nó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Để vượt qua những suy nghĩ tiêu cực và cảm xúc tiêu cực, bạn cần phát triển mạnh mẽ hơn, chống lại những cảm xúc tích cực. Lắng nghe bài phát biểu và biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực. Mặt trời luôn chiếu sáng ở một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Đôi khi bạn chỉ cần quên đi cảm giác của mình. Hãy nhớ những gì bạn xứng đáng và tiếp tục.

5. Không thể thay đổi việc từ chối xử lý. Bạn có thể học được nhiều điều từ những thất bại và sai lầm của mình khi bạn không bận rộn phủ nhận chúng. Nếu bạn đã hỏi cùng một câu hỏi trong nhiều tháng hoặc nhiều năm mà vẫn không nhận được câu trả lời, thì không phải là bạn không nhận được câu trả lời, mà là bạn không thích câu trả lời mà mình nhận được. Cần rất nhiều can đảm để thừa nhận rằng cần phải thay đổi điều gì đó, và cần rất nhiều can đảm để nhận trách nhiệm và thực sự thay đổi nó. Bước quan trọng nhất là bước đầu tiên. Hành động đơn giản là bắt đầu và thực hiện điều gì đó sẽ mang lại cho bạn động lực cần thiết và đưa bạn vào vòng xoáy thay đổi tích cực. Những thay đổi tích cực được xây dựng trên những thay đổi tích cực khác.

6. Bạn không phải là những gì đã xảy ra với bạn trong quá khứ. Giống như quá khứ hỗn loạn, tương lai sạch sẽ, tươi mới và rộng mở. Bạn không phải là một thói quen của quá khứ. Bạn không phải là những thất bại trước đây của bạn. Bạn không phải là cách người khác đối xử với bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn là người duy nhất nghĩ về con người của bạn vào lúc này. Bạn chỉ là những gì bạn đang làm ngay bây giờ. Đọc sức mạnh hiện tại.

7. Không đạt được điều mình muốn có thể là điều may mắn. Không đạt được những gì bạn muốn đôi khi lại là một may mắn lớn, vì nó mở ra những cánh cửa mới cho những cơ hội và thông tin mà bạn có thể đã bỏ qua và buộc bạn phải đánh giá lại mọi thứ. Hãy nhớ rằng một số thứ trong cuộc sống có thể sụp đổ và những điều tốt đẹp nhất cũng có thể sụp đổ theo.

8. Làm việc trên một “dự án đang thực hiện” là một trạng thái tuyệt vời. – Đừng dằn vặt bản thân vì một dự án còn dang dở. Hãy ôm anh ấy! Bởi vì có một dự án chưa hoàn thành không có nghĩa là bạn không đủ tốt, nó chỉ có nghĩa là bạn muốn một ngày mai tốt đẹp hơn và yêu thương bản thân mình một cách trọn vẹn để có thể sống hết mình. Điều này có nghĩa là bạn quyết tâm chữa lành trái tim, mở rộng trái tim và nuôi dưỡng những món quà mà bạn sẽ chia sẻ. Có lẽ tất cả chúng ta mãi mãi dang dở. Hãy ăn mừng sự thật rằng chúng ta tồn tại!

9. Không ai có thể làm thay bạn. – Làm những gì bạn biết sâu sắc là phù hợp với bạn. Ước mơ của bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi của bạn và hành động của bạn sẽ mạnh mẽ hơn lời nói. Chúng ta sống theo sự lựa chọn, không phải ngẫu nhiên. Đề nghị thay đổi, không bào chữa. Hãy có động lực và đừng ngại ngùng. Làm việc vì sự xuất sắc, không phải vì sự cạnh tranh. Lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn và không trộn lẫn ý kiến ​​​​của người khác. Đây là con đường của bạn và chỉ bạn mà thôi. Người khác có thể đi cùng bạn, nhưng không ai có thể đi thay bạn.

10. Cuộc sống không dễ dàng, nhưng nó đáng giá. “Nếu bạn mong đợi điều này xảy ra, bạn sẽ mãi mãi làm chính mình thất vọng. Đạt được bất cứ điều gì đáng giá trong cuộc sống đều cần nỗ lực. Vì vậy, mỗi buổi sáng hãy chuẩn bị để chạy xa hơn ngày hôm qua và chiến đấu chăm chỉ hơn bao giờ hết. Trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn đang nỗ lực phù hợp với mục tiêu của mình. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng cuối cùng nó sẽ có giá trị.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

6 dấu hiệu của người bị khủng hoảng tuổi...

Trong cuộc hành trình của cuộc đời, khi gặp phải những sóng gió của khủng hoảng tuổi...

Quy tắc mọi cuộc chơi

Bất cứ ai đủ tiền trong túi cũng sẽ được hoan nghênh đi bar, gọi rượu, ngồi...

Tiếp viên hàng không có hay ngoại tình không?

Tôi quen hơn 10 cô tiếp viên hàng không, người thì quen chung trường chuyên ngành, có...